consulting-day-june-2019-w

CONSULT MIDYEAR SALE
งานปรึกษาศัลยกรรม เดือนมิถุนายน ปี 2562
วันที่ 8-9 มิถุนายน 2562 ณ วอนจินประเทศไทย ชั้น 10 Gaysorn Village

งานปรึกษาศัลยกรรมกลางปี ลดกระหน่ำ!! ส่วนลดเยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมโครงหน้า โหนกแก้ม กราม คาง จ่ายราคาเดียว 450,000 บาท หรือ นมเก่าแลกนมใหม่ด้วยซิลิโคน MOTIVA รับส่วนลดไปเลยทันที 2 ล้านวอน หรือ ยกกระชับด้วย Wint Lifting ก็แถมโบท็อกซ์ฟรีทั่วหน้า! สิทธิพิเศษเยอะขนาดนี้เฉพาะในงานปรึกษาศัลยกรรมวันที่ 8- 9 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

จองคิวงานปรึกษาศัลยกรรมสไตล์เกาหลีก่อนใครได้ที่นี่ คลิก! LINE


ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

หมดปัญหาหน้าใหญ่ หน้าบาน หน้าเหลี่ยม ยิ่งกว่าจานดาวเทียมได้ด้วยศัลยกรรมโครงหน้าจากวอนจิน ทั้งศัลยกรรมลดโหนกแก้ม, ศัลยกรรมคาง, ศัลยกรรมลดขนาดกราม เพื่อช่วยแก้ปัญหาของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ให้หน้าเรียวสวยได้อย่างปลอดภัย และถูกใจ ละมุน ดูเด็กอีกครั้ง พิเศษ!งานปรึกษาศัลยกรรมครั้งนี้ ศัลยกรรมโครงหน้าลด 30% เงื่อนไขเฉพาะในงานเท่านั้น!

ยกกระชับใบหน้า ด้วยไหม นวัตกรรมล่าสุดร่วมกับเทคนิคพิเศษที่มีเฉพาะวอนจิน ที่ช่วยยกกระชับใบหน้าของคุณได้รูป V-Shape  พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิวจากภายในให้มีความแข็งแรงได้ในคราวเดียวกัน มาในโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้หน้าเรียวพร้อมหมดปัญหาริ้วรอย แถมฟรี! โบท็อกซ์เหมาทั่วใบหน้าไม่จำกัดยูนิต ให้ใบหน้าคุณเป๊ะขึ้นไปอีกแบบคูณสอง โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้มางานปรึกษาศัลยกรรมวันที่ 8-9 มิถุนายน 2562เท่านั้น

เอว S หน้าท้องที่แบนเรียบที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝัน กับทางลัดที่วอนจิน ไม่ว่าจะใส่ชุดบิกินี่ หรือใส่ชุดเอวลอยโชว์พุง ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ เพิ่มความมั่นใจได้ว่าจะมีเอว S อยู่บนตัวเราตลอดเวลา.. มาอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์นี้กันค่ะ กับโปรโมชั่นดูดไขมันเอว S ในราคาลด 30% สิทธิพิเศษนี้เฉพาะภายในงานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีเท่านั้น

สวยให้ครบจบในคราวเดียวทั้งตาและจมูก วอนจินเนรมิตความสวยงามของจมูกที่คุณต้องการพร้อมกับตาที่งดงามเข้ากัน วอนจินจัดให้ลดศัลยกรรมตาสองชั้นทันที 60% รับสิทธิ์ได้ทันทีเมื่อมางานปรึกษาศัลยกรรมวันที่ 8-9 มิ.ย. 62 นี้

 

เข้ารับคำปรึกษาทุกเรื่องศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นตาสองชั้น หรือฉีดไขมัน วอนจินเต็มใจดูแลให้คำปรึกษาทุกเรื่องศัลยกรรม เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นผลมากยิ่งขึ้น เตรียมพบข้อเสนอพิเศษมากมาย ที่ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Urban Retreat, Gaysorn Village วันที่ 8-9 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

จองปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี คลิก! LINE

5 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด! กับงานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่วอนจิน

1. วิเคราะห์ใบหน้าแต่ละคนอย่างละเอียด เพื่อเน้นความสวย โดดเด่น ธรรมชาติที่เป็นตัวคุณ
2. ปรึกษาตัวต่อตัวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อันยาวนานจากวอนจินเกาหลี
3. ไขทุกข้อสงสัยเพื่อปรึกษาปัญหาอย่างตรงจุดและคลายความกังวลในทุกเรื่องศัลยกรรม
4. รับบริการดูแล Follow up โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมการแพทย์ที่มีประสบการณ์ที่วอนจินไทยแลนด์ ไม่ต้องบินไปประเทศเกาหลีอีก
5. สิทธิพิเศษที่ท่านจะได้รับภายในงานปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีกับวอนจินเท่านั้น!

วอนจิน โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับ 1 ของเกาหลี มีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางหลายท่าน ประสบการณ์กว่า 20 ปี พร้อมด้วยบริการระดับพรีเมี่ยม มีห้องผ่าตัดกว่า 70 ห้อง และให้บริการโดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญครบทุกด้านคอยดูแลเอาใจใส่คุณ

วอนจินใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย และด้วยเทคนิคเฉพาะของวอนจิน ทำให้ทุกการศัลยกรรมนั้นปลอดภัย ฟื้นตัวเร็ว ซึ่งเป็นสิ่งที่เราใส่ใจเป็นอันดับหนึ่งมั่นใจ ที่วอนจิน เรามีระบบการแพทย์ที่ดีที่สุด ผสานกับเทคนิคเฉพาะศัลยกรรมของวอนจินเกาหลีมาตรฐานระดับสากล โดยมีรางวัลจากสมาคมศัลยแพทย์เกาหลีการันตีถึง 2 ปีซ้อน (2016-2017) ปลอดภัย

เราบริการครบวงจร ด้วยการดูแลตั้งแต่ก่อนทำไปจนถึงหลังทำเสร็จ บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี แต่ยังสามารถกลับมาดูแลหลังผ่าตัดต่อได้ที่วอนจินไทยแลนด์ ภายใต้มาตรฐานเดียวกัน ระหว่างบินไปศัลยกรรมที่เกาหลีอุ่นใจได้เพราะเรามีคนไทยคอยดูแลตลอดเรียกได้ว่าคิดถึงศัลยกรรมเกาหลี มาวอนจินที่เดียวจบ! ครบทุกความต้องการของคุณ ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มเกินราคาแน่นอน!

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก! LINE

จากจำนวนลูกค้าที่มากกว่า 30,000 คนต่อปี เป็นที่ประทับใจของทั้งชาวเกาหลี ชาวไทย และชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมรูปร่าง ฯลฯ

การศัลยกรรมโครงหน้า

แบ่งออกเป็นการผ่าตัดกราม และการศัลยกรรมขากรรไกร
การผ่าตัดกรามจะช่วยสร้างใบหน้าวีเชพได้ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าใหญ่ กรามเหลี่ยม หรือใบหน้าไม่สมมาตรกัน ผลที่ได้จากการผ่าตัดกรามก็คือใบหน้าที่เรียวเล็กลงแบบเป็นธรรมชาติ
ส่วนการทำศัลยกรรมขากรรไกร จะช่วยทั้งในเรื่องความสวยงามของใบหน้า และเรื่องของการใช้งานของขากรรไกรในกรณีของผู้ที่มีปัญหาด้านการขบเคี้ยว โดยมีการตัดแต่งและเคลื่อนย้ายตำแหน่งกระดูกขากรรไกรให้มาอยู่ตำแหน่งที่ถูกต้อง และการยึดตรึงกระดูกที่ถูกเคลื่อนย้าย ดังนั้นการศัลยกรรมขากรรไกรจึงต้องอาศัยการวินิจฉัย และการตรวจสุขภาพอย่างละเอียด เพื่อนำมาประเมินแผนการผ่าตัดรักษาอย่างแม่นยำที่สุด โดยต้องใช้บุคลากรทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์เป็นอย่างมาก เพราะการศัลยกรรมนี้มีผลกระทบต่อเส้นประสาท และกระดูก

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

การศัลยกรรมเสริมหน้าอกของวอนจิน เราเน้นถึงความสมดุล และวอลลุ่มหน้าอกของคนไข้ที่ต้องสัมพันธ์กัน การศัลยกรรมเสริมหน้าอกจะใช้วัสดุเสริมขนาด เพื่อเพิ่มขนาดของหน้าอกที่สวยดูอวบอิ่ม แก้ไขปัญหาทรวงอกที่ขาดวอลลุ่ม หากคุณรู้สึกไม่พอใจกับขนาดที่เล็กจนเกินไป หรือไม่พอใจในเรื่องรูปทรงเดิมของหน้าอกเดิม การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ด้วยเทคนิคเฉพาะของวอนจินที่ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางของเรานั้น มีความพิถีพิถันในการทำการศัลยกรรม รวมถึงการใส่ใจดูแลในเรื่องการระงับความเจ็บปวด โดยเรามีวิสัญญีแพทย์ประจำดูแลตลอดการผ่าตัด ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าอกที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยการศัลยกรรมหน้าอกที่สมบูรณ์แบบ สวยงามเหมาะกับคุณ สัมผัสกับหน้าอกที่สวยน่าทึ่งได้แล้ววันนี้ที่ วอนจิน

การศัลยกรรมตา

การศัลยกรรมตาสองชั้นให้สวย ไม่ใช่แค่การเพิ่มชั้นตาขึ้นมาเฉยๆ แต่เราจะต้องใส่ใจถึงรูปทรงของดวงตาโดยรวม และคำนึงถึงสัดส่วนของดวงตาที่สมดุล ดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับโครงหน้า ดังนั้น จึงต้องมีการผ่าตัดเปิดหัวตาและหางตาร่วมด้วยเพื่อให้ได้ดวงตาที่สวยสมบูรณ์แบบ ซึ่งการผ่าตัดเปิดหัวตา (Epicanthoplasty) เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีตาแคบ เพราะมีหนังตาที่ปิดหัวตาไว้อยู่
ถ้าผ่าตัดหนังบริเวณนั้นเพื่อเปิดหัวตา ดวงตาของคุณก็จะกลมโต ดูสดใสขึ้น ส่วนการผ่าตัดเปิดหางตา (Lateral Canthoplasty ) เป็นวิธีการผ่าตัดเปิดหางตาที่ช่วยขยายขอบตาด้านในให้กว้างขึ้น ยิ่งผู้ที่มีหางตาชี้ขึ้นจะถูกดึงหางตาลงและจะมีดวงตาที่สวยสมดุล โดยการผ่าตัดเปิดหางตาที่วอนจิน โอกาสที่จะเกิดแผลนั้นมีน้อยมาก คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องแผลเป็นเลย

การศัลยกรรมจมูก

วอนจินเรามีหลักการศัลยกรรมจมูก 3S ดังนี้
-Scar (แผลเป็น) ซึ่งเราจะใช้เทคนิคการผ่าตัดที่ลดการเกิดแผลเป็น โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นเลย
-Speed (รวดเร็ว) หลังจากที่ทำจมูกกับวอนจิน คนไข้จะสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ชีวิตได้ตามกิจวัตรประจำวันปกติ
-Shape (รูปทรง) จมูกใหม่ของคุณจะเป็นจมูกที่มีทรงสวยงามแบบที่คุณประทับใจ เนื่องจากการใช้เทคนิคผ่าตัดที่หลากหลาย ทรงจมูกที่ได้ก็จะเป็นเอกลักษณ์ในแบบของคุณเอง
การผ่าตัดจะดำเนินการโดยศัลยแพทย์ตกแต่งของวอนจินที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง ทำการผ่าตัดศัลยกรรมจมูกด้วยระยะเวลาผ่าตัดที่นานกว่าการเสริมจมูกทั่วไป และมีเทคนิคเฉพาะเพื่อลดรอยแผลผ่าตัด โดยมีทักษะความเชี่ยวชาญเพื่อให้คนไข้ได้รับความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่คนไข้พึงพอใจสูงสุด

มั่นใจด้วยคุณภาพโดยวอนจินได้รับการจัดอันดับจาก Korea Health Industry Development Institute ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่มีจำนวนคนไข้ชาวต่างชาติมากที่สุด และในปี 2016 วอนจิน เกาหลี ได้รับโหวตจากสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์เกาหลีให้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำในเกาหลี และล่าสุดกับการคว้ารางวัล Grand Prize ในประเภทศัลยกรรมความงามโดยรวม สำหรับรางวัล Medical Asia 2017 ครั้งที่ 10 Medical Asia Centre Awards

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก! LINE


รีวิวศัลยกรรมเกาหลี

เคสรีวิวหน้าอกของวอนจิน

ลูกค้าทำโครงหน้า+ฉีดไขมันหน้าผาก+ลดโหนกแก้ม+เสริมคาง+เปิดหัวตา+แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแบบเย็บจุด

ลูกค้าทำโครงหน้า

 

ลูกค้าทำโครงหน้า

ลูกค้าทำโครงหน้า

 

 ลูกค้าเสริมจมูกแบบโอเพ่น

ลูกค้าทำโครงหน้า+ตาสองชั้นแบบผ่ากรีด

 

ลูกค้าทำโครงหน้า+เสริมจมูกแบบโอเพ่น

ลูกค้าทำโครงหน้า

 


Korean Celebrities Visit @ WONJIN

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก! LINE