JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Anti Aging

Anti-Aging
การดูแลผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย

ยิ่งอายุมากขึ้น ผิวหน้าของเราย่อมเกิดความเปลี่ยนแปลงซึ่งเกิดจากปัจจัยต่างๆ ทั้งภายนอกและภายใน ปัจจัยภายนอกได้แก่ การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ การโดนแดดสะสม ความเครียด และมลภาวะต่างๆที่ต้องพบเจอ ส่วนปัจจัยภายใน ได้แก่ กรรมพันธ์ การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินที่ลดลง การผลัดเซลล์ผิวที่ช้าลง รวมถึงการซ่อมแซมตัวเองของผิวที่ไม่ทันต่อการทำลาย ก่อให้เกิดผลกระทบต่อชั้นต่างๆบนใบหน้า ดังนี้
 • กระดูก เกิดการยุบตัวลงของกระดูกส่วนต่างๆบนใบหน้า ส่งผลให้ใบหน้าแบนลง กระหม่อมบุ๋ม คางยื่น หน้าผากยุบ สูญเสียรูปทรง วอลุ่มบนใบหน้า
 • ชั้นไขมัน มีการหายของชั้นไขมัน และพอกตัวของไขมันในตำแหน่งที่ไม่ต้องการบนใบหน้า ทำให้เกิดใบหน้าหย่อนคล้อย แก้มห้อยยานลง สูญเสียวอลุ่มของใบหน้า
 • ชั้นกล้ามเนื้อ มีการทำงานที่มากขึ้นจากการแสดงสีหน้าสะสม ทำให้เกิดริ้วรอย ร่องลึกบนผิว ซึ่งในระยะยาวจะกลายเป็นริ้วรอยถาวร
 • ชั้นผิวหนัง เกิดผิวฝ่อ ผิวบางลง การทำงานลดลง ทั้งด้านความชุ่มชื้น การไหลเวียนของเลือด และกระบวนการซ่อมแซมตัวเอง ลดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น มีริ้วรอยรวมทั้งผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีกระแดด กระเนื้อ หรือฝ้าเกิดขึ้น
 ดังนั้นการดูแลผิวที่เกิดจากความหย่อนยานจึงแบ่งเป็น 3 ส่วน ตามปัญหาที่พบได้ ดังนี้
 • การยกกระชับ lifting
 • การดูแลริ้วรอย wrinkle
 • ผิวหน้ากระจ่างใสและการดูแลรอยดำ Brightening

การยกกระชับ Lifting

เนื่องจากความหย่อนคล้อยที่เกิดจากกระบวนการแห่งวัย ทำให้ใบหน้าจากวีเชฟกลายเป็นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ การยกกระชับใบหน้าจึงเป็นที่นิยม เนื่องจากสามารถช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยนั้นกลับมากระชับดังเดิมได้ รวมถึงยังช่วยชะลอความหย่อนคล้อยที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคตอีกด้วย และที่วอนจิน เรามีทั้งเลเซอร์การร้อยไหม และการผ่าตัด โดย skin gallery มีบริการซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้าแบบไม่ผ่าตัดด้วยเทคนิคเฉพาะของวอนจิน เพื่อให้เห็นผลได้ดีมากขึ้น
 

1. เลเซอร์ยกกระชับ

โปรแกรม W-Anti Gravity โปรแกรมเลเซอร์ต้านแรงโน้มถ่วงที่จะช่วยยกกระชับใบหน้าของคุณต้านแรงโน้มถ่วงแห่งวัย สามารถแก้ไขปัญหาใบหน้าไม่กระชับของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างตรงจุด โดยเป็นเครื่องเลเซอร์เทคโนโลยีอัลตร้าซาวน์ที่มีความถี่สูงเฉพาะ และแม่นยำในการส่งผ่านพลังงานลงสู่เนื้อเยื่อใบหน้าชั้นลึก (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า ช่วยให้เนื้อเยื่อชั้นSMASกระชับขึ้น อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ส่งผลให้
 • ใบหน้ายกกระชับ และสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้เป็นอย่างดี
 • ยกคิ้ว ยกเปลือกตา
 • ลดเหนียง และผิวเหี่ยวบริเวณลำคอ
 • ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัด แต่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น
 • ร่วมกับเทคนิคการcombinationของวอนจินเกาหลี ที่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า สวยกว่า
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี
 • ผ่านการรับรองจาก USFDA องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา และองค์การอาหารและยาประเทศไทย


โปรแกรม W-Ultra เป็นเลเซอร์ที่ช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับและเล็กลง สามารถแก้ไขหรือปรับรูปหน้าได้ โดยใช้เทคโนโลยีอัลตร้าซาวน์ที่มีความถี่สูงเฉพาะ และแม่นยำในการส่งผ่านพลังงานลงสู่เนื้อเยื่อใบหน้าชั้นลึก (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า ช่วยให้เนื้อเยื่อชั้นSMASกระชับขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ อีกทั้งยังมีหัวพิเศษ ช่วยสลายไขมันในบริเวณที่ไม่ต้องการ ส่งผลให้
 • ใบหน้ายกกระชับ และสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยปรับรูปหน้า ในกรณีที่มีไขมันแก้ม เหนียงเยอะ กรอบหน้าไม่ชัดเจน
 • ยกคิ้ว ยกเปลือกตา
 • ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัด แต่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น
 • ร่วมกับโปรแกรม wonjin secret ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษา
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน-1 ปี ผ่านการรับรองจาก องค์การอาหารและยาประเทศเกาหลี KFDA และองค์การอาหารและยาประเทศไทย


 

ประสิทธิภาพเลเซอร์ที่วอนจิน


เหมาะสำหรับใครบ้าง
 • ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ลำคอ และผิวบริเวณที่หย่อนคล้อยโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
 • ผู้ที่ต้องการยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก
 • ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาที่หย่อนยาน
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย  

เลเซอร์ที่วอนจินแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

 

บริเวณที่สามารถเลเซอร์ได

 

ข้อมูลการทำหัตถการ

 

2. การร้อยไหมละลาย


การยกกระชับไหมละลายคืออะไร
การยกกระชับไหมละลาย คือการใช้เส้นไหมที่มีสารประกอบ PDO สอดเข้าไปใต้ผิวในบริเวณที่ต้องการยกกระชับ โดยใช้เทคนิคเฉพาะจากทางวอนจินเกาหลี สามารถฟื้นฟูริ้วรอย เสริมความยืดหยุ่น ปรับสีผิวและให้ผลคล้ายกับการผ่าตัดวีไลน์ได้ (V-lifing) โดยไหมที่สอดเข้าไปจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และค่อยๆละลายไปภายในหกเดือน วิธีนี้เป็นวิธีได้รับความนิยม เนื่องจากสามารถลดปัญหาจากไหมเงี่ยง เช่น ผิวเป็นคลื่น รอยบุ๋มตามแนวไหม หรือรู้สึกตึงรั้งบริเวณใบหน้าได้


การร้อยไหมละลายเหมาะกับใคร
 1. ผู้ที่ต้องการผลหน้าวีไลน์โดยไม่ต้องรับการผ่าตัด
 2. ผู้ที่ต้องการรับการผ่าตัดที่ไม่ซับซ้อนและใช้ระยะการฟื้นตัวเร็ว
 3. ผู้ที่ต้องการใบหน้าที่กระชับและเรียวลงก่อนโอกาสพิเศษ
 4. ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรมขากรรไกรหรือการผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้า
 
กระบวนการยกกระชับไหมละลาย
 1. แพทย์จะทำการออกแบบบริเวณที่ต้องการจะสอดไหม
 2. หลังจากนั้นจะฆ่าเชื้อและทายาชาบริเวณที่ต้องการ
 3. แพทย์จะทำการสอดไหมด้วยเทคนิคจากวอนจินเกาหลี
 4. คนไข้จะสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ  

ข้อมูลการทำหัตถการ

 

รูปภาพ Before & After


บริเวณที่สามารถร้อยไหมละลายได

 

3. การลดเลือนริ้วรอย (Wonjin Wrinkle reduction/wonjin anti-wrinkle)


การลดเลือนริ้วรอยของวอนจิน
ที่ Skin Gallery ของ WONJIN THAILAND เรามีหลากหลายโปรแกรมในการลดเลือนริ้วรอยให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการผสมผสานการฉีดตัวยาต่างๆ เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย ทรีตเมนต์ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงการใช้เลเซอร์ ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยของคุณให้ดูตื้นขึ้น ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ลง โดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียนใส ไร้ริ้วรอย


3.1. เลเซอร์

เลเซอร์ของวอนจิน เราเลือกเครื่องเลเซอร์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ริ้วรอยของคุณดูตื้นขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขนไปด้วย ผสมผสานกับเทคนิคของวอนจินเกาหลี และทรีตเมนต์เพื่อเตรียมผิว และดูแลหลังทำเลเซอร์ จึงทำให้ระยะพักฟื้นสั้นลง ไม่แดง ไม่ไหม้ สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ซึ่งเครื่องเลเซอร์ที่วอนจินเลือกใช้นั้นผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา, KFDA องค์การอาหารและยาประเทศเกาหลี, และองค์การอาหารและยาประเทศไทย

โปรแกรม W-P signature เป็นเลเซอร์เทคโนโลยี PicoSecond นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ใช้การกำจัดสี ฝ้า กระ รอยแผลเป็น บนผิวหนัง ซึ่งมีความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อล้านล้านวินาที โดยพลังงานเลเซอร์จะถูกส่งผ่านลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวโดยไม่รบกวนผิวด้านบน และไม่เกิดความร้อน ทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ โดยไม่เพิ่มความเสี่ยงของการเกิดรอยดำ รอยแดง


ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า
 • ด้วยเทคโนโลยี PicoSecond เองให้ผลลัพธ์ในการรักษา ฝ้า กระ รอยดำ รอยสิว รวมถึงริ้วรอยบนใบหน้าที่มีประสิทธิภาพสูง เทียบกับเทคโนโลยีแบบเดิม
 • การทำงานของ Dual Wavelength ในเครื่องเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ ทำให้การส่งพลังงานแม่นยำมากขึ้น และส่งผลกระทบต่อพื้นผิวโดยรอบน้อยลง ช่วยลดโอกาสเกิดรอยดำน้อยลง โดยเฉพาะในคนที่มีผิวสีเข้ม
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวแน่นตึง กระชับ และลดริ้วรอย ร่องแก้ม ให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้
 • ลดความเสี่ยงของการเกิดผิวไหม้
 • ความเจ็บขณะการรักษาน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่น
 • ไม่มีสะเก็ด ระยะพักฟื้นสั้นมาก เพียง1วัน
 
โปรแกรม W-no more pore เป็นเทคโนโลยี Nano Fractional Radio Frequency ใหม่ล่าสุด ที่มี SmartScan ช่วยให้ส่งคลื่นวิทยุผ่านเข็มขนาดเล็กเข้าไปในชั้นผิวหนังแบบสุ่ม ซึ่งมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดระดับความเจ็บปวดลง สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างไฟโบรบลาส ช่วยให้เนื้อเยื่อผิวมีการจัดโครงสร้างที่ดียิ่งขึ้น  สะเก็ดบนผิวขนาดเล็กและหายเร็ว
 

3.2. โบทูลินั่ม ท็อกซิน

โบทูลินั่ม ท็อกซินเพื่อลดเลือนริ้วรอยบริเวณใบหน้า ได้แก่ บริเวณรอบดวงตา หน้าผาก คิ้ว ร่องแก้ม โบทูลินั่ม ท็อกซินจะเข้าไปคลายการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อที่บริเวณใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ริ้วรอยดูตื้นลง ดูอ่อนวัยกว่าเดิม ให้ผลลัพธ์คงอยู่ 6-9 เดือน


3.3. สารเติมเต็ม

ประกอบด้วยสาร hyaluronic ซึ่งสามารถแก้ไข เติมเต็มริ้วรอยและสร้างวอลลุ่มให้กับใบหน้า สามารถเห็นผลได้ทันที แนะนำให้ทำซ้ำทุก6เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

4. ทรีตเมนต์ลดเลือนริ้วรอย (Dr.Wonjin anti-Wrinkle Program)

ทรีตเมนต์8ขั้นตอนของวอนจินช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยเวชสำอาง Dr.Wonjin professional จากประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยบางๆได้ ควรทำต่อเนื่อง ทุก1-2สัปดาห์

 

5. การใช้ตัวยากระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

การผสมผสานตัวยาแบบคอกเทลด้วยเทคนิคสุดพิเศษจากเกาหลี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว กระตุ้นการซ่อมแซมของเซลล์ผิว เก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวฟู อิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย และย้อนวัยให้ผิวกลับไปดูเด็กอีกครั้ง ควรทำทุก2-4สัปดาห์

ข้อมูลการทำหัตถการ

โปรแกรมลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับของวอนจิน สำหรับผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับใบหน้าไปพร้อมกัน ด้วยเทคนิคเฉพาะของวอนจิน โดยเรามีการผสมผสานทรีตเมนต์ ตัวยา ร่วมกับเลเซอร์ชนิดต่างๆ เพื่อดูแลปัญหาผิวพรรณของคุณได้อย่างตรงจุด