Face Clear

Face Clear
โปรแกรม เคลียร์หน้าใส ให้ผิวสวยสไตล์สาวเกาหลี
สูตรลับจากเกาหลี ต้นปีนี้ห้ามพลาด!!
ราคา 20,000.-
ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563
เคลียร์หน้าใหม่...ให้สวยใสที่วอนจินไทยแลนด์

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

เรื่องความสวยปฏิเสธไม่ได้เลยสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ 2020 เพราะนอกจากเก่งอย่างเดียวคงจะไม่พอต้องมีความสวยควบคู่กันไปด้วย แต่ก็จะพึ่งพลังของเมคอัพหนาๆคงไม่รอดแน่ๆ เพราะความสวยต้องเริ่มที่ผิวสวยเนียนใสก่อนต่อให้หน้าสดยังไงก็ต้องเป๊ะได้ทั้งวันถึงเรียกว่าชนะเลิศ และวันนี้ฤกษ์งามยามดีช่วงปีใหม่วอนจินมี New Product มาแนะนำให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี

Face Clear ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า โปรแกรมใหม่จากวอนจินไทยแลนด์คัดสรรโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง  ดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่คุณกังวลอย่างถูกจุดและเหมาะสมกับสภาพผิวทุกเฉดสี เพื่อบำรุงผิวใสจากภายในสู่ภายนอก รูขุมขนกระชับ คืนความกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ ผิวคล้ำเสีย เผยให้ผิวสวยใสเรียบเนียนละเอียด แน่นฟู ดูเปล่งประกาย ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอกให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดี เพราะส่วนผสมต่างๆ นั้นจะเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรงอย่างล้ำลึก ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังมองหาตัวช่วยผิวสวยดีๆ วอนจินไทยแลนด์ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการดูแลด้านผิวพรรณ และความงาม ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง

 

ขั้นตอนการทำ Face Clear

ขั้นตอนที่ 1 ใช้ Laser เปิดผิวทั่วใบหน้าด้วยเทคโนโลยี Micro Needle Assisted  โดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ผิวสามารถซึมซับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ขั้นตอนที่ 2 Drug Delivery เติมอาหารผิวจากค็อกเทลที่ประกอบไปด้วยวิตามินทรงคุณค่านานาชนิด สูตรเฉพาะจากวอนจิน

ขั้นตอนที่ 3 Cryogen แสตมป์แนบลงอย่างอ่อนโยนเพื่อผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้า เมื่อเกิดความเย็นวิตามินจะซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังชั้นในได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการทาครีมทั่วไป เพื่อปรนนิบัติและปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเราเรียกเทคนิคนี้ว่า Laser Assisted Drug Delivery หลักจากนั้นผิวที่เปิดอยู่จะค่อยๆปิดลง

 

การเตรียมตัวหลังทำ Face Clear ?

  • งดออกแดด 7 วัน
  • หลังทำเลี่ยงโดนน้ำ 24 ชั่วโมง

 

ข้อมูลการทำหัตถการ

  • ระยะเวลาการทำ : 30 นาที – 1 ชั่วโมง
  • จำนวนครั้งที่ต้องมาซ้ำ : 3 เดือนครั้ง
  • ระยะเวลาการพักฟื้น : ไม่จำเป็น

สอบถามเพิ่มเติม คลิก! LINE