Face Clear Plus Jinny

Face Clear Plus Jinny

โปรแกรม เคลียร์หน้าใส พลัสผิวเด้ง ให้สวยสไตล์สาวเกาหลี

สูตรลับจากเกาหลี ต้นปีนี้ห้ามพลาด!!

พิเศษ 20,000.- ปกติ 40,000.-

ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2563

เคลียร์หน้าใหม่...ให้สวยใสที่วอนจินไทยแลนด์

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

Face Clear ผลลัพธ์ที่เหนือกว่า โปรแกรมใหม่จากวอนจินไทยแลนด์คัดสรรโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง  ดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่คุณกังวลอย่างถูกจุดและเหมาะสมกับสภาพผิวทุกเฉดสี เพื่อบำรุงผิวใสจากภายในสู่ภายนอก รูขุมขนกระชับ คืนความกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำ ผิวคล้ำเสีย เผยให้ผิวสวยใสเรียบเนียนละเอียด แน่นฟู ดูเปล่งประกาย ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่อยู่ชั้นนอกให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดี เพราะส่วนผสมต่างๆ นั้นจะเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรงอย่างล้ำลึก ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังมองหาตัวช่วยผิวสวยดีๆ วอนจินไทยแลนด์ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการดูแลด้านผิวพรรณ และความงาม ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง

พิเศษ Plus Jinny Injection หากทำควบคู่กันกับ Jinny Injection ที่เป็นสูตรลับผิวใสที่มีส่วนผสมจากวิตามินทรงคุณค่านานาชนิด จะทำให้ผิวหน้าใส เปล่งประกายเมื่อผิวกระทบกับแสงแดด โดยทางวอนจินแนะนำให้ทำสองอย่างนี้ควบคู่กันจะทำให้เห็นผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ

 

ขั้นตอนการทำ Face Clear

ขั้นตอนที่ 1 ใช้ Laser เปิดผิวทั่วใบหน้าด้วยเทคโนโลยี Micro Needle Assisted  โดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ผิวสามารถซึมซับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

ขั้นตอนที่ 2 Drug Delivery เติมอาหารผิวจากค็อกเทลที่ประกอบไปด้วยวิตามินทรงคุณค่านานาชนิด สูตรเฉพาะจากวอนจิน

 

ขั้นตอนที่ 3 Cryogen แสตมป์แนบลงอย่างอ่อนโยนเพื่อผลักวิตามินเข้าสู่ผิวหน้า เมื่อเกิดความเย็นวิตามินจะซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังชั้นในได้อย่างล้ำลึกมากกว่าการทาครีมทั่วไป เพื่อปรนนิบัติและปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเราเรียกเทคนิคนี้ว่า Laser Assisted Drug Delivery หลักจากนั้นผิวที่เปิดอยู่จะค่อยๆปิดลง

 

ขั้นตอนที่ 4 Jinny Injection เติมอาหารผิวด้วยการฉีด Jinny Injection วิตามินทรงคุณค่านานาชนิด สูตรลับเฉพาะจากวอนจิน ที่จะช่วย ซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุง ได้ถึงเซลล์ผิวหนังชั้นในได้อย่างดีให้ผลลัพธ์ผิวหน้าอิ่มฟู กระจ่างใส และรูขุมขนกระชับในระยะยาวอีกด้วย

 

การเตรียมตัวหลังทำ Face Clear ?

  • งดออกแดด 7 วัน
  • หลังทำเลี่ยงโดนน้ำ 24 ชั่วโมง

ข้อมูลการทำหัตถการ

  • ระยะเวลาการทำ : 30 นาที – 1 ชั่วโมง
  • จำนวนครั้งที่ต้องมาซ้ำ : 3 เดือนครั้ง
  • ระยะเวลาการพักฟื้น : ไม่จำเป็น

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คลิก! LINE