JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Everyday Promotion

 ช้อปได้ทุกวัน กับโปรแกรมดูแลผิวจากวอนจิน ที่ลดถึง 40%

วันนี้ – 30 มิถุนายน 2565

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

Everyday Special ให้ความสวยช่วยเราได้ ช้อปได้ทุกวัน  กับโปรโมชั่นอัพเกรดผิวสวยที่วอนจิน กับทรีตเมนต์และดริปวิตามินลด 40% โปรแกรม Signature สุดฮิตอย่าง Dr.Wonjin Program, WS Program, White Cotton Injection, Wonjin Refresh, W-Ve และ W-Firming ปรนนิบัติผิวเพื่อความสวยแบบครบสูตร ให้คุณได้สวยทุกวัน! 
A la carte menu with 40% discount: 
  1. Wonjin Refresh Injection 1,800 THB จากราคาเต็ม 3,000 THB
  2. Wonjin White Cotton 3,000 THB จากราคาเต็ม 5,000 THB
  3. WS Treatment 2,400 THB จากราคาเต็ม 4,000 THB
  4. DR.WONJIN Treatment 2,100 THB จากราคาเต็ม 3,500 THB
  5. W Firming 1,200 THB จากราคาเต็ม 2,000 THB
  6. W-ve (Vela Shape III) 4,800 THB จากราคาเต็ม 8,000 THB
 
Wonjin Refresh Injection
 
สำหรับคนที่ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นประจำอยู่แล้ว และต้องการสีผิวที่สม่ำเสมอ วอนจินขอแนะนำ Wonjin Refresh เพื่อบำรุงผิวสุขภาพให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ด้วยสูตรลับพิเศษช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวและบำรุงระบบประสาทและสมอง สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวดีอยู่แล้วและต้องการการบำรุงเพิ่มเติม เพื่อสร้างความสมดุลให้เซลล์ในร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

   
 
 
Wonjin White Cotton
 
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีผิวกระจ่างใสอย่างเร่งด่วน เราขอแนะนำ White Cotton Injection เพื่อที่สุดของการฟื้นฟูและกระตุ้นเซลล์ผิวจากวิตามินเข้มข้น ที่ไม่เพียงแต่กระตุ้นความกระจ่างใส แต่ยังช่วยบำรุงลึกตั้งแต่เซลล์ผิว ให้สดชื่นแข็งแรงอย่างเร่งด่วน พร้อมทั้งฟื้นฟูเซลล์ตับที่สามารถช่วยขจัดโลหะหนักออกจากร่างกายได้ดีอีกด้วย
 
   


WS Treatment
 
Wonjin Secret Pregram จะช่วยปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่นดีขึ้น นอกจากจะได้รับหน้าใสแบบเกาหลีและผิวพรรณที่มีสุขภาพดีขึ้นที่สามารถรับรู้ได้ภายในครั้งแรกที่ทำจาก Wonjin Secret Program โดยตรงแล้ว ทางวอนจินยังแนะนำให้ทำคู่กับการทำหัตถการรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ เพื่อเสริมประสิทธิภาพและเตรียมพร้อมผิวก่อนและหลังทำเลเซอร์อื่นๆ อีกด้วย

Wonjin Secret Program ใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางทำจากสมุนไพรธรรมชาตินำเข้าจากประเทศเกาหลี เป็นสูตรบำรุงผิวแบบดั้งเดิมของชาวเกาหลี ประกอบด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงร่างกายชั้นยอดตามศาสตร์ของการบำรุงของชาวตะวันออกหลายชนิด อาทิ Milkvetch Root หรือ อึ้งคี้หรือปักคี้ เป็นพืชตระกูลถั่วที่ขึ้นตามเนินเชาหรือชายป่า โสมตังกุยของเกาหลี เกากีฉ่าย เห็ดซังฮวง เขากวาง ชะเอมเทศ สารสกัดโสมแดงและโสมขาว ปราศจากสารกันเสีย และ Mineral Oil ซึ่งนำเข้าผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีและผ่านการรับรองจากอย. เพื่อใช้ในวอนจินเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย


 


DR.WONJIN Treatment
 
ทรีตเมนต์บำบัดผิว 6 ขั้นตอน เป็นโปรแกรมที่ออกแบบคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้บริการแก่ VIP ของวอนจินเกาหลีโดยเฉพาะ มีทั้งหมด 5 สูตร แบ่งเป็นกลุ่มหน้าใสและดูแลบำรุงผิวพรรณ 3 สูตรและสำหรับดูแลรักษาสิว 1 สูตร ให้คุณเลือกให้เหมาะสมกับปัญหาหรือสิ่งที่คุณกังวล

W Firming
 
การนวดใบหน้าด้วยเครื่อง Radiofrequency หรือคลื่นวิทยุ เพื่อช่วยกระชับผิวให้แน่น และลดปริมาณไขมันใต้ผิวหนัง โดยขณะทำจะรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนทำ ทรีทเมนต์ปกติ ไม่เจ็บ สามารถทำได้บ่อย เหมาะสำหรับ คนที่ไม่ชอบความเจ็บ อยากมีรูปหน้าที่กระชับขึ้น โดยสามารถทำร่วมกับ treatment อื่นๆเพื่อช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่หย่อนคล้อย อีกด้วย
 


Vela Shape III
 
การกระชับสัดส่วน ปรับผิวส้ม (เซลลูไลท์) ด้วย เครื่อง Reshape Vela III รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผสาน 3 เทคโนโลยี คือ อินฟาเรด คลื่นวิทยุ และ สูญญากาศ ร่วมกัน พร้อมกำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และปรับสภาพผิว ให้กระชับเรียบเนียน ลดผิวส้ม โดยตัวเครื่องผ่านการรับรองมาตราฐาน อย.ของ สหรัฐอเมริกา ในขณะทำคนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บมาก สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไขมันส่วนเกิน กระชับผิวหลังดูดไขมัน หรือคุณแม