Derma EX Complex

Derma EX Complex
Derma EX Complex คือ สารต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องการระคายเคืองของผิวหนังจากธรรมชาติ ภายใต้การค้นคว้าวิจัยของสถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักในเป็นผลิตภัณฑ์ Cellium
Derma EX Complex 1
Derma EX Complex จะเข้าทำลายอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเสีย พร้อมทั้งสร้างเกราะป้องกันผิว ลดการระคายเคือง และเข้าไปเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเปล่งประกายได้อีกครั้ง
Derma EX Complex 2
Derma EX Complex จากสถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ สู่ประเทศฝรั่งเศส เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องที่ดีสำหรับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับทุกวัยทุกสภาพผิว จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ Cellium “Cellium formula with Derma EX Complex formulated by France”
Derma EX Complex 3

Cellium 4-Step Skin Care
4 ขั้นตอนปกป้องผิวกับ Cellium

Derma EX Complex 4

1. ขั้นตอนการทำความสะอาดและปรับสภาพผิว

Cleanser Skin Barrier O2 Cleanser
เจลทำความสะอาดและสร้างความรู้สึกสดชื่น ด้วยฟองออกซิเจน

Derma EX Complex 5

เจลล้างหน้าที่เป็นมากกว่าเจลล้างหน้า!!! เนื้อเจลพิเศษที่เมื่อสัมผัสกับอากาศภายนอกแล้วจะเกิดเป็นฟองออกซิเจนขึ้น (O2 Bubbles) ทำให้ได้เนื้อโฟมที่นุ่มนวล ทำความสะอาดล้ำลึกหมดจด ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายและสร้างความรู้สึกสดชื่น

วิธีใช้ ทาเจลบนใบหน้าที่แห้ง ทิ้งไว้ประมาณ 10-20 วินาที เมื่อเนื้อเจลผสมกับอากาศจะเกิดเป็นฟองออกซิเจนขึ้น ให้ใช้นิ้วมือนวดเบาๆทั่วใบหน้า แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทุกวันเช้าและเย็น
TIP ควรใช้ขณะที่ใบหน้าและมือแห้งไม่เปียกน้ำ เมื่อทาเนื้อเจลบนใบหน้า อย่าเพิ่งทำการนวดหน้าทันที ควรรอให้เกิดเป็นโฟมที่นุ่มนวลขึ้นก่อน

Derma EX Complex 6

Skin Barrier pH Toner
โทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลของสีผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว

Derma EX Complex 7

โทนเนอร์ชนิดพิเศษ ที่ประกอบด้วย Nutrition Essence และ Hydration Toner โดยเมื่อถูกเขย่าก่อนใช้ จะรวมกันเป็น Macro Emulsion Particle ที่ช่วยปรับสมดุลให้สีผิว เติมความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากมลภาวะ

วิธีใช้ เขย่าขวดก่อนใช้ จากนั้นปั้มโทนเนอร์ลงบนสำลี เช็ดเบาๆทั่วใบหน้า โดยเริ่มจากบริเวณ T-Zone ออกสู่ด้านนอก (ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา) สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ก่อนทาเซรั่มและครีมทาผิว
TIP ต้องเขย่าขวดเพื่อให้ Nutrition Essence และ Hydration Toner ผสมกันก่อนใช้ทุกครั้ง

2. ขั้นตอนลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่เป็นปัญหาของผิว

Skin Barrier E Serum
เซรั่มเนื้อบางเบาที่อุดมไปด้วยแคปซูลวิตามินอีเล็กๆซึ่งพร้อมจะปลดปล่อยสารต้านอนุมูลอิสระสู่ผิว

Derma EX Complex 8

เซรั่มที่อุดมไปด้วยแคปซูลวิตามินอีเข้มข้น ซึ่งมีคุณสมบัติในการขจัดอนุมูลอิสระออกจากผิว ลดริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ อีกทั้งยังทำให้ผิวกลับคืนสู่ความสดชื่น ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

