JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Breast Surgery

 
ศัลยกรรมหน้าอกMotiva  ลด 40 %

เนินสวย อกชิด ธรรมชาติ

เสริมหน้าอกด้วย Motiva เทคนิคเกาหลี


  Motiva รุ่น Silk Surface Plus

  Motiva รุ่น Ergonomix

ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2565

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village


 

วอนจินไทยแลนด์ ศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอกของวอนจินช่วยคุณได้ ถ้ารู้สึกไม่พอใจกับขนาด หรือรูปทรงของหน้าอกเดิม การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมขนาดหน้าอกเป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

 
   

หากสาวๆต้องการมีหน้าอกรูปทรงสวยตามสรีระอวบอิ่ม เต่งตึงและการเคลื่อนไหวไปตามแรงโน้มถ่วง ให้สัมผัสที่ดูเป็นธรรมชาติซึ่งวอนจินไทยแลนด์เป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งทางหนึ่ง ด้วยแพ็คเกจเสริมหน้าอกราคาพิเศษสุดๆในช่วงนี้เท่านั้น

 

การเสริมหน้าอกที่วอนจินไทยแลนด์ได้มาตรฐานเดียวกับวอนจินเกาหลี ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของศัลยแพทย์ตกแต่ง ที่ผ่านการอบรมจาก Wonjin Academy Program จึงทำให้ศัลยแพทย์ตกแต่งที่วอนจินมีความชำนาญสูง ผสมผสานกับเทคนิคตามแบบฉบับของเกาหลีของแท้ ดังนั้นผลลัพธ์ที่ออกมาจะสวยงามแน่นอน

 

การศัลยกรรมเพิ่มขนาดทรวงอกเหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่มีหน้าอกขนาดเล็กมากๆ
  2. ผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดของทรวงอกเดิม
  3. ผู้ที่มีทรวงอกสองข้างไม่สมมาตรหรือสมดุลกัน
  4. ผู้ที่มีทรวงอกขนาดเล็กหรือหย่อนคล้อยลงหลังจากการให้นมบุตร
การตัดสินใจ เสริมหน้าอก ควรคำนึงถึงขนาดและรูปทรงที่เข้ากับร่างกายเราเป็นสำคัญ เพราะการเลือกทรงและขนาดที่พอดีในการเสริมหน้าอกนั้น จะสามารถทำให้ปลอดภัยในระยะสั้นและระยะยาวได้ โดยที่วอนจินเรามีอัตราส่วนทองคำสำหรับการทำหน้าอก ให้ดูดี สวย และเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม
 
 
รวมภาพรีวิวศัลยกรรมหน้าอก

   

   


ข้อดีซิลิโคน Motiva 

 
1.เพราะการเสริมหน้าอก motiva ด้วย Nano Texture ลดการเกิดผังผืดได้ดี เพราะ ผิวสัมผัสแบบใหม่ ที่เรียบลื่นและอ่อนนุ่มเป็นพิเศษแบบซิลิโคนผิวเรียบ
2.ซิลิโคนหน้าอกเป็นผิวกึ่งเรียบกึ่งทราย ความรู้สึกจากการสัมผัสเป็นธรรมชาติเหมือนสัมผัสหน้าอกจริง
3.รูปทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะให้การเคลื่อนไหวไปตามสรีระของร่างกาย ไม่ว่าจะนั่ง จะนอน หรือยืน สิริโคนก็จะเคลื่อนไหวไปตามแรงโน้มถ่วงได้ ลดการกระเพื่อม แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ
4.มีความยืดหยุ่นที่ยืดแล้วจะคงสภาพกลับมาคืนรูปเดิม ซึ่งความยืดหยุ่นนี้จะสามารถเปิดแผลผ่าตัดได้เล็กขนาดเพียง2.5 เซนติเมตร
5.มีความปลอดภัย ไม่มีปัญหาซิลิโคนรั่ว เนื่องจากเนื้อเจลคุณภาพสูงที่บรรจุอยู่ในซิลิโคน เมื่อเกิดการแตกรั่วจะมีปฏิกริยาเกาะตัวกันแน่น ไม่ซึมเข้าสู่กระแสเลือดอย่างแน่นอน

 
 

 เสริมหน้าอกกับวอนจินวันนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะทำที่เกาหลีหรือที่ไทย ผลลัพธ์ที่ได้ไม่แตกต่างกัน แวะเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรีทุกวันค่ะ
หรือแอด LINE @wonjinthailand เพื่อทำนัด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม