Will You Marry Me

คอร์สเดียว สวย จบ ครบ เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ดริปวิตามิน ในราคาลด 40%
หน้าใส หุ่นดี
ต้อนรับช่วงเวลาเทศกาลแห่งปี

เราอยากให้คุณสวยที่สุด ไม่ว่าคุณจะไปงานแต่งงาน หรือไปงานปาร์ตี้ กับเคล็ดเราผิวสวยใส แข็งแรง ทำให้คุณหน้าสว่างใส ทั้งปรับผิวกระจ่างใสและกำจัดขนบนใบหน้า และทรีตเม้นต์บำรุงผิวสูตรเข้มข้นเฉพาะของวอนจิน ที่วอนจิน ไทยแลนด์ ออร่าพุ่งไปพร้อมๆ กับ โชว์หุ่นเป๊ะเวอร์ดุลเจ้าสาว ถ่ายทอดเทคนิคตรงจากโรงพยาบาล วอนจิน เกาหลี  เพียง 2 เดือน คุณจะรู้สึกถึงผิวสุขภาพดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

ดูแล ให้สวย ครบ ทั้งคอร์สผิวหน้าโกลว์ และ คอร์สกระชับสัดส่วนให้เฟิร์มสวย สไตล์สาวเกาหลี ในเวลาสั้น ให้คุณสวยดุจเจ้าสาวได้ทุกวัน เคล็ดลับตรงจากวอนจิน เกาหลี ในราคาลด 40% ตั้งแต่วันที่ 1 -30 ต.ค 62 เท่านั้น
• จ่ายเพียงครั้งเดียว ได้ถึง 12 รายการ สำหรับคอร์สผิวหน้าให้กระจ่างใส ราคาพิเศษ 25,900 บาท จากราคา 48,000 บาท
• จ่ายเพียงครั้งเดียว ได้ถึง 8 รายการ สำหรับคอร์สกระชับสัดส่วน ราคาพิเศษ 39,900 บาท จากราคา 68,000 บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

คอร์สหน้ากระจ่างใส โกลว์ เหมือนสาวเกาหลี

เพื่อหน้ากระจ่างใส ออร่าจัดเต็ม ประกอบด้วย White Cotton Injection, Dr.Wonjin Treatment และ เลเซอร์หน้าใส ไม่จำกัดช็อต ลด 40% มูลค่ารวมทั้งหมด 48,000 บาท แต่จ่ายเพียง 25,900 บาทเท่านั้น

• White cotton drip มูลค่า ครั้งละ 5,000 บาท 4 ครั้ง
• W-rejuvenation laser มูลค่าครั้งละ 6,000 บาท 4 ครั้ง (ไม่จำกัด ซ็อต)
• Dr. Wonjin Treatment มูลค่าครั้งละ 3,500 บาท 4 ครั้ง

เหมาะกับใคร

โปรแกรมนี้สามารถทำได้ทุกสภาพผิว เพราะเป็นโปรแกรมที่เน้นแก้ปัญหาทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง หมองคล้ำ หรือมีสิว วอนจินจะช่วยปรับให้ผิวของคุณแข็งแรง กระจ่างใส และอิ่มน้ำมากขึ้น

ระยะเวลา

ในระยะเวลา 2 เดือน คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลง โดย แนะนำให้เข้ารับบริการ ทุก 2 สัปดาห์ ติดต่อกัน 4 ครั้ง

รายละเอียดคอร์สหน้ากระจ่างใส Click

คอร์สกระชับสัดส่วน ให้เฟิร์มสวย

คอร์สกระชับสั่ดส่วน ให้คุณหุ่นเป๊ะ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมเพิ่มความเฟิร์มให้หุ่นของคุณ ประกอบด้วย W-Ve จำนวน 4 ครั้ง และฉีดลดไขมันที่ลำตัวทั้งหมด 4 ครั้ง มูลค่ารวมทั้งหมด 68,000 บาท แต่จ่ายเพียง 39,900 บาทเท่านั้น

เหมาะกับใคร

โปรแกรมนี้เหมาะ หลังลดน้ำหนัก , คุณแม่หลังคลอด, หรือ ทำหลังดูดไขมัน เพื่อกระชับสัดส่วน  วอนจินจะช่วยปรับให้ผิวคุณกระชับและมั่นใจขึ้น

ระยะเวลา

ในระยะเวลา 2 เดือน คุณจะเห็นรูปร่างที่ค่อยๆเฟิร์มขึ้น  โดยแนะนำให้เข้ารับบริการ ทุก 2-4 สัปดาห์

รายละเอียดคอร์สกระชับสัดส่วน click

รีวิวก่อน-หลัง

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่


รายละเอียดโปรแกรม คอร์สหน้ากระจ่างใส

1. White cotton injection

คือโปรแกรมการให้ตัวยาผ่านสายน้ำเกลือ โดยกลุ่มตัวยาจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี หรือ อี ถึง 400 เท่า ซึ่งจะส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดี เนียน กระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น เหมาะแก่การสัมผัสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการทำ White Cotton ที่วอนจินยังสามารถช่วยลดความเหนื่อยล้าที่เราเผชิญมาทั้งสัปดาห์ และยังเพิ่มการเผาผลาญภายในร่างกายให้ดีขึ้นอีกด้วย นับว่าการฉีดเพียงครั้งเดียว สามารถช่วยสุขภาพทั้งภายในและภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

ดูแลผิวที่วอนจิน

2. W-rejuvenation laser

เป็นการดูแลผิวแบบองค์รวม โดยจะได้ทั้งเรื่องความกระจ่างใส ผิวกระชับ ผิวแน่น ลดริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า พร้อมทั้งกำจัดขนอ่อนบริเวณใบหน้า เผยใบหน้ากระจ่างใส ดูผิวกระชับ แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดมากขึ้น เครื่อง Gentle max จะช่วยหลักๆ 3 เรื่อง คือการกำจัดเม็ดสี melanin บนผิว กำจัดขน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ผลลัพธ์ที่ได้ คือ skin tightening ผิวกระชับ และ skin toning คือสีผิวสม่ำเสมอ พร้อมกับกำจัดขนบนใบหน้า

3. Wonjin treatment

ทรีตเมนต์บำบัดผิว 6 ขั้นตอนเป็นโปรแกรมที่ออกแบบคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้บริการแก่ VIP ของวอนจินเกาหลีโดยเฉพาะ มีทั้งหมด 5 สูตร แบ่งเป็นกลุ่มหน้าใสและดูแลบำรุงผิวพรรณ 3 สูตรและสำหรับดูแลรักษาสิว 1 สูตร ให้คุณเลือกให้เหมาะสมกับปัญหาหรือสิ่งที่คุณกังวล ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำทรีตเมนต์ Dr. Wonjin ทุกสูตรคือ ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส ละเอียดเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ รอยดำและริ้วรอยจางลง


รายละเอียดโปรแกรม คอร์สกระชับสัดส่วน

คอร์สเจ้าสาวสำหรับลำตัว ให้คุณหุ่นเป๊ะ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมเพิ่มความเฟิร์มให้หุ่นของคุณ ประกอบด้วย W-Ve จำนวน 4 ครั้ง และฉีดลดไขมันที่ลำตัวทั้งหมด 4 ครั้ง  มูลค่ารวมทั้งหมด 68,000 บาท แต่จ่ายเพียง 39,900 บาทเท่านั้น

1. W-Ve

การกระชับสัดส่วน ปรับผิวส้ม (เซลลูไลท์) ด้วย เครื่อง Reshape Vela III รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผสาน 3 เทคโนโลยี คือ อินฟาเรด คลื่นวิทยุ และ สูญญากาศ ร่วมกัน พร้อมกำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และปรับสภาพผิว ให้กระชับเรียบเนียน ลดผิวส้ม โดยตัวเครื่องผ่านการรับรองมาตราฐาน อย.ของ สหรัฐอเมริกา ในขณะทำคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บมาก สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไขมันส่วนเกินและกระชับผิวเป็นพิเศษ

การกระชับสัดส่วน ปรับผิวส้ม (เซลลูไลท์) ด้วย เครื่อง Reshape Vela III รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผสาน 3 เทคโนโลยี คือ อินฟาเรด คลื่นวิทยุ และ สูญญากาศ ร่วมกัน พร้อมกำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และปรับสภาพผิว ให้กระชับเรียบเนียน ลดผิวส้ม โดยตัวเครื่องผ่านการรับรองมาตราฐาน อย.ของ สหรัฐอเมริกา ในขณะทำคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บมาก สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไขมันส่วนเกินและกระชับผิวเป็นพิเศษ

2. Barbie line Injection

คือการฉีดลดไขมันเฉพาะส่วน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารสเตียรอยด์ ไปกำจัดเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยปรับให้สัดส่วนดูดีขึ้น เห็นผลประมาณ 15-20% หลังทำ โดยสามารถสังเกตได้ภายใน 3-7 วัน