Untitled

Untitled1


DR.JIN GROUP

จากอันดับหนึ่งในเกาหลีด้านการแพทย์เพื่อความงาม

 ผสานวิทยาศาสตร์ล้ำหน้า กับ ส่วนผสมธรรมชาติชั้นเลิศ

คัดสรรจากทั่วโลก

 สู่เวชสำอางชั้นนำทรงประสิทธิภาพ Dr.JIN โดยทีม

แพทย์วอนจินไบโอเฮลท์แคร์

 ที่สุดของการดูแลผิวอย่างปลอดภัย เพื่อผิวเริ่มใหม่

เปล่งประกาย เสมือนผิวเด็ก

  ความงามที่แท้จริง มาจากผิวที่มีสุขภาพดี

               Skin Truth ปรัชญาความงามของแบรนด์ Dr.Jin (ด็อกเตอร์จิน) คือความเชื่อที่ว่า “ความงามที่แท้จริง  มาจากผิวที่มีสุขภาพดี” คือ การดูแลผิวให้สวยใส เปล่งประกาย เจิดจรัสเป็นธรรมชาติ เสมือนผิวเด็ก

ความเชี่ยวชาญขั้นสูง แห่ง วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์

                นี่คือหนึ่งที่มาที่ Dr.Park Wonjin (ด็อกเตอร์ปาร์ค วอนจิน) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยแพทย์ความงามที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในเกาหลี และเป็นผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามวอนจิน ซึ่งดร.ปาร์ค และทีมแพทย์กลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังที่ Wonjin Bio Health Care (วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์) เปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์ด้านการแพทย์เพื่อความงาม ณ โรงพยาบาลวอนจิน ยาวนานกว่า 16 ปี ในการดูแลคนไข้หลากหลายปัญหากว่า 300,000 คน จึงทำให้เข้าใจถึงปัญหาของผิวที่แท้จริง โดยเฉพาะผิวคนเอเชีย  Dr.JIN ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาผิวพรรณให้แก่ผู้คนในสังคมปัจจุบัน ตั้งแต่ Dr.JIN ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ทุกๆปัญหาผิวพรรณของคนไข้ได้ถูกรวบรวมและค้นคว้าเพื่อนำมาพัฒนาสร้างสูตรผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกมีผิวสวยสุขภาพดี

                วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์  คือการรวมตัวของกลุ่มแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆกว่า 40 ท่าน อาทิเช่น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ศัลยแพทย์ด้านความงาม ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชศาสตร์ความงาม นักวิจัยสเต็มเซลล์ นักวิจัยด้านการชะลอวัย ด้วยการรวมตัวกันศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในด้านผิวของผู้เชี่ยวชาญทั้ง 40 กว่าท่านใน Wonjin Bio Health Care และเทคโนโลยีของวอนจินนี้  จะช่วยดูแลผิวของคุณให้สวยดูอ่อนกว่าวัยตามที่คุณปรารถนา

 Dr.JIN เรามีผู้เชี่ยมชาญด้านผิวหนังมากมายในแขนงต่างๆ

                ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ศัลยกรรม และนักวิจัยสเต็มเซลล์ ผู้เชี่ยวชาญของเราทุ่มเทความตั้งใจและพยายามในการค้นคว้าพัฒนา โดยวิธีที่ได้รับการทดลองทางวิทยาศาสตร์ในการแก้ปัญหาผิวพรรณด้านต่างๆ

สารสกัดหรือส่วนผสมจากธรรมชาติ อาจไม่ใช่สิ่งที่ดีกว่าเสมอไป

                Dr.JIN ใช้ความพยายามอย่างดีที่สุดในทางวิทยาศาสตร์ในการผสมระหว่างส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและสารสกัดจากอาหาร ที่ได้มาจากกรรมวิธีที่ทันสมัยมีความล้ำเลิศทางนวัตกรรมการค้นคว้าวิจัย เพื่อช่วยให้ผิวของคุณสวยและเปล่งประกาย มีสุขภาพที่ดีขึ้น

ความปลอดภัยสูงสุดคือสิ่งที่เราคิดค้นและพัฒนา

                Dr.JIN มีการควบคุมการผลิตด้วยความเข้มงวดสูงสุด  โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของ Dr.JIN ทุ่มเทความพยายามอย่างหนักในการค้นคว้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และอ่อนโยนต่อผิวของคุณ

เปิดประตูแห่งโลกความงาม ดูอ่อนกว่าวัย ด้วย วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ

                Dr.Jin เป็นแบรนด์เวชสำอางที่คิดค้นขึ้นมาจาก “วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ” โดยวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ได้นำ วิทยาศาสตร์อันก้าวหน้า พร้อมเทคนิค และเคล็ดลับพิเศษ ผสานกับส่วนผสมทรงคุณค่าชั้นเลิศจากธรรมชาติที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก นำสู่การคิดค้นและพัฒนามาซึ่งแบรนด์เวชสำอางทรงประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่มีปัญหาและความกังวลในเรื่องของผิว โดยจะแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดขึ้น ให้ผิวมีความแข็งแรง โดย Dr.JIN ภูมิใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Home Peeling Program ที่ได้ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นมาโดย ทีมแพทย์ชะลอวัย จากโรงพยาบาลวอนจิน ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดจากสภาวะแวดล้อมที่ทำให้ผิวไม่สดใส เหนื่อยล้าจากความเครียด และ แสงแดด เป็นโปรแกรมที่สามารถขจัดผิวเสียได้ด้วยตัวคุณเองที่บ้าน ช่วยให้คุณมีผิวที่กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ย้อนวัยให้กับผิว

 

Home Peeling Program

ขั้นตอนการผลัดผิวอย่างสมบูรณ์แบบ

4 ขั้นตอนการผลัดผิวง่ายๆที่บ้านด้วย AHA-BHA-Moisture-Nutrition

    ผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว เผยผิวเกิดใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส สวยสมบูรณ์แบบ

 

ผลัดเซลล์ผิวด้วยตัวเอง

  1. Dr.JIN Brightening Peel  ไบร์ทเทนนิ่ง พีล (เจลผลัดผิวเสีย)

DR.JIN BRIGHTENING PEEL

                เจลผลัดผิวเนื้อนุ่มเพื่อเผยผิวใหม่ที่เนียนสวยกระจ่างใส ประกอบด้วยส่วนผสมของAHA จะช่วยขจัดผิวหนังที่เสียและของเสียบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวที่เสียและหยาบกร้านให้ลื่นและเกลี้ยงเกลาขึ้น ขั้นตอนการผลัดผิวง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมของ Keratin และส่วนผสมจาก AHA ลดการระคายเคืองหลังขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวเก่า  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวสวยออร่าเปล่งประกาย

วิธีใช้

                หลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าในช่างเวลากลางคืนแล้ว  ทาเนื้อเจลลงบนใบหน้าที่แห้ง  หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก  ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ห้ามใช้โฟมล้างหน้า ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน  โดยหากผิวแห้งและผิวบอบบาง ให้ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง สำหรับผิวมันหรือผิวธรรมดา ใช้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบหลัก

-Lactic Acid จากความลับที่ทำให้ผิวนุ่มลื่นของคลีโอพัตรา คือ AHA เมื่อคลีโอพัตราออกเดินทางทองเที่ยวไปพร้อมกับฝูงลาหลายสิบตัวเพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำนมลา lactic acid คือ ผลลัพธ์ที่ได้จาก alpha hydroxyl acid และมีคุณสมบัติในการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ถูกสะสมตกค้างอยู่บนผิวหนังชั้นบน จะถูกขจัดออกไปด้วย lactic acid เพื่อให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงสดใส  สวยสุขภาพดี lactic acid ในน้ำนมที่อยู่ใน AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน  และช่วยสร้างผิวใหม่สดใส  แข็งแรง  สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ผิวเนียนนุ่ม และเรียบเนียน

-Glycolic Acid คือสารสกัดจากธรรมชาติน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ จากไม้ไผ่และหัวบีท  ซึ่งส่วนประกอบของ alpha hydroxyl acid เรียบเสมือน lactic acid และถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบใน AHA ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว  ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดผิว Gycolic acid ช่วยปกป้องผิวและขจัดเซลล์ที่ตายแล้วที่อุดตันในรูขุมขน

Q&A เกี่ยวกับ AHA Peeling

AHA Peeling คือ อะไร?

-AHA Peeling คือการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและยังสะสมอยู่บนผิวหน้า  โดย Glycolic acid จะเข้าไปฟื้นฟูวงจรการสร้างเซลล์ผิวใหม่  เพื่อการกระตุ้นผิวให้มีสุขภาพดี

การใช้ AHA ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือไม่?

-การใช้ AHA ในช่วงแรกอาจรู้สึกระคายเคืองบนผิวหน้าในช่วงแรก  แต่จะค่อยๆหายไป  เมื่อผิวปรับตัวให้เข้ากับผลิตภัณฑ์  โดยระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ ควรระวังไม่ให้มีการสัมผัสดวงตา

การใช้ AHA ในการผลัดเซลล์ผิวมีผลดีอย่างไร?

-การใช้ AHA เป็นการผลัดเซลล์ผิวแบบธรรมชาติ  จึงไม่มีการขูดหรือขัดผิวจนมีผลทำให้ผิวหนังช้ำหรืออักเสบ

Lactic acid และ Glycolic acid ทำหน้าที่อะไร?

-Glycolic acid คือสารสกัดจาก Bamboo ซึ่งมีอนุภาคของ AHA ที่เล็กที่สุด  ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว  และให้ประสิทธิภาพในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้ดีที่สุด  ส่วนสารสกัดจาก lactic acid มาจากน้ำนม ดังเช่น การลอกตัวของน้ำนมมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นนุ่มนวลกับผิว  ไม่ก่อให้เกิดอาหารแห้งและระคายเคืองผิวขณะทำการผลัดผิ

2. Dr.JIN Refining Activator รีไฟน์นิ่ง แอคทิเวเตอร์(โทนเนอร์ขจัดสิว และกระชับรูขุมขน)

Untitled2

เพื่อผิวที่เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ทำความสะอาดรูขุมขน  ด้วยส่วนผสมของ BHA ที่นำมาเป็นส่วนประกอบในโทนเนอร์ จะเข้าไปจัดการปัญหาสิวอุดตันและสิวหัวดำ  ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์จาก Aloe vera, Portulace, licorcia, centella, lecithin และ hyaluronic acid ซึ่งจะช่วยปลอบประโลมผิวหลังการขัดลอกผิว พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิดที่มีในตัวโลชั่น  ป้องกันการเกิดผดผื่นแพ้ผ้าอ้อมสำหรับเด็กทารก จะช่วยดูแลให้ความชุ่มชื้นผิวอย่างอ่อนโยน รักษาระดับความสมดุลของความชุ่มชื้นในเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยเสริมการต่อต้านผลกระทบปัญหาผิวหลังทำการขัดลอกผิว และยังช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน

วิธีใช้

                หลังทำความสะอาดหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ  โดยเริ่มจากบริเวณทีโซน ออกสู่ด้านนอก ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา ใช้เป็นประจำเช้าและเย็น ก่อนทาเซรั่มและครีมบำรุงผิว

ส่วนประกอบหลัก

-Salicylic acid คือสารสกัดทางเคมีที่มีส่วนประกอบอยู่ใน BHA ให้ผลลัพธ์ในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และขจัดบริเวณที่มีสิวหัวดำ ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันที่มากเกินของระบบซีบัม อันเป็นต้นตอการเกิดปัญหาสิว  ช่วยปลอบประโลมผิว  รักษาความชุ่มชื้นภายหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ BHA ซึ่งเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่อุดตันตกค้างในรูขุมขน จะถูกกำจัดออก ทำให้รูขุมขนเล็กลง  ผิวหน้าจึงเนียนละเอียดขึ้น

 -Portulace extract ช่วยสมานบาดแผลและลดการอักเสบ

-Licorcia extract ถูกใช้เป็นยาตำรับตะวันออกมายาวนาน อุดมด้วยวิตามิน A, B และ C มีกลูโคสเป็นส่วนประกอบ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน

-Peony, cnidium, elm tree roots, etc. เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิดที่ไม่เป็นอันตรายและลดการระคายเคืองพร้อมมอบความชุ่มชื้นผ่อนคลาย  โดยพืชธรรมชาติเหล่านี้เป็นส่วนผสมเดียวกับที่มีในโลชั่นทาผิวของเด็กทารก

 

 เสริมความแข็งแรง เติมความชุ่มชื้น และบำรุงผิว

        3. Dr.JIN Hydrating Serum ไฮเดรตติ้ง เซรั่ม (เซรั่มเสริมความชุ่มชื้น)

Hydrating serum

สร้างความชุ่มชื้นสำหรับผิวใหม่ที่ใสสะอาด เป็นการรวมตัวกันอย่างมหัศจรรย์ของ Moisturizer และ Hyaluronic เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่สวยเรียบเนียน อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของไฮยาลูรอนิค เอซิด เพื่อการเก็บกักความชุ่มชื่นที่ยอดเยี่ยม ทำให้เกิดเป็น มอยส์เจอไรซิ่ง เซรัม ประสิทธิภาพสูง เนื้อเจลที่โอบอุ่มระดับน้ำในผิวจะสามารถป้องกันความชุ่มชื่นระเหยออกจากผิว ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ตั้งแต่ภายใน

ผสานคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดของ keratin และส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด จึงช่วยปรับให้ผิวที่หยาบกร้านและหนา มีความยืดหยุ่นขึ้น

 วิธีใช้

กดเนื้อเจลออกมา 2 ปั้ม ลูบไล้ผิวหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้เนื้อเจลซึมลงผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ใช้ทุกเช้าและเย็น หลังขั้นตอนโทนเนอร์

ส่วนประกอบหลัก

-Hyaluronic acid อยู่ในโครงข่ายของชั้นคอลลาเจนและอีลาสติน  มีคุณสมบัติในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกจากผิวหนัง  Hyaluronic acidจะลดลงไปตามวัยที่ร่วงโรยเมื่ออายุเพิ่มขึ้น  และควรได้รับการเสริมสร้างเพื่อเป็นการดูแลสภาพร่างกายผิวพรรณให้คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์  Hyaluronic acid เป็นส่วนประกอบหลักที่มีอยู่ในสาร fillerที่ใช้ในการฉีดเติมเต็มบนใบหน้าและช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งและรักษาสมดุลของระดับความชุ่มชื้นในผิว คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของ Hyaluronic acid คือการปฏิสัมพันธ์กับความชื้นโดยการรักษาความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวได้ยาวนาน  Hyaluronic acid ที่ลดลงคือสัญญาณของปัญหาผิวที่อายุเพิ่มขึ้น  และในขณะเดียวกันความสามารถในการักษาระดับความสมดุลของน้ำและความชุ่มชื้นใต้ผิวก็ลดลงด้วยเช่นกัน  เมื่อร่างกายไม่มี Hyaluronic acid เพียงพอ  กระบวนการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนก็ถูกทำลายลงไปด้วยเช่นกัน  และนั่นคือที่มาของปัญหาริ้วรอยต่างๆ โดยกระบวนการลดลงหรือเสื่อมถอยนี้จะเริ่มแสดงออกตอนอายุ 25ปี และจะปรากฏเห็นชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อวัยเข้าสู่ 40 ปี

-Aloe Vera ช่วยเร่งการฟื้นฟู บรรเทาอาการปวดอย่างมีประสิทธิภาพมากในผิวหนังที่ฟกช้ำ และผิวที่โดนแดดเผา

-Bifida Ferment Lysate มีความซับซ้อนในการสกัด และสารสกัดที่ได้มานั้นค่อนข้างมีปริมาณที่น้อยมาก จะต้องผ่านขั้นตอนการหมัก และสลายตัวของจุลินทรีย์ และขั้นตอนการกรอง Protien lactose, vitamin, สารอนินทรีย์ที่มีอยู่ใน lysate เพื่อประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว

-Glycerin รักษาความชุ่มชื้นของผิวและมีคุณสมบัติดูดซึมที่จะดึงความชื้นของชั้นบรรยากาศ และยังป้องกันไม่ให้สารที่เป็นอันตรายเข้าไปในผิวหนังชั้นกลีเซอรีน

DR.JIN REVITAL RESUM4. JIN Revital Serum รีไวทอล เซรั่ม (เซรั่มบำรุง)

ส่วนประกอบที่มีความชุ่มชื้นเข้มข้นช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิวส่วนลึกไม่ให้ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยส่วนประกอบจากเซราไมด์ที่ช่วยบำรุงกำแพงปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากมลพิษภายนอก ช่วยให้กำแพงปกป้องผิวที่มีความอ่อนแอ ฟื้นตัวกลับสู่สภาพเดิมได้อย่างรวดเร็ว เปรียบเสมือนอาหารผิวที่ดูดซึมลงไปในชั้นผิว เพื่อผิวสุขภาพดีจากภายใน

 วิธีใช้

กดเนื้อครีมออกมา 2 ปั้ม ลูบไล้ผิวหน้าและลำคอด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมลงผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ใช้ทุกเช้าและเย็น

ส่วนประกอบหลัก

-Ceramide เปรียบดั่งกำแพงปกป้องผิว ที่มาคือผิวหนังเราเกิดจากการสร้างขึ้นของ cortico, coriu, และ subcutaneous layers รวมไปด้วย epidermal layers ส่วนต่างๆ โดยชั้นนอกสุดคือ stra cornea ที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวหนัง และstra cornea ประกอบไปด้วยเยื่อหุ้มเซลล์ไขมัน corneous cell layer ที่อยู่ระหว่างเซลล์ corneous ไขมันระหว่างเซลล์ comeous เปรียบดั่งโครงสร้างบางๆที่ซ้อนกันขึ้นมาด้วยอิฐและฉาบไว้ด้วยปูนซีเมนต์  กุญแจสำคัญของ “cement” คือ ceramide ที่เปรียบดั่งกำแพงปกป้องผิว

-Water Soluble Collagen เป็นส่วนผสมโปรตีนธรรมชาติที่ไม่ย่อยสลาย  Collagen ที่ว่าคือ scleroprotein พบได้บ่อยในเนื้อเยื่อหรือกระดูกของสัตว์ เช่น บริเวณ กระดูกอ่อน  เส้นเอ็น  เอ็นและผิวหนัง  คอลลาเจนที่ละลายน้ำได้จะประกอบไปด้วยส่วนผสมคอลลาเจนตัวนำหลัก  ที่จะเข้าไปสร้างอีลาสตินและลดริ้วรอย และยังช่วยรักษาระดับการโอบอุ้มน้ำในชั้นผิวของผู้มีปัญหาผิวแห้งอีกด้วย

-Lecithin เป็นสารที่พบได้บ่อยในถั่ว ช่วยควบคุมเซลล์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง  ถ้าผิวได้รับ Lecithin ที่อุดมสมบูรณ์  ผิวพรรณก็จะสดใส  ทั้งยังช่วยส่งเสริมการทำงานของ Vitamin E ที่ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี และทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย  เลซิตินมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผิววัยกลางคนมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

-Peony, cnidium, elm tree roots, etc. เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิดที่ไม่เป็นอันตราย และลดการระคายเคืองผิวหนัง  มอบความชุ่มชื้นผ่อนคลาย  โดยพืชธรรมชาติเหล่านี้ เป็นส่วนผสมเดียวกับที่มีในโลชั่นทาผิวของเด็กทารก

Must-Have!!  ผลิตภัณฑ์ปกป้อง และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ที่สาวๆยุคนี้ควรมี

                ปกป้องผิวจากศัตรูตัวร้าย รังสีจากแสงแดด และมลพิษไม่ใช่เพียงแค่ปกป้องผิว จากรังสีจากแสงแดด มลพิษรอบตัว อย่างเต็มรูปแบบเท่านั้น แต่ยังสามารถปกปิดรูขุม ขน และริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ ทำให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างสมบูรณ์

DR.JIN SUN

      • Dr JIN Daily Defence Sun Lotion SPF50+PA+++

                เดลี่ ดีเฟนซ์ ซันโลชัน

                ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส แก้ไขปัญหาริ้วรอย และปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อครีมแบบมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น และปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับขึ้นตอนการแต่งหน้า

DR.JIN BB

      • JIN Daily Defense BB SPF30PA++

                เดลิ ดีเฟนส์ บีบี

                บีบีครีมที่มีส่วนผสมของ Elastic Smoothing Powder ด้วยประสิทธิภาพถึง 3 ชนิด โดยช่วยจะปกปิดริ้วรอยและฝ้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ใบหน้าเปล่งประกายสดใส

                เชิญสัมผัสประสบการณ์ฟื้นฟูและเปลี่ยนแปลงผิวคุณให้สวยสวยใส เปล่งประกายเป็นธรรมชาติ เสมือนผิวเด็ก ด้วยผลิตภัณฑ์ Dr.JIN วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ วอนจิน แอท เอ็มบาสซี่ ( Wonjin @ Embassy ) ชั้น 4  เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โทร. 02 160 5683 สั่งซื้อทางออนไลน์ www.wonjinshop.com