Korean Eyes Sep-Oct20

 

ศัลยกรรมตาสองชั้น  By หมอกร จักษุแพทย์วอนจิน

ตาโต..ตาแบ๊ว สไตล์เกาหลี

Double Eyelid Surgery

เรายกวอนจินเกาหลี มาไว้ที่ไทยแล้ว

พิเศษ 39,000.- ปกติ 60,000.-

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2563 นี้เท่านั้น

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

      ศัลยกรรมตาสองชั้นที่วอนจินไทยแลนด์ด้วย เทคนิคจากเกาหลี โดยหมอกร นายแพทย์ กนธร ปราณีประชาชน จักษุแพทย์วอนจินที่สามารถทำให้ ตาโต ตาแบ๊ว นอกจากจะได้เรื่องความสวยตามสไตล์สาวเกาหลีที่แล้ว ยังมีเทคนิคการแก้ปัญหาทางกายภาพของตา เช่น รูปตาเล็ก ตาชั้นเดียว ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือหนังตาตก ปัญหาเหล่านี้อาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูมีไม่สดใสและดูมีอายุดังนั้นการผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นจึงเป็นหนึ่งในศัลยกรรมที่สาวเอเชียนิยมทำมากที่สุด แต่การทำตาให้สวยนั้นมีหลายวิธี เราจึงต้องเลือกเทคนิค หรือวิธิที่เหมาะสมกับปัญหาตาของแต่ละคน เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดและได้ความสวยงามแบบที่ต้องการโดยปัญหาเหล่านี้วอนจินไทยแลนด์สามารถช่วยคุณได้หากสนใจ คลิกไลน์เพื่อปรึกษาฟรีได้เลย

 

ทำไมต้องทำที่วอนจินไทยแลนด์ ?

นอกจากวอนจินไทยแลนด์ เป็นหนึ่งเดียวในไทยที่เป็นแบรนด์แท้จากเกาหลีแล้ว วอนจินไทยแลนด์ยังมีแพทย์ที่มากประสบการณ์อย่าง  

หมอกร นายแพทย์ กนธร ปราณีประชาชน จักษุแพทย์ วอนจินที่ผ่านกระบวนการจาก WONJIN Academy  Program จึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์การศัลยกรรมความงามที่ได้  เป็นไปในทางเดียวกันกับวอนจินเกาหลี!!

ทำตาที่วอนจินไทยแลนด์ดีอย่างไร ?

  • ชั้นตาที่ทำมีความเท่ากัน ด้วยความแม่นยำของศัลยแพทย์
  • ชั้นตาสวยแข็งแรง รอยพับสวย ไม่หนา ไม่หลอกตา ดูเป็นธรรมชาติ
  • โดยแพทย์จะยึดความต้องการของคนไข้เป็นหลักโดยพูดคุยถึงความต้องการของคนไข้และ วิเคราะห์การแก้ไขปัญหาชั้นตาเพื่อออกแบบชั้นตาให้เข้ากับรูปตา
  • ปลอดภัยด้วยเครื่องมือแพทย์และห้องผ่าตัดที่สะอาดทันสมัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การศัลยกรรมตาของวอนจิน (Wonjin Eye Surgery)

ศัลยกรรมตา เป็นหนึ่งในการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้จมูก เพราะดวงตาคืออวัยวะแรกที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ คนเอเชียส่วนมากนิยมทำศัลยกรรมตากัน เนื่องจากมีชั้นตาที่เล็ก บาง และไม่ลึกเท่ากับคนชาติตะวันตก หรือบางคนตาตกเนื่องจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรืออายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้คนนิยมทำศัลยกรรมตา

 

 

 

ตาสวยได้สัดส่วน ไม่ใช่แค่ขนาดของตาเท่านั้นที่สำคัญ หากแต่รูปทรง เส้นโครงสร้างของดวงตา ที่เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนต่างหาก ที่จะทำให้ดวงตาดูสวยเป็นธรรมชาติในแบบของคุณ สัมผัสความสวยสไตล์เกาหลีได้แล้ววันนี้ที่ WONJIN Thailand

 

 

วอนจินบิวตี้เมดิคอลกรุ๊ป

127 เกษรวิลเลจ ชั้น 10 ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330