V Lock

 

V Lock

ล็อค…ให้เรียวทันใจ

เลเซอร์ยกกระชับ ( Ultraformer ) พร้อมฉีดโบลดกราม

เพียง 29,900.-

จาก 49,000.-

1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2563

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

 

 

ถึงเวลาทำหนำเรียว!! ด้วยโปรแกร V Loc จากวอนจิน ล็อคกรอบหนใหวีด้วยเลเซอร์แบบไม่จำกัดชอต พร้อมฉีดโบแบบเหมากรามในรดาเบาๆเพียง 29,900 จาก 49,000 บาท ให้ใบหน้าคุณ V- Shape แบบไม่ต้องผ่าตัดในราคาสุดคุ้ม

Ultraformer

เลเซอร์ยกกระชับใบหน้า ดึงความหย่อนคล้อย

 

 

Ultraformer เป็นเลเซอร์ที่ช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยแบบไม่ต้องผ่าตัดให้ดูกระชับและเล็กลง สามารถแก้ไขหรือปรับรูปหน้าได้ โดยใช้เทคโนโลยีอัลตร้าซาวน์ที่มีความถี่สูงเฉพาะ และแม่นยำในการส่งผ่านพลังงานลงสู่เนื้อเยื่อผิวหน้าชั้นลึก (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า ช่วยให้เนื้อเยื่อชั้น SMAS กระชับขึ้น กระชับผิวหนังส่วนเกินบนใบหน้า หางตายกขึ้น ดวงตาดูโตขึ้น ลดริ้วรอยรอบดวงตา ยกกระชับแก้มที่หย่อนคล้อย ปัญหาร่องแก้ม ยกมุมปาก ปรับรูปหน้า V Shape กระชับผิวใต้คางและบริเวณลำคอช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ อีกทั้งยังมีหัวพิเศษ ช่วยสลายไขมันในบริเวณที่ไม่ต้องการ ส่งผลให้

  • ใบหน้ายกกระชับ และสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้เป็นอย่างดี

  • ช่วยปรับรูปหน้า ในกรณีที่มีไขมันแก้ม เหนียงเยอะ กรอบหน้าไม่ชัดเจน

  • ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัด แต่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

  • ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน -1 ปี

 

 

 

 

 

 

Botulinum Toxin

โบลดกราม หน้าเรียว

 

สาวๆ หลายคนไม่มีความมั่นใจเลย แม้ตัวเองจะมีดวงตา จมูก และริมฝีปากที่สวยงาม แต่ก็กลับไม่มั่นใจในโครงหน้าของตัวเอง เช่น ใบหน้าที่บานใหญ่ เห็นกรามชัด และปัญหาที่โครงหน้าเช่นนี้ก็เห็นได้ชัด หลายคนจึงต้องสรรหาสารพัดวิธีเพื่อทำให้โครงหน้าดูเรียวเข้ารูปมากขึ้น ซึ่งการฉีดหน้าเรียวด้วย Botolinum Toxin ก็เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

 

 

 

 

Botox คือ สารโบทูลินั่มทอกซินที่เมื่อนำมาฉีดหน้าแล้ว ผิวหนังบนใบหน้าที่ฉีดจะคล้ายเป็นอัมพาต คือไม่สามารถขยับได้ และจะหดตัว ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากฉีดหน้าจะเริ่มเห็นชัดประมาณ 7-14 วัน และเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การฉีดโบท็อกซ์บริเวณขากรรไกรร่วมด้วย สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กได้ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากตัวยาสามารถเข้าไปช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณกราม