Buy 1 Get 1 Apr – 31 May 21

DR.WONJIN  SKIN CARE

Buy 1 Get 1

ซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ แถมฟรี อีก 1 ชิ้นทันที

ส่งฟรี!! เมื่อซื้อสินค้า 2 ออร์เดอร์ ขึ้นไป

วันที่ 1  – 31 พฤษภาคม 2564 นี้เท่านั้น

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

 

 

   เข้าหน้าร้อนแล้วต้องบำรุงผิวหน้ารัวๆ DR.WONJIN  SKIN CARE เหมือนมีแพทย์ผิวหนังมาดูแลถึงบ้านคุณ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจาก วอนจิน ประเทศเกาหลี เพื่อนิยามผิวสุขภาพดีสำหรับผิวมันแต่ขาดน้ำ และ ผิวแพ้ง่าย เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว

    WONJIN ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่วิจัยโดยทีมแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังจาก วอนจิน ประเทศเกาหลี คำตอบเพื่อผิวสุขภาพดีสำหรับผิวมันแต่ขาดน้ำ (Dehydrated skin) และ ผิวแพ้ง่าย (Sensitive skin) ให้ชุ่มชื้นและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวหลังการทำเลเซอร์ โดยผลิตภัณฑ์นี้จะทำหน้าที่เสริมเพิ่มเติมจากครีมบำรุงที่ใช้อยู่แล้วเป็นประจำโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่

    จากเวชศาสตร์ผิวพรรณสู่การเปลี่ยนแปลงที่มหัศจรรย์ของผิว จนเป็นที่มาของเวชสำอางของวอนจิน ซึ่งคิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของโรงพยาบาลวอนจินหรือ วอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ที่ผ่านประสบการณ์การรักษาปัญหาผิวมากกว่า 300,000 ราย ยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ อย่างเห็นผลและปลอดภัย ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “ความงามที่แท้จริง มาจากผิวสุขภาพดี”

 

WONJIN Hydrating essence 50 ml ราคา 1,500.-

“Water-Bomb Essence เป็น essence ที่เราเน้นคืนความชุ่มชื่นให้ผิว โดยอยู่ได้นาน และซึมได้ลึกที่สุด”ปลุกความชุ่มชื่นให้ผิวอีกครั้งด้วย Essence ที่ซึมได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยให้ผิวคุณดูโกล์ว (Glow) วาวใสเหมือนสาวเกาหลี พิเศษด้วยเทคนิคการเติม hydrogenated lecithin ที่จำทำให้ผิวของคุณได้รับ ingredients แบบเต็มอิ่มและนานขึ้นถึง 5 เท่าด้วยส่วนประกอบที่เข้มข้นใน DR. WONJIN Hydrating essence สามารถบำรุงผิวถึงชั้นลึกอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูผิวที่ต้องโดนแดดและมลภาวะอย่างหนักในแต่ละวัน โดยมีสาร Bifida Ferment Lysate ซึ่งเป็นสาร probiotic ingredient มุ่งเข้าปกป้องเซลล์ผิวก่อนออกแดดไม่ให้ถูกทำลาย และซ่อมแซมผิวถึงระดับเซลล์ในตอนเย็น ทำให้คุณภาพเซลล์ผิวดีขึ้น ลดการสูญเสียน้ำ และมีสาร hydrogenated lecithin ที่ช่วยนำสาร active ingredients ตัวอื่น ๆ เข้าสู่ผิวได้ลึกและอยู่ในผิวได้นานขึ้น 5 เท่า นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสมุนไพรเกาหลีนานาชนิด ที่จะช่วยกันทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิว ให้ชุ่มฉ่ำที่สุด

  • Licorice extract สารสกัดจากชเอมเทศ ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวจากมลภาวะ

  • รากของต้น Kudzu ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

  • สารสกัดจากต้น Portulaca คอยช่วยลดอาการระคายเคือง ลดอาการคัน

  • Paeonia Lactiflora Root Extract สารสกัดจากดอกโบตั๋นช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ต้นเหตุความหมองคล้ำ

 

 

WONJIN Revital serum 50ml ราคา 1,500.-

    เกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและเติมสมดุลน้ำให้ผิวระหว่างวัน ด้วยคุณสมบัติจาก Ceramide, Collagen, Hyaluronic สร้างกำแพงธรรมชาติให้ผิวคุณพร้อมยับยั้งการสร้างเมลานิน ต้นเหตุของความหมองคล้ำ

    Dr. WONJIN Revital Serum ที่ประกอบไปด้วย active ingredient หลัก คือ Ceramide, Collagen, Hyaluronic ที่จะทำหน้าที่เป็นเหมือนกำแพงธรรมชาติผิว คอยดูแลให้ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ป้องกันการระเหยออกของน้ำจากเซลล์ผิวระหว่างวัน โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และยังมีสารธรรมชาติของเกาหลีหลากหลายชนิด ได้แก่

  • รากของต้น Kudzu ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

  • สารสกัดจาก Portulaca คอยช่วยลดอาการระคายเคือง ลดอาการคัน

  • Cnidium Officinale Root Extract สารสกัดจากโกษฐ์หัวบัว Paeonia Lactiflora Root Extract สารสกัดจากดอกโบตั๋นช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ต้นเหตุความหมองคล้ำ

  • Amaranthus caudatus Seed extract สารสกัดจากเม็ดผักโขมใบแดง คอยบาลานซ์ผิวเพื่อให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง มีความสมดุล ไม่แห้งจนเกินไป

  • Ulmus davidiana สารสกัดจากรากต้นอัลมุส คอยปลอบประโลมผิวจากความระคายเคือง

 

Dr. WONJIN Daily defense sun lotion SPF 50+ PA+++ 50ml ราคา 950.-

     มากกว่าด้วยการปกป้องและบำรุงได้ในขั้นตอนเดียว กันแดดที่ซึมเร็ว บางเบา สบายผิว ผนวกกับสารสกัดพิเศษ Niacinamide ปรับผิวให้กระจ่างใสกว่าที่เคยพร้อมทั้งมี Adenosine สารสกัดจากยีสต์ มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยและปรับผิวนุ่มให้แลดูนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ตัวช่วยเดียวครบสูตร

     Dr. WONJIN Daily defense sun lotion SPF 50 PA+++ ได้รับการออกแบบให้สามารถกันแดด พร้อมกับ เพิ่มความกระจ่างใส และลดริ้วรอยในเวลาเดียวกัน เรียกว่า “ทาเพียงครั้งเดียวได้ถึง 3 คุณประโยชน์ เพราะผลิตภัณฑ์นั้นประกอบไปด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิด ได้แก่ Ehtylhexyl Methoxycinnamate ทำหน้าที่ป้องกันผิวจากแสงอัลตร้าไวโอเลท Niacinamide ปรับผิวให้กระจ่างใส และ Adenosine สารสกัดจากยีสต์ที่มีคุณสมบัติเด่นมาก เรื่องการลดริ้วรอยและปรับผิวให้นุ่มลื่นขึ้น

ข้อดีอีกประการสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ คือตัวเนื้อครีมไม่ทำให้หน้ามีสีขาวจนเกินไปขณะทา มีสาร hyaluronic เพื่อให้ผิวดูนุ่มขึ้น และไม่มันจนเกินไป สามารถแต่งหน้าต่อได้เป็นอย่างดีไม่เป็นคราบหรือขุยหลังทารองพื้น

 

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง