Dr.JIN Total Peeling Program

Dr.Jin Total Peeling Program ได้ถูกคิดค้นขึ้นมาโดย แพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลวอนจิน ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาผิวพรรณที่เกิดจากสภาวะแวดล้อมที่มีแต่มลภาวะ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวของผู้ที่เหนื่อยล้าจากความเครียด และผิวที่ต้องเจอกับแสงแดดเป็นประจำ เป็นโปรแกรมที่สามารถขจัดผิวเสียได้ด้วยตัวคุณเองที่บ้าน ช่วยให้คุณมีผิวที่กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ย้อนวัยให้กับผิว
Dr.JIN Total Peeling Program 1

3 ขั้นตอนการผลัดผิวครบวงจรกับ Dr.Jin

1. ขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงและฟื้นฟูผิว

“ตามหาผิวที่เปล่งประกายของคุณ ด้วยการเปลี่ยนแปลง และ ฟื้นฟูผิวกันเถอะค่ะ” ด้วยส่วนผสมของ AHA , BHA จะช่วยขจัด ความมันบนใบหน้า สิวหัวดำ และอื่นๆออกอย่างนุ่มนวล โดยไม่ส่งผลกระทบต่อผิวพร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใส เสริมสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ เพื่อให้คุณมีผิวที่เปล่งประกาย

Dr.Jin Brightening Peel
(เจลขจัดผิวเสีย)

Dr.JIN Total Peeling Program 2

เจลเนื้อนุ่มนวลที่ประกอบด้วยส่วนผสมของ AHA เพื่อช่วยขจัดผิวหนังที่เสีย รวมไปถึงของเสียต่างๆบนผิว อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของ Keratin ที่ช่วยลดการระคายเคืองภายหลังขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวเก่าโดยไม่ทำร้ายผิว อีกทั้งช่วยปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านให้ลื่นและเกลี้ยงเกลาขึ้น

วิธีใช้ กลางคืนก่อนนอนหลังการล้างทำความสะอาดผิวหน้า ให้ทาเนื้อครีมลงบนใบหน้าที่เช็ดแห้งดีแล้ว หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก จากนั้นทิ้งไว้ 5 นาทีก่อนล้างออกด้วยน้ำอุ่น (ล้างออกด้วยน้ำเปล่าเท่านั้น ห้ามใช้โฟมล้างหน้า)
หมายเหตุ ใช้สัปดาห์ละหนึ่งถึงสองครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล (ผิวแห้งหรือผิวบอบบางใช้หนึ่งครั้งต่อสัปดาห์ ผิวมันหรือผิวปกติใช้สองครั้งต่อสัปดาห์)

Dr.Jin Refining Activator
(เดลี่โทนเนอร์ใช้ประจำวัน)

Dr.JIN Total Peeling Program 3
เดลี่โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ BHA ช่วยขจัดล้างความมันในรูขุมขนและของเสียต่างๆอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการแก้ปัญหาสิวอุดตันและสิวหัวดำ ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์จาก Aloe Vera, Licorice, Centella, Lecithin และ Hyaluronic Acid จะช่วยปลอบประโลมผิวหลังการขัดผิว เพื่อการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน
Dr.JIN Total Peeling Program 4

วิธีใช้ หลังการทำความสะอาดผิวหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ โดยเริ่มจากบริเวณ T-Zone ออกสู่ด้านนอก (ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา) ใช้ทั้งเช้าและเย็น ก่อนทาเซรั่มและครีมทาผิว

เปลี่ยนพฤติกรรมผิดๆของการเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิวหัวดำออกแบบเดิมๆ ด้วย “Dr.Jin Brightening Peel และ Dr.Jin Refining Activator”

Dr.JIN Total Peeling Program 5

2. ขั้นตอนเสริมความชุ่มชื้น และ บำรุงผิว

เก็บรักษาความเปล่งประกายของผิวได้อย่างยาวนาน ด้วยพลังของความแข็งแรงและความชุ่มชื้น ผิวที่ได้รับผลกระทบและมีความแห้งเสียจะได้รับการบำรุงให้มีความชุ่มชื้น พร้อมทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงของกำแพงปกป้องผิว ช่วยให้พลังของผิวที่เปล่งประกาย คงอยู่ได้ยาวนาน

Dr.Jin Hydrating Serum
(เซรั่มเสริมความชุ่มชื้น)

Dr.JIN Total Peeling Program 6
ด้วยส่วนผสมเข้มข้นของ Hyaluronic Acid ทำให้เกิดเป็น มอยส์เจอไรซิ่ง เซรัม ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นจากภายใน พร้อมทั้งปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านให้มีความยืดหยุ่นและอ่อนนุ่ม Hyaluronic Acid อยู่ในโครงข่าย ของชั้น Collagen และ Elastin มีคุณสมบัติในการเก็บกักรักษาความชุ่มชื่นไม่ให้ระเหยออกจากผิวหนัง Hyaluronic Acid จะลดลงไปตามวัยที่ร่วงโรย เมื่ออายุของเราเพิ่มขึ้น ดังนั้น Hyaluronic Acid จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดูแลสภาพผิวพรรณให้คงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์
Dr.JIN Total Peeling Program 7

วิธีใช้ ทาเซรั่มด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ นวดทั่วใบหน้าและลำคอ ให้เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

Dr.Jin Revital Serum
(เซรั่มบำรุง)

Dr.JIN Total Peeling Program 8
ส่วนประกอบที่มีความชุ่มชื้นเข้มข้น ช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิวส่วนลึกไม่ให้ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยส่วนประกอบจากเซราไมด์ที่ช่วยบำรุงกำแพงปกป้องผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากมลพิษภายนอก ช่วยให้กำแพงปกป้องผิวที่มีความอ่อนแอ ฟื้นตัวกลับสู่สภาพเดิมได้อย่างรวดเร็ว
Dr.JIN Total Peeling Program 9
วิธีใช้ ทาเซรั่มด้วยปลายนิ้วมือเบาๆ นวดทั่วใบหน้าและลำคอ ให้เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวจนรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น
Dr.JIN Total Peeling Program 10

3. ขั้นตอนการปกป้องผิว

ปกป้องผิวจากศัตรูตัวร้าย รังสีจากแสงแดด และ มลพิษ ไม่ใช่เพียงแค่ปกป้องผิว จากรังสีจากแสงแดด มลพิษรอบตัว อย่างเต็มรูปแบบเท่านั้น แต่ยังสามารถปกปิดรูขุมขน และริ้วรอยได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ ทำให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างสมบูรณ์

Dr.Jin Daily Defence Sun Lotion SPF50+PA+++
(ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง)

Dr.JIN Total Peeling Program 11
ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส แก้ไขปัญหาริ้วรอยและปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อครีมแบบมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมบางเบาอ่อนโยน ซึมซาบลงสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรับใบหน้าให้แลดูสว่างสดใสและสีผิวสม่ำเสมอ
Dr.JIN Total Peeling Program 12

วิธีใช้ ทาครีมกันแดดบางๆบนผิวหน้าก่อนออกแดดทุกครั้ง โดยแตะครีมที่หน้าผาก แก้ม จมูก คาง และเกลี่ยเบาๆจากด้านในออกด้านนอก จากนั้นตบเบาๆให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิว ในกรณีที่ต้องตากแดดนานๆสามารถทาซ้ำได้ โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

Dr.Jin Daily Defence BB SPF30PA++
(บีบีครีมปกปิดริ้วรอย)

Dr.JIN Total Peeling Program 13
บีบีครีมที่มีส่วนผสมของ Elastic Smoothing Powder ด้วยประสิทธิภาพถึง 3 ชนิด เป็นทั้งครีมบำรุง + เครื่องสำอางค์ + BB ครีมกันแดด ช่วยปกปิดริ้วรอยและฝ้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งประกายสดใส ปกปิดจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยเล็กๆ หมดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
Dr.JIN Total Peeling Program 14
วิธีใช้ บีบครีมปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว แตะครีมที่หน้าผาก แก้ม จมูก คาง และเกลี่ยเบาๆจากด้านในออกด้านนอก จนเรียบเนียนทั่วใบหน้า
Dr.JIN Total Peeling Program 15