Filler Aug 20

 

Filler

ปรับรูปหน้า เติมเต็มให้ใบหน้ามีมิติ 

เริ่มต้น 11,500.-

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2563 นี้ เท่านั้น

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

 

 

รูปหน้าที่สวยงามได้รูปต้องดูเต็มอิ่มเอิบ ดูมีน้ำมีนวลแต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาต่างๆสามารถแก้ไขได้ด้วย“ฟิลเลอร์” เป็นสารเติมเต็มบนใบหน้า ที่มีส่วนช่วยในการ แก้ปัญหาริ้วรอย มุมปาก ร่องแก้ม และสร้างรูปหน้าให้มีมิติ สวยงามด้วยการเติม คาง รอบดวงตาให้เต่งตึง ซึ่งโดยปกติแล้วปัญหาเหล่านี้ มักแก้ด้วยการหาซื้อครีมลดริ้วรอยในราคาแสนแพง ทั้งๆที่ใช้กี่เดือนก็ไม่ค่อยเห็นผลที่ชัดเจน ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะฉีดฟิลเลอร์ แทนเพื่อประสิทธิภาพและการเห็นผลที่รวดเร็วมากขึ้น

 

 

 

 

ถ้าพูดถึงความสวยงาม วอนจินเชื่อว่าสาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่าฟิลเลอร์ เป็นอย่างดี เนื่องจากฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มบนใบหน้า ที่มีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาริ้วรอย บริเวณหน้าผาก มุมปาก ร่องแก้ม และรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ซึ่งโดยปกติแล้วปัญหาเหล่านี้ มักแก้ด้วยการหาซื้อครีมลดริ้วรอยในราคาแสนแพง ทั้งๆที่ใช้กี่เดือนก็ไม่ค่อยเห็นผลที่ชัดเจน ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะ ฉีดฟิลเลอร์ แทนเพื่อประสิทธิภาพและการเห็นผลที่รวดเร็วมากขึ้น

 

 

สารเติมเต็มหรือ ฟิลเลอร์”  คืออะไร?

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มที่ใช้สำหรับฉีดในชั้นใต้ผิวหนัง โดยแพทย์จะเป็นคนประเมินปริมาณฟิลเลอร์ที่ควรจะใช้ เพื่อลดและแก้ไขปัญหาต่างๆ บนใบหน้าคนไข้ อย่างเช่น ริ้วรอยร่องลึก บริเวณใบหน้า หน้าผาก ร่องแก้ม หรือรอบดวงตา นอกจากนี้เรายังสามารถใช้ฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขรูปหน้าได้อีกด้วย เช่น เติมคาง ขมับ หรือ ริมฝีปาก เป็นต้น  ซึ่งตลอดการฉีดนั้นคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บเท่าการผ่าตัด และจะเห็นผลได้ชัดเจนทันทีหลังทำ ด้วยเหตุนี้จึงมีจำนวนคนไม่น้อยที่นิยมใช้ฟิลเลอร์ในการเสริมความงาม

 

สำหรับฟิลเลอร์ที่วอนจินมีให้เลือก 3 แบบ

Restylane

เป็นสารประกอบที่มีลักษณะคล้ายกับสารในร่างกายมนุษย์ ซึ่ง Restylane เป็นสารสังเคราะห์ประเภทแรกที่ได้รับการยอมรับจาก FDA ใช้สำหรับลดริ้วรอย เพิ่มความสูงของดั้งจมูก ขยายริมฝีปาก แก้ไขบริเวณใบหน้าที่ตอบให้กลับมาเต่งตึงไร้ริ้วรอย และ ฟิลเลอร์คางให้สวยได้รูปและเพื่อเพิ่มความสมดุลกับใบหน้าได้ด้วยความเต่งตึงของผิวจะลดลงก่อให้เกิดริ้วรอยปรากฏบนใบหน้า

Juvederm  

ฟิลเลอร์ชนิดนี้มีลักษณะเป็นเจลที่จะซึมซาบเข้าผิวหนังช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้น เต่งตึงให้ผิวได้รับการยอมรับจาก FDA ผลลัพธ์ของใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย

Belotero

สารเติมเต็ม หรือ Hyaluronic acid-HA ฟิลเลอร์คุณภาพจากสวิตเซอร์แลนด์  มีส่วนประกอบของ Hyaluronic acid หรือ HA ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่มีอยู่ตามธรรมชาติในชั้นผิวหนัง มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้มากถึง 1000 เท่า มีส่วนสำคัญในการมอบความชุ่มชื้นให้เชลล์ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ช่วยเพิ่มความกระชับและปรับความเรียบเนียนให้กับผิวหน้า ที่ร่วงโรยจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและชะลอริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต

 

 

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์

  • ล้างหน้าทำความสะอาด แปะยาชาทิ้งไว้ 45-60 นาที
  • เช็ดยาชาออก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ลงในตำแหน่งที่ต้องการ
  • ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการฉีดสาร Hyaluronic Acid และมีประสบการณ์
  • ปลอดภัย มี อย. รับประกัน สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ
  • ขณะฉีดจะรู้สึกเจ็บเพียงเล็กน้อย อาจมีการบวมแดงได้ (ใช้การประคบเย็นช่วยระงับ)

 

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์

หลังจากฉีดฟิลเลอร์เสร็จ คนไข้สามารถเห็นผลการฉีดได้เลยทันที เนื่องจากฟิลเลอร์ใช้เวลาการฉีดไม่นาน คนไข้จึงไม่จำเป็นต้องพักฟื้น และง่ายต่อการรักษาริ้วรอย และร่องลึกต่างๆ ได้ทันที โดยที่สำคัญการฉีดฟิลเลอร์แทบจะไม่มีผลข้างเคียงและอันตรายหลังทำ เนื่องจากหากฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