JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Brightening

Brightening
ตอบโจทย์ผิวกระจ่างใสสไตล์วอนจิน
(Wonjin Brightening)


ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใสเกิดจากอะไรได้บ้าง?

ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ สภาพผิวของแต่ละคนที่แตกต่างกัน  เจอสภาพแวดล้อมและมลพิษ การทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ทำให้ต้องโดนแดดเป็นประจำ ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง เป็นต้น
 


การแก้ปัญหาผิวไม่กระจ่างใส หมองคล้ำ สามารถทำได้ด้วยวิธีใดบ้าง


1. การป้องกันที่ต้นเหตุ

การป้องกันต้นเหตุ ที่จะก่อให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ โดยการหลีกเลี่ยงแสงแดด เลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามินซีและวิตามินอีสูง ดื่มน้ำสะอาดมากๆ ออกกำลังกาย ลดความเครียด และพักผ่อนให้เพียงพอ


2. การบำรุงผิวประจำวัน

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์และเวชสำอางค์บำรุงผิวหลากหลายประเภทในท้องตลาด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานผ่านการรับรองของอย. และเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ความชุ่มชื้นให้ผิว  ร่วมกับการทาครีมกันแดดเพื่อป้องกันรังสียูวี นอกจากนี้อาจใช้ร่วมกับวิตามินซี อาร์บูติน ฯลฯ ซึ่งจะ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีในผิวหนังได้


3. การดูแลผิวด้วยการทำทรีตเมนต์

การทำทรีตเมนต์ผลัดเซลล์ผิวเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยการผลัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือชั้นขี้ไคลออก ทำให้ผิวดูสว่าง สดใส และเรียบเนียนขึ้น  เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ การผลัดเซลล์ผิวสามารถทำได้หลายวิธี ได้แก่ การขัดผิวด้วยครีม การทากรดผลไม้ รวมไปถึงการบำบัดผิวด้วยการนวดด้วยมือและเครื่องมือ


4. การดูแลผิวหน้าภายใต้คำแนะนำและการดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ถือเป็นการดูแลที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด เนื่องจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถวิเคราะห์และให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ที่สามารถเลือกใช้ยา เพื่อยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสี และ/หรือเลือกใช้วิตามินเพื่อบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
นอกจากนี้ ยังมีการรักษาด้วยเลเซอร์ โดยพลังงานเลเซอร์จะสามารถลงลึกสู่ใต้ชั้นผิว ส่งผลให้เกิดการทำลายเม็ดสี กระตุ้นคอลลาเจน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์คือผิวพรรณที่กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการเลือกและการใช้เครื่องเลเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
 

ผิวกระจ่างใสสไตล์วอนจิน
 

 
เนื่องจากการป้องกันที่ต้นเหตุตามที่ว่ามาด้านบนอาจจะทำได้ยาก ทำให้การดูแลผิวประจำวันอาจจะไม่เพียงพอในยุคที่ชีวิตมีความเร่งรีบและสภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยมลภาวะอย่างในปัจจุบัน WONJIN THAILAND มี Skin Gallery ที่พร้อมจะดูแลและช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณต่างๆ ให้กับคุณ เรามีหลากหลายโปรแกรม เพื่อดูแลและแก้ไขปัญหาผิวตามความต้องการ ที่แตกต่างกัน ซึ่งจะเป็นการแก้ไขปัญหาผิวพรรณอย่างตรงจุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน รวดเร็ว และปลอดภัย  วอนจินเน้นการดูแลคุณให้มีผิวกระจ่างใสในระยะยาว จากภายในสู่ภายนอก โดยมีวิธีการรักษาให้เลือกหลายอย่าง ดังนี้


1. การรักษาด้วยเลเซอร์หน้าใส

ผิวกระจ่างใส ผิวใสแบบเกาหลี เป็นผิวที่หลายคนในยุคนี้ปรารถนา การมีผิวกระจ่างใสย่อมรวมถึงผิวที่ไม่มีฝ้า กระ ริ้วรอย จนถึงความหมองคล้ำ วอนจินคัดสรรเครื่องเลเซอร์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เฉพาะในกลุ่มดูแลความกระจ่างใสและเม็ดสี เรามีเลเซอร์เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าถึง 4 เครื่อง ให้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังสามารถเลือกใช้ดูแลและแก้ไขทุกปัญหาผิวหน้าทีคุณกังวลอย่างถูกจุดและเหมาะสมกับสภาพผิว สีผิวทุกเฉด เพื่อให้คุณมีหน้าใสแบบเกาหลี สามารถเผยผิวสวย ฉ่ำวาว ให้ใครๆ เห็นต้องอิจฉา
 
 
โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส highlight ที่วอนจินอยากแนะนำให้ทำความรู้จักคือ โปรแกรม W-P Shine และ W-P Signature รักษาด้วยเลเซอร์หน้าใส เทคโนโลยี PicoSecond นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในเทคโนโลยีที่มีในปัจจุบัน สามารถกำจัดสี ฝ้า กระ รอยแผลเป็น บนผิวหนัง เป็นเลเซอร์หน้าใสซึ่งมีความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อล้านล้านวินาที เร็วกว่า เทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นเก่า ซึ่งมีความเร็ว 1 ต่อพันล้านวินาทีเท่านั้น
 
 
เลเซอร์ PicoSecond นวัตกรรมใหม่ มีฟังก์ชั่นนวัตกรรมใหม่ที่ได้เปรียบเลเซอร์หน้าใสเทคโนโลยี PicoSecond รุ่นก่อนหน้า คือ
 • เลเซอร์นวัตกรรมใหม่ มีพลังงาน 3 Wavelength ในระบบเดียว 532 nm 1064 nm และ 785 nm สามารถกำจัดเม็ดสีได้หลากหลายแม่สีมากขึ้นและกำจัดเม็ดสีให้ลดลงได้มากขึ้น เร็วขึ้น
 • มีระบบการทำงานแบบ Dual Wavelength เหนือกว่าเลเซอร์เทคโนโลยี PicoSecond รุ่นก่อนหน้า ซึ่งมี Wavelength 755 nm อย่างเดียว ทำให้การรักษาในคนไข้ผิวสีมีความเสี่ยงการเกิดรอยดำต่ำกว่า
 • มี Peak Power สูงกว่าและ Pause Duration ที่สั้นกว่า ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องสูงขึ้น
  ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า
 • ด้วยเทคโนโลยี PicoSecond เองให้ผลลัพธ์ในการรักษา ฝ้า กระ รอยดำ รอยสิว รวมถึงริ้วรอยบนใบหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงเทียบกับเทคโนโลยีแบบเดิม ทำให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส
 • การทำงานของ Dual Wavelength ในเครื่องเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ ทำให้การส่งพลังงานแม่นยำมากขึ้น และส่งผลกระทบต่อพื้นผิวโดยรอบน้อยลง ช่วยลดโอกาสเกิดรอยดำน้อยลง โดยเฉพาะในคนที่มีผิวสีเข้ม
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวแน่นตึง กระชับ และลดริ้วรอย ร่องแก้มให้ตื้นขึ้น
 • ลดความเสี่ยงของการเกิดผิวไหม้
 • ความเจ็บขณะการรักษาน้อยกว่าเทคโนโลยีอื่น
 • ะยะพักฟื้นสั้น
 
 
เลเซอร์หน้าใสอื่นๆ สำหรับดูแลกลุ่มความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ รักษารอยดำรอยแดง ฝ้า กระ ลดปัญหาเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า อาทิ
 
 
 • W-Rejuvenate Program เลเซอร์เทคโนโลยีแสงความยาวคลื่น 2 ระดับ ที่มาพร้อมกับระบบความเย็น (Dynamic Cooling System) ที่ช่วยปกป้องผิวหนังชั้นบน ทำงานได้ดีกับคนที่มีผิวขาวและผิวสีเข้ม
 • W-Beauty Blink เลเซอร์เทคโนโลยี Select Wave Laser ซึ่งเป็นแสง IPL ที่มีช่วงคลื่นแคบและจำเพาะมากกว่า IPL ทั่วไป
 • W-BEAM เลเซอร์ที่ส่งพลังความร้อนลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ ซึ่งจะช่วยให้สิว รอยแดง และช่วยเส้นเลือดผิดปกติใต้ผิวหนังหายไป มีการจัดเรียงตัวเส้นเลือดใต้ผิวหนังใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดผิว ซึ่งช่วยให้ผิวเรียบเนียน สวย กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้
เครื่องเลเซอร์ที่วอนจินเลือกใช้ทุกเครื่องผ่านการรับรองมาตรฐานจาก U.S. FDA (U.S. Food & Drug Administration), MFDS (Ministry of Food and Drug Safety of Republic of Korea) และ อย. หรือ Thai FDA (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา)
 

2. การใช้ยาและให้วิตามินผิว ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำไม่สดใส วอนจินมีตัวยาที่หลากหลาย เพื่อเป็นการรักษาและแก้ปัญหาตามความกังวลใจอย่างปลอดภัย อาทิ เพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำเพิ่มออร่าให้ผิวดูฉ่ำวาว ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ดีท็อกผิว ลดสิวและผื่น ไปจนถึงการรักษาฝ้า จุดและรอยดำ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังของวอนจินจะเป็นผู้วิเคราะห์และให้คำแนะนำในการรักษาให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคลให้ตรงจุดอย่างปลอดภัย
 
 

3. ทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใส

วอนจินมีโปรแกรมทรีตเมนต์เพื่อหน้าใสแบบเกาหลีที่คิดค้นขึ้นใช้ในวอนจินเกาหลี 2 โปรแกรมด้วยกัน คือ Wonjin Secret Program และ Dr. Wonjin Treatment กลุ่มหน้าใส 4 สูตร และสำหรับดูแลสิว 1 สูตร ให้คุณเลือกให้เหมาะสมกับปัญหาหรือสิ่งที่คุณกังวล

Wonjin Secret Program (WS Program) เป็นโปรแกรมดูแลผิวที่คิดค้นพัฒนาขึ้นมาโดยวอนจินประเทศเกาหลี เพื่อใช้ในวอนจินเท่านั้น Wonjin Secret เป็นโปรแกรมดูแลผิวโดยการใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางของเกาหลี 3 ขั้นตอน ร่วมกับเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยอีก 3 ขั้นตอน ได้แก่ บำบัดด้วยแสง รวมกับเครื่องนวดอัลตราซาวด์ เทคโนโลยีระบบคลื่นเสียงความถี่มาตรฐานระดับที่ใช้ในทางการแพทย์ (medical-grade ultrasound device) และเครื่องนวดบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy) โดยจะใช้เวลาในการทำทั้งหมดครั้งละ 45 นาที

Wonjin Secret Pregram จะช่วยปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่นดีขึ้น นอกจากจะได้รับหน้าใสแบบเกาหลีและผิวพรรณที่มีสุขภาพดีขึ้นที่สามารถรับรู้ได้ภายในครั้งแรกที่ทำจาก Wonjin Secret Program โดยตรงแล้ว ทางวอนจินยังแนะนำให้ทำคู่กับการทำหัตถการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ เพื่อเสริมประสิทธิภาพและเตรียมพร้อมผิวก่อนและหลังทำเลเซอร์อื่นๆ และการทำศัลยกรรมอีกด้วย

Wonjin Secret Program ใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางทำจากสมุนไพรธรรมชาตินำเข้าจากประเทศเกาหลี เป็นสูตรบำรุงผิวแบบดั้งเดิมของชาวเกาหลี ประกอบด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงร่างกายชั้นยอดตามศาสตร์ของการบำรุงของชาวตะวันออกหลายชนิด อาทิ Milkvetch Root หรือ อึ้งคี้หรือปักคี้ เป็นพืชตระกูลถั่วที่ขึ้นตามเนินเชาหรือชายป่า โสมตังกุยของเกาหลี เกากีฉ่าย เห็ดซังฮวง เขากวาง ชะเอมเทศ สารสกัดโสมแดงและโสมขาว ปราศจากสารกันเสีย และ Mineral Oil ซึ่งนำเข้าผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีและผ่านการรับรองจากอย. เพื่อใช้ในวอนจินเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย
 
 
Dr. Wonjin Treatment Program เป็นทรีตเมนต์บำบัดผิว 6 ขั้นตอน เป็นบริการที่ให้กับ VIP ของวอนจินเกาหลี ประกอบด้วย
 
 
 • ทำความสะอาดผิว 2 ขั้นตอน เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมให้สารอาหารบำรุงจากธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง
 • ผลัดเซลล์ผิวที่ตายออก พร้อมดึงสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามรูขุมขนออกให้หมด เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึก
 • มาส์กหน้าขั้นตอนแรก 10 นาที ซึ่งจะเป็นมาส์กสูตรแตกต่างกันที่จัดไว้ให้เหมาะกับโปรแกรมที่เลือก เช่น
 • มาส์กเพื่อขจัดของเสียเพื่อให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์
 • มาส์กเนื้อวิปครีมเพื่อให้สารอาหารบำรุงและคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
 • มาส์กเพื่อให้ผิวนุ่มสบายและเพิ่มพลังให้กับผิว
 • เตรียมกระตุ้นผิวให้พร้อมเปิดรับการบำรุงด้วย Skin Booster ตามด้วยการผลักเซรั่มบำรุงผิวแตกต่างกันตามสูตรที่เลือกด้วยเครื่องกระตุ้นระบบกระแสไฟฟ้า เพื่อให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก 15 นาที
 • มาส์กหน้าขั้นตอนที่สอง 20 นาที ด้วยมาส์ก 3 สูตรที่จัดไว้ให้เหมาะสมกับโปรแกรมที่เลือก
 • เอสเซ้นส์แตงกวาข้าว เพื่อผิวกระจ่างใส
 • เอสเซ้นส์คาโมไมล์ เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวที่หยาบกระด้าง ร่วมกับเอสเซ้นส์สาหร่ายช่วยให้ผิวสะอาดและเรียบเนียน
 • มาส์กที่มีส่วนประกอบของถ่าน ช่วยปลอบประโลมให้ผิวแพ้ง่ายผ่อนคลาย พร้อมให้มอยซ์เจอร์ไรส์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • ขั้นตอนสุดท้าย บำรุงผิวด้วยเซรั่มและครีมบำรุงผิวหน้า และรอบดวงตา ตามสูตรที่เลือก
ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำทรีตเมนต์ Dr. Wonjin คือ ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ละเอียด เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ รอยดำและริ้วรอยจางลง บริการทรีตเมนต์ของ Dr. WONJIN มีให้เลือกตามปัญหาหรือความกังวลใจที่แตกต่างกันถึง 5 สูตร อาทิ

Dr. Wonjin Brightening Program ช่วยยับยั้งการทำงานของเมลานีนและเม็ดสี ทำให้หน้ากระจ่างใส

Dr. Wonjin Skin Turnover Program ช่วยคลายกล้ามเนื้อ ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างปลอดภัย

Dr. Wonjin Cell Recovery Program เพื่อฟื้นฟูผิว คืนความยืดหยุ่น เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ห้แก่ผิว

Dr. Wonjin Moisture Program ช่วยเติมความชุ่มชื้น และกระตุ้นการฟื้นฟูคอลลาเจน เพื่อผิวชุ่มชื่นและกระชับ

Dr. Wonjin Anti-Acne Program ช่วยปรับสมดุลความมันบนผิวหน้า ลดผื่นแดง และการอักเสบ
 
นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม Booster เสริมประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมกลุ่ม Dr. Wonjin โดยการบำบัดผิวเพิ่มอีก 3 ขั้นตอน ด้วยผลิตภัณ์กลุ่ม Dr. Wonjin Signature ร่วมกับการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ เครื่องนวดอัลตราซาวด์เทคโนโลยีระบบคลื่นเสียงความถี่มาตรฐานระดับที่ใช้ในทางการแพทย์ (medical-grade ultrasound device) และบำบัดด้วยแสง เพื่อการดูแลบำบัดผิวพิเศษขึ้นไปอีกระดับ ภายใต้ความเอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง

ผลิตภัณฑ์ Ampoule ในกลุ่ม Dr. Wonjin Signature ที่ใช้ในโปรแกรม Booster ประกอบด้วยส่วนประกอบพิเศษ ซึ่งช่วยเพิ่มพลังแก่ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ซ่อมแซมผิว ลดริ้วรอย

ข้อมูลการทำ หัตถการ
 • ระยะเวลาการทำ : 30 นาที – 2 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับแต่ละโปรแกรม)
 • การระงับความรู้สึก : ทายาชาเฉพาะส่วน (ขึ้นอยู่กับแต่ละโปรแกรม)
 • จำนวนครั้งที่ต้องมาซ้ำ : 1 สัปดาห์ – 2 เดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละโปรแกรม)
 • ระยะเวลาการพักฟื้น : ไม่จำเป็น