วิธีใช้ บีบเซรั่มประมาณ 1- 2 หยดลงบนปลายนิ้วมือ ทาเบาๆและนวดให้ทั่วใบหน้า ให้เนื้อเซรั่มซึมสู่ผิว จนรู้สึกถึงความตึงกระชับ หรืออาจใช้วิธีตบเบาๆให้ทั่วใบหน้า สามารถทาได้ทุกวันเช้าและเย็น
TIP ควรทาและนวดให้ทั่วใบหน้า พร้อมตบเบาๆ เป็นเวลา 10 วินาทีขึ้นไป เพื่อให้ส่วนประกอบของเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง

3. เสริมความแข็งแกร่งและสร้างเกราะปกป้องให้กับผิว

Skin Barrier HA Cream
ครีมบำรุงและเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ผิว

Derma EX Complex 9

ครีมบำรุงและเสริมความแข็งแกร่งให้กับผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผล Kaper ที่ช่วยลดความตึงเครียดและอ่อนล้าของผิว พร้อม Ceramoist ที่ช่วยปกป้องผิวจากความระคายเคืองและรักษาความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยสร้างอีลาสตินเพื่อเสริมความกระชับยืดหยุ่นให้กับผิวอีกด้วย

วิธีใช้ ให้ทาครีมทั่วใบหน้าเบาๆในตอนเช้า เน้นบริเวณผิวที่หย่อนคล้อย หรือบริเวณผิวที่แห้งขาดความชุ่มชื้น จากนั้นปล่อยให้เนื้อครีมซึมซับลงสู่ผิว
TIP ใช้ฝ่ามือห่อหุ้มใบหน้า เพื่อทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Skin Barrier MO Cream
ครีมฟื้นฟู เพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวได้ยาวนาน

Derma EX Complex 10

ครีมเนื้อละเอียดประสิทธิภาพสูงเพื่อการฟื้นฟูและปกป้องผิว โดย Derma EX Complex จะเข้าทำลายอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำเสีย พร้อมทั้งสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง และยังมี Ceramoist ที่ช่วยเคลือบและสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ยาวนานตลอดคืน

วิธีใช้ ทาครีมให้ทั่วใบหน้าเบาๆก่อนนอน เน้นบริเวณผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ จากนั้นปล่อยให้เนื้อครีมซึมซับลงสู่ผิว
TIP ใช้ฝ่ามือห่อหุ้มใบหน้า เพื่อทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

4. ปกป้องผิวจากรังสี UV

UV Spectrum Defense Lotion
ครีมผสมสารป้องกันแสงแดดที่ซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Derma EX Complex 11

ครีมกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสีจากแสงแดด สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ได้ถึง 50 เท่า เหมาะสำหรับผิวที่ไวต่อการรับรังสี โดยไม่มีการดูดรังสีจากแสงแดดเข้าสู่ผิวหนัง แต่เป็นการสะท้อนรังสีกลับ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อทาแล้ว จะให้ความรู้สึกนุ่ม เบาบาง ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนทาโลชั่น ส่วนผสมประกอบด้วยน้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากโรสฮิปและน้ำมันแมคคาเดเมียนัท มีส่วนช่วยให้กำแพงปกป้องผิวมีความแข็งแรง และดูแลผิวได้อย่างปลอดภัย

วิธีใช้ ทาครีมกันแดดบางๆบนผิวหน้าและผิวกายก่อนออกแดดทุกครั้ง ในกรณีที่ต้องตากแดดนานๆสามารถทาซ้ำได้ โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ
TIP ถ้าต้องโดนแดดนานๆ ให้ทาครีมกันแดดซ้ำหลังจากผ่านไปแล้ว 4-5 ชั่วโมง

UV Spectrum Defense BB
BB cream สามประสิทธิภาพ ปกป้องแสงแดด ปรับผิวขาวใส และปกปิดริ้วรอย

Derma EX Complex 12

บีบีครีมที่ช่วยดูแลผิวที่ไวต่อการรับมลพิษจากภายนอก ด้วยส่วนผสมของ สารสกัดจากชาเขียว และสารสกัดจาก Portulaca ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันรังสี UV แล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ขาวใสและปกปิดร่องรอยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ลักษณะเนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ บีบครีมปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว แต้มทั่วใบหน้า ใช้นิ้วมือเกลี่ยเบาๆจนเรียบเนียน

Derma EX Complex 13