โปรหนีโควิด – 19 สั่งสวยได้ที่บ้านคุณ

โปรหนีโควิด – 19 สั่งสวยได้ที่บ้านคุณ

ขยายเวลาสวยต่อ
อยู่บ้านไม่เหงา เรามีความสวยเป็นเพื่อน

Stay Home, Stay Beauty

Dermatologist at home

Buy 1 Get 1 Free

On - Top เมื่อซื้อครบ 1 เซ็ท* แถมฟรี Eye Cream (ไม่นับรวมชิ้นแถม)*

ฟรี !! ค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป

 DR.WONJIN  SKIN CARE  

ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

จัดไปตามคำเรียกร้องขยายเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้  อยู่บ้านไม่เหงา เรามีความสวยเป็นเพื่อน ด้วย DR.WONJIN SKIN CARE ดูแลผิวถึงบ้าน กับโปรหนีโควิด – 19 สั่งสวยได้บ้านคุณ ซื้อ 1 แถม 1 และ On Top อีกเมื่อ ซื้อครบ 1 เซ็ท (ไม่นับรวมชิ้นแถม)* แถม Dr.Wonjin Intense Vitality Eye Cream มูลค่า 1,290.- ฟรี ทันทีสกัดจากสารธรรมชาติและ Vitamin หลายตัว ครีมทาใต้ตาเพื่อบำรุงให้ดูใส ลดรอยหมองคล้ำ(สินค้ามีจำนวนจำกัด)จากวอนจิน แค่อยู่บ้านก็สวยท่ามกลางอุปสรรคมากมาย ด้วย DR. WONJIN เหมือนมีแพทย์ผิวหนังมาดูแลถึงบ้านคุณ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางจาก วอนจิน ประเทศเกาหลี เพื่อนิยามผิวสุขภาพดีสำหรับผิวมันแต่ขาดน้ำ และ ผิวแพ้ง่าย เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว
Boots ผิวให้ตื่นฟูเนียนละเอียด Block ผิวจากแสงแดด Build ผิวใหม่ให้กระจ่างใส

*สินค้าแถม Dr.Wonjin Intense Vitality Eye Cream มีจำนวนจำกัด
*คิดราคาสินค้าจากชิ้นที่มีมูลค่าสูงสุด

Stay Home, Stay Beauty ช่วงนี้...เก็บตัวอยู่บ้านแต่ก็ช้อปปิ้งออนไลน์ ได้สบาย เพราะวอนจินจัดส่งความสวยถึงบ้าน ฟรีทันที !! เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป มี DR.WONJIN ติดบ้านไว้หายห่วงเรื่องผิวเสียแน่นอน เพราะเหมือนมีแพทย์ผิวหนังมาดูแลถึงบ้านคุณ

DR. WONJIN Hydrating essence 50ml ราคา 1,500 บาท

“Water-Bomb Essence เป็น essence ที่เราเน้นคืนความชุ่มชื้นให้ผิว โดยให้อยู่ได้นานที่สุด และซึมได้ลึกที่สุด”

ปลุกความชุ่มชื่นให้ผิวอีกครั้งด้วย Essence ที่ซึมได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยให้ผิวคุณดูโกล์ว (Glow) วาวใสเหมือนสาวเกาหลี พิเศษด้วยเทคนิคการเติม hydrogenated lecithin ที่จำทำให้ผิวของคุณได้รับ ingredients แบบเต็มอิ่มและนานขึ้นถึง 5 เท่า

ด้วยส่วนประกอบที่เข้มข้นใน DR. WONJIN Hydrating essence สามารถบำรุงผิวถึงชั้นลึกอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูผิวที่ต้องโดนแดดและมลภาวะอย่างหนักในแต่ละวัน โดยมีสาร Bifida Ferment Lysate ซึ่งเป็นสาร probiotic ingredient มุ่งเข้าปกป้องเซลล์ผิวก่อนออกแดดไม่ให้ถูกทำลาย และซ่อมแซมผิวถึงระดับเซลล์ในตอนเย็น ทำให้คุณภาพเซลล์ผิวดีขึ้น ลดการสูญเสียน้ำ และมีสาร hydrogenated lecithin ที่ช่วยนำสาร active ingredients ตัวอื่น ๆ เข้าสู่ผิวได้ลึกและอยู่ในผิวได้นานขึ้น 5 เท่า นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสมุนไพรเกาหลีนานาชนิด ที่จะช่วยกันทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิว ให้ชุ่มฉ่ำที่สุด

• Licorice extract สารสกัดจากชเอมเทศ ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวจากมลภาวะ
• รากของต้น Kudzu ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
• สารสกัดจากต้น Portulaca คอยช่วยลดอาการระคายเคือง ลดอาการคัน
• Paeonia Lactiflora Root Extract สารสกัดจากดอกโบตั๋นช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ต้นเหตุความหมองคล้ำ

 

สั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมDR. WONJIN Revital serum 50ml 1,500 บาท

เกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและเติมสมดุลน้ำให้ผิวระหว่างวัน ด้วยคุณสมบัติจาก Ceramide, Collagen, Hyaluronic สร้างกำแพงธรรมชาติให้ผิวคุณพร้อมยับยั้งการสร้างเมลานิน ต้นเหตุของความหมองคล้ำ

Dr. WONJIN Revital Serum ที่ประกอบไปด้วย active ingredient หลัก คือ Ceramide, Collagen, Hyaluronic ที่จะทำหน้าที่เป็นเหมือนกำแพงธรรมชาติผิว คอยดูแลให้ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ป้องกันการระเหยออกของน้ำจากเซลล์ผิวระหว่างวัน โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และยังมีสารธรรมชาติของเกาหลีหลากหลายชนิด ได้แก่

• รากของต้น Kudzu ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
• สารสกัดจาก Portulaca คอยช่วยลดอาการระคายเคือง ลดอาการคัน
• Cnidium Officinale Root Extract สารสกัดจากโกษฐ์หัวบัว Paeonia Lactiflora Root Extract สารสกัดจากดอกโบตั๋นช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ต้นเหตุความหมองคล้ำ
• Amaranthus caudatus Seed extract สารสกัดจากเม็ดผักโขมใบแดง คอยบาลานซ์ผิวเพื่อให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง มีความสมดุล ไม่แห้งจนเกินไป
• Ulmus davidiana สารสกัดจากรากต้นอัลมุส คอยปลอบประโลมผิวจากความระคายเคือง

 

สั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมDr. WONJIN Daily defense sun lotion SPF 50+ PA+++ 50ml ราคา 950 บาท

มากกว่าด้วยการปกป้องและบำรุงได้ในขั้นตอนเดียว กันแดดที่ซึมเร็ว บางเบา สบายผิว ผนวกกับสารสกัดพิเศษ Niacinamide ปรับผิวให้กระจ่างใสกว่าที่เคยพร้อมทั้งมี Adenosine สารสกัดจากยีสต์ มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยและปรับผิวนุ่มให้แลดูนุ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ตัวช่วยเดียวครบสูตร

Dr. WONJIN Daily defense sun lotion SPF 50 PA+++ ได้รับการออกแบบให้สามารถกันแดด พร้อมกับ เพิ่มความกระจ่างใส และลดริ้วรอยในเวลาเดียวกัน เรียกว่า “ทาเพียงครั้งเดียวได้ถึง 3 คุณประโยชน์ เพราะผลิตภัณฑ์นั้นประกอบไปด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิด ได้แก่ Ehtylhexyl Methoxycinnamate ทำหน้าที่ป้องกันผิวจากแสงอัลตร้าไวโอเลท Niacinamide ปรับผิวให้กระจ่างใส และ Adenosine สารสกัดจากยีสต์ที่มีคุณสมบัติเด่นมาก เรื่องการลดริ้วรอยและปรับผิวให้นุ่มลื่นขึ้น

ข้อดีอีกประการสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ คือตัวเนื้อครีมไม่ทำให้หน้ามีสีขาวจนเกินไปขณะทา มีสาร hyaluronic เพื่อให้ผิวดูนุ่มขึ้น และไม่มันจนเกินไป สามารถแต่งหน้าต่อได้เป็นอย่างดีไม่เป็นคราบหรือขุยหลังทารองพื้น

 

สั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมขั้นตอนการใช้ 

ขั้นตอนการบำรุงผิว ในช่วงเช้า

  • หลังล้างหน้าให้สะอาดแล้ว บำรุงผิวขั้นตอนแรกด้วย DR. WONJIN Hydrating essence เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้คุณภาพเซลล์ผิวดีขึ้น ลดการสูญเสียน้ำ หลังจากนั้นทา
  • Dr. WONJIN Revital Serum เพื่อสร้างเกราะป้องกันการระเหยออกของน้ำจากเซลล์ผิวและเติมสมดุลน้ำ ทาครีมบำรุงตามปกติ
  • ขั้นตอนสุดท้าย ปกป้องผิวจากแดด ด้วย Dr. WONJIN Daily defense sun lotion SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยกันแดด พร้อมกับ เพิ่มความกระจ่างใส และลดริ้วรอย

ขั้นตอนการบำรุงผิว ในช่วงค่ำ

  • เช็คเครื่องสำอางออก และ ล้างหน้าให้สะอาดแล้ว บำรุงผิวขั้นตอนแรกด้วย DR. WONJIN Hydrating essence ช่วยฟื้นฟูผิวที่ต้องโดนแดดและมลภาวะอย่างหนักในตอนกลางวัน โดยสามารถบำรุงผิวถึงชั้นลึกอย่างมีประสิทธิภาพ
  • หลังจากนั้นทา Dr. WONJIN Revital Serum เพื่อสร้างเกราะป้องกันการระเหยออกของน้ำจากเซลล์ผิวในห้องปรับอากาศตอนกลางคืน และรวมถึงการเติม Ceramide, Collagen, Hyaluronic เพื่อผิวฟูนุ่ม ดูอิ่มน้ำ
  • ทาครีมบำรุงตามปกติ ในขั้นตอนสุดท้าย

 

สั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสั่งซื้อได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ Line : @wonjinthailand หรือ Facebook : wonjinthailand