Skin 5000

แก้ 4 ปัญหาผิว จุดไหนก็ 5,000

วันนี้ – 15 ส.ค. 62

อยากสวยตรงไหน ก็เลือกได้ จุดละ 5,000 ไม่ว่าจะเป็นฉีดลดรอยคล้ำใต้ตา ปากชมพู รักษากระ

หรือรักษารอยแดงบนใบหน้า จะส่วนไหนก็เลือกได้ไม่จำกัดช็อต

พิเศษซื้อ 3 จุด ฟรีทันทีอีก 1 จุด วันนี้ – 30 ก.ค. 62 เท่านั้น

 


รายละเอียดโปร 5000

  1. Raccoon eye Injection: มหัศจรรย์การลบใต้ตาคล้ำ

ใครที่รู้ตัวว่ามีปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาแพนด้า มีริ้วรอยรอบดวงตา วอนจินมีวิธีสยบปัญหาใต้ตาของคุณให้รอยหมองคล้ำดูจางลง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยโปรแกรม Raccoon Eye Minimizer ด้วยการเติมวิตามินรวม และอาหารผิวนานาชนิด พร้อมช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ริ้วรอยเส้นเล็กๆ (fineline) ดูจางลง เพียงครั้งละ 5,000 บาท

 

  1. เลเซอร์ปากชมพู

หมดปัญหาริมฝีปากคล้ำ ด้วยเลเซอร์ PicoWay นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการขจัดรอยคล้ำ ทำให้เม็ดสีบริเวณริมฝีปากจางลง  ที่สำคัญด้วยนวัตกรรมเครื่อง PicoWay III รุ่นล่าสุด ที่วอนจิน ทำให้คุณมั่นใจ ที่ดีที่สุดในการรักษา ไม่ร้อน ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ เห็นผลรวดเร็ว  ทดลองด้วยตัวคุณเอง เพียงครั้งละ 5000 บาทเท่านั้น

  1. เลเซอร์กระ

เบื่อไหม กับการส่องกระจกทีไร เห็นกระเป็นจุดสีน้ำตาลบนใบหน้าไว้คอยขัดตาอยู่ตลอดเวลา มาจัดการกระด้วยเทคนโนโลยีเลเซอร์รุ่นล่าสุด Picoway III ที่ดีที่สุดในการรักษากระ ที่วอนจิน โดยเลเซอร์ชนิดนี้มีความแม่นยำและปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากเลเซอร์ชนิดที่ใช้พลังงานน้อยมากในการรักษา และเมื่อเวลาแพทย์ทำการรักษา แสงเลเซอร์จะจับเฉพาะบริเวณที่เป็นกระเท่านั้น จึงทำให้ผิวบริเวณข้างเคียงไม่ถูกทำลาย จึงทำให้เห็นผลลัพธ์ไว และใช้จำนวนครั้งในการรักษาที่น้อยกว่าการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิมๆ มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้แค่เพียงบริเวณละ 5000 บาทเท่านั้น

 

  1. เลเซอร์ลดรอยแดง

เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 595 nm แสงเลเซอร์นี้มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก และถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดปัญหาต่างๆของผิวไม่ว่าจะเป็น สิว รอยแดงสิว รวมถึงเส้นเลือดขยาย โดยใช้เวลาในการรักษาเพียง 10-15 นาทีต่อครั้ง ไม่เจ็บ และไม่ต้องทายาชาใดๆ โดยคนไข้สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ทันทีหลังจากการรักษาครั้งแรก และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง หลังทำจะไม่มีบาดแผลหลังทำ คนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที เหมาไม่จำกัดช็อต ในราคาสุดคุ้มเพียง 5,000 บาทเท่านั้น

สนใจสอบถามข้อมูลโปรโมชั่น