วอนจิน โรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามอันดับ 1 ของโลก

1

               วอนจิน โรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก  ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1999 โดย ดร.ปาร์ค วอนจิน (Dr.Park Wonjin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป และผู้อำนวยการโรงพยาบาลวอนจิน ประเทศเกาหลี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและคร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมและความงามมากว่า 20 ปี โดยได้รับการจัดอันดับจาก Korea Health Industry Development Institute ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่มีจำนวนคนไข้ชาวต่างชาติมากที่สุด และในปี 2016 โรงพยาบาลวอนจิน ได้รับโหวตจากศัลยแพทย์ทั่วเกาหลีให้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ดีที่สุดในเกาหลี ปี 2016

ดร.ปาร์ค วอนจิน_[1]

               ดร.ปาร์ค เชื่อว่าการศัลยกรรมตกแต่งไม่ใช่ศิลปะความงามแต่เป็นเทคนิคทางการแพทย์และต้องมีความใส่ใจในรายละเอียดอย่างสูง ดังนั้นการวิเคราะห์ก่อนการผ่าตัดจึงสำคัญมากสำหรับลูกค้าทุกคน  โดยโรงพยาบาลวอนจินจะทำการศึกษาและให้คำปรึกษาพร้อมรายละเอียดวิธีการผ่าตัดเฉพาะลูกค้าแต่ละราย เพราะการจะได้ผลการผ่าตัดที่ดีที่สุดมานั้นย่อมมาจากการวิเคราะห์ที่ดีที่สุดและการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ผนวกกับความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ ซึ่งพันธสัญญาต่อลูกค้าที่สำคัญนี้ได้สะท้อนออกมาเป็นเป้าหมายการดำเนินงานที่ว่า “เป้าหมายของเราคือเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมการศัลยกรรมตกแต่ง ไม่ใช่เพียงแค่เป็นเบอร์ 1 ในการดำเนินงานเท่านั้น”

ด้วยประสบการณ์การเป็นผู้เชี่ยวชาญกว่า 20 ปีในวงการศัลยกรรม จึงทำให้ดร.ปาร์ค ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งศัลยแพทย์มือหนึ่งของประเทศเกาหลีและระดับนานาชาติ เขาได้ส่งผ่านปรัชญาการทำงานและความเชื่อนี้ไปสู่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพนักงานของโรงพยาบาลวอนจิน ดังคำกล่าวที่ว่า  “Your smile is our motivation”

               “การผ่าตัดศัลยกรรมไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงรูปร่างภายนอก แต่เราต้องการที่จะนำความงามจากภายในของคุณออกมา เพื่อเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่สวยสมบูรณ์แบบ เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษามากกว่า 20 ปี ทั้งนี้เรายังรวบรวมคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหลากหลายสาขาจากโรงพยาบาลหลักๆ มาไว้ที่นี่อีกด้วย โรงพยาบาลวอนจิน มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวเป็นโรงพยาบาลอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่แค่เพียงด้านขนาด แต่รวมไปถึงด้านความพึงพอใจของลูกค้าด้วย วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะดูแลผู้เข้ารับการรักษาทุกท่านด้วยความอบอุ่นและความตั้งใจเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน เราจะพยายามอย่างยิ่งเพื่อให้บริการและมอบความประทับใจสูงสุดแก่คุณ”

paeg1

                จนถึงปัจจุบันโรงพยาบาลวอนจินได้รับการยอมรับมากที่สุดว่าเป็นโรงพยาบาลที่ให้บริการด้านศัลยกรรมและความงาม โดยมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากที่สุดรวมกว่า 100 ท่าน เป็นโรงพยาบาลที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีกว่า 5,000 ตรม. และมีห้องผ่าตัดมากที่สุดกว่า 70 ห้อง ทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเป็นโรงพยาบาลอันดับหนึ่งที่ให้บริการด้านศัลยกรรมและความงามที่ครบและจบที่เดียวทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ

                พร้อมกันนี้ ดร.ปาร์ค ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย ที่มีความพร้อมด้านภูมิศาสตร์ โดยประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศสำคัญของกลุ่มภูมิภาค AEC  ที่มีเส้นทางการคมนาคมเชื่อมต่อกับประเทศเพื่อนบ้านในหลายด้าน ทั้งยังโด่งดังทางด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมรวมไปถึงด้านการแพทย์ จึงมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาท่องเที่ยวเชิงการแพทย์และความงามในประเทศไทย โรงพยาบาลวอนจิน ประเทศเกาหลีผู้ซึ่งเป็นอันดับหนึ่งด้านศัลยกรรมแบบครบวงจร จึงมองหาโอกาสใหม่ๆ พร้อมมองหาพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพเพื่อขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่นๆ

                ขณะเดียวกันรัฐบาลของประเทศไทยได้สนับสนุนให้ไทยเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ Medical Hub หรือ Surgical Hub of Asia บวกกับความมีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวของไทยพร้อมที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าต่างชาติ ให้เข้ามาทำศัลยกรรมความงาม พร้อมกับท่องเที่ยวเมืองไทยในเวลาเดียวกัน จนกลายเป็น Medical Tourism Hub ในที่สุด ที่สำคัญการร่วมทุนครั้งนี้ยังช่วยสร้างโอกาสแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เทคโนโลยี นวัตกรรมการแพทย์ และความงามรูปแบบใหม่ ซึ่งประเทศไทยนับว่าเป็นประเทศที่มีศักยภาพและมีชื่อเสียงด้านการแพทย์และด้านศัลยกรรมและความงามมิใช่น้อย จึงนับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทางวอนจินเกาหลีที่จะได้ร่วมลงทุนกับ กลุ่มนักธุรกิจไทย ในนาม วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป (ประเทศไทย) หรือ วอนจิน ไทยแลนด์ ภายใต้การบริหารงานโดย  คุณมณฑ์ลัชชา สกุลไทย ประธานกรรมการบริหาร และคุณณัฐวุฒิ์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดยมี นายแพทย์ อนันต์ อริยะชัยพาณิชย์ อดีตรองประธานวุฒิสภา เป็นประธานกรรมการ เพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจ พร้อมผลักดันให้วงการศัลยกรรมความงามในกลุ่ม AEC มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

               วอนจิน ไทยแลนด์ ได้แบ่งการเปิดให้บริการในประเทศไทยเป็น 2 ระยะ โดยระยะแรกเปิดให้บริการเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาและบริการ (Consultation Center) และระยะที่ 2 เปิดโรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามในรูปแบบ  Hub of Surgery Hospital โดยมีรายละเอียดดังนี้

7P2A2717

               ระยะแรก จัดตั้ง วอนจิน แอท เอ็มบาสซี่ ( Wonjin @ Embassy) เพื่อเป็นศูนย์กลางในการให้บริการและคำปรึกษาด้านศัลยกรรมและความงามจากโรงพยาบาลวอนจินประเทศเกาหลี โดยเริ่มเปิดให้บริการเมื่อเดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  โดยยึดหลักความปลอดภัย ถูกต้อง และแม่นยำ ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวินิจฉัยและตรวจสอบ พร้อมให้ข้อมูลอย่างละเอียดและตอบทุกข้อสงสัย  โดยผู้เข้ารับบริการจะได้เห็นภาพจำลองก่อนทำศัลยกรรม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ของความงามอันเป็นที่พึงพอใจสูงสุด ปลอดภัยที่สุด และสวยงามที่สุด ก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการ ภายใต้การวินิจฉัยของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องแบบบูรณาการ

โดยได้เปิดให้บริการ 3 รูปแบบหลัก ได้แก่

  1. บริการให้คำปรึกษา แนะนำเกี่ยวกับศัลยกรรมและความงาม พร้อมประเมินค่าใช้จ่ายที่แม่นยำและถูกต้องโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้ที่สนใจ รวมทั้งประสานงาน อำนวยความสะดวกในการส่งตัวไปทำการศัลยกรรมที่โรงพยาบาลวอนจินที่ประเทศเกาหลีโดยตรงหากลูกค้าแสดงความประสงค์7P2A5947
  2. ให้บริการกลุ่ม Medinent (เมดิเน้นท์) คือการสักถาวรสไตล์เกาหลี ซึ่งก็คือวิธีการในการสักผิวหนังบริเวณต่างๆ เช่น คิ้ว ขอบตา ปาก เพื่อให้ได้รูปทรงที่ชัดเจน สวยงามและมีสีสันตามต้องการ รวมถึงมีความเป็นธรรมชาติ ด้วยวิธีการทางการแพทย์ความงามแผนใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างเครื่องมือที่ถูกออกแบบพิเศษและมีนวัตกรรมที่ทันสมัยในการสักผิวบริเวณที่ต้องการด้วยความละเอียดอ่อน นุ่มนวล ดูเป็นธรรมชาติ ประกอบกับฝีมือการออกแบบที่เป็นศิลปะแบบเกาหลี มีเทคนิคในการวาดรูปทรงของ คิ้ว ขอบตา หรือริมฝีปาก ให้ดูอ่อนหวาน นุ่มนวล อ่อนเยาว์ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำเมดิเน้นท์มีความเป็นธรรมชาติ สวยงาม แตกต่างจากการสักในแบบทั่วๆ ไปUntitled
  3. นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ที่คิดค้นและพัฒนาจากโรงพยาบาลวอนจินเกาหลี ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ภายใต้แบรนด์ ดร.จิน (Dr.JIN)  ผลิตภัณฑ์ที่เน้นการแก้ปัญหาผิวพรรณเพื่อความกระจ่างใสและแก้ปัญหาสิว ด้วยชุด Home Peeling Program  ผลัดผิวง่ายๆที่บ้านอย่างอ่อนโยน และ เซลเลี่ยม (Cellium) ผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญในการฟื้นฟูและสร้างปราการในการปกป้องผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุหลักของริ้วรอย ให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์เฉกเช่นสาวเกาหลี โดยสามารถใช้ได้ทุกวัน (Everyday Use) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.wonjinshop.com1234

               ระยะที่สอง เปิดบริการในรูปแบบโรงพยาบาลศัลยกรรมวอนจิน ในประเทศไทย เพื่อให้บริการด้านศัลยกรรมและความงามครบในที่เดียว ในอนาคตอันใกล้นี้

               วอนจิน ไทยแลนด์ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นโรงพยาบาลด้านศัลยกรรมและความงามอันดับ 1 ใน AEC ด้วยความพร้อมทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ของโรงพยาบาลวอนจิน ผนวกกับความร่วมมือของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเทคนิคการแพทย์ระหว่างแพทย์ไทยและแพทย์เกาหลี ซึ่งจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการศัลยกรรมและความงาม ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ถูกต้อง และแม่นยำ อันนำมาซึ่งความพึงพอใจสูงสุดของคนไข้ จนเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วไปภูมิภาคเอเชียและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

1458547786152