Monday Special ทุกวันจันทร์ WONJIN Buy 1 Get 1 Free

Monday Special
ทุกวันจันทร์ WONJIN Buy 1 Get 1 Free

สดใส สวยคุ้ม ทุกวันจันทร์ กับโปรแกรมดูแลผิวจาก วอนจินไทยแลนด์

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

เริ่มอาทิตย์ใหม่ที่สดใสทุกวันจันทร์ที่วอนจิน!  Buy 1 Get 1 Free ดริปวิตามิน ด้วยสูตรลับพิเศษจากวอนจิน แถม ฟรี ทรีทเม้นท์ ปรนนิบัติผิวเพื่อความสวยแบบครบสูตร ให้คุณได้สวยพร้อมในการเริ่มต้นของอาทิตย์ใหม่

White Cotton Injection
( ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน )

แถมฟรี

WS - Treatment
(ทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใส)

Wonjin Refresh
( บำรุงผิวให้สดใส แบบเร่งด่วน )

แถมฟรี

W- Firming
(นวดกระชับสัดส่วนบริเวณใบหน้า)

 


White Cotton Injection
( ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน )

แถมฟรี

WS - Treatment
(ทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใส)
จ่ายเพียง 5,000 บาท

บูทส์ผิวให้กระจ่างใสอย่างเร่งด่วนภายใน 30 นาที  สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ เราขอแนะนำ White Cotton Injection เพื่อที่สุดของการฟื้นฟูและกระตุ้นเซลล์ผิวจากวิตามินเข้มข้น ที่ไม่เพียงแต่กระตุ้นความกระจ่างใส แต่ยังช่วยบำรุงลึกตั้งแต่เซลล์ผิว ให้สดชื่นแข็งแรงอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งฟื้นฟูเซลล์ตับที่สามารถช่วยขจัดโลหะหนักออกจากร่างกายได้ดีอีกด้วย

 

แถมฟรี WS - Treatment  (ทรีตเมนต์เพื่อผิวกระจ่างใส) มูลค่า 4,000 บาท

Wonjin Secret Program (WS Program) เป็นโปรแกรมดูแลผิวที่คิดค้นพัฒนาขึ้นมาโดยวอนจินประเทศเกาหลี เพื่อใช้ในวอนจินเท่านั้น Wonjin Secret เป็นโปรแกรมดูแลผิวโดยการใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางของเกาหลี 3 ขั้นตอน ร่วมกับเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยอีก 3 ขั้นตอน ได้แก่ บำบัดด้วยแสง รวมกับเครื่องนวดอัลตราซาวด์ เทคโนโลยีระบบคลื่นเสียงความถี่มาตรฐานระดับที่ใช้ในทางการแพทย์ (medical-grade ultrasound device) และเครื่องนวดบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy)

โดยจะใช้เวลาในการทำทั้งหมดครั้งละ 45 นาทีจะช่วยปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่นดี ด้วยสูตรบำรุงผิวแบบดั้งเดิมของชาวเกาหลี


Wonjin Refresh
( บำรุงผิวให้สดใส แบบเร่งด่วน )

แถมฟรี

W- Firming
(นวดกระชับสัดส่วนบริเวณใบหน้า)
จ่ายเพียง 3,000 บาท

 

สำหรับคนที่ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นประจำอยู่แล้ว และต้องการสีผิวที่สม่ำเสมอ วอนจินขอแนะนำ Wonjin Refresh เพื่อบำรุงผิวสุขภาพให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ด้วยสูตรลับพิเศษช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวและบำรุงระบบประสาทและสมอง สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวดีอยู่แล้วและต้องการการบำรุงเพิ่มเติม เพื่อสร้างความสมดุลให้เซลล์ในร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แถมฟรี W- firming นวดกระชับสัดส่วนบริเวณใบหน้า ด้วยคลื่นวิทยุ 2,000 บาท

การนวดใบหน้าด้วยเครื่อง Radiofrequency หรือคลื่นวิทยุ เพื่อช่วยกระชับผิวให้แน่น และลดปริมาณไขมันใต้ผิวหนัง โดยขณะทำจะรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนทำ ทรีทเมนต์ปกติ ไม่เจ็บ สามารถทำได้บ่อย เหมาะสำหรับ คนที่ไม่ชอบความเจ็บ อยากมีรูปหน้าที่กระชับขึ้น โดยสามารถทำร่วมกับ treatment อื่นๆเพื่อช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่หย่อนคล้อย อีกด้วย

สอบถามเพิ่มเติม คลิก! LINE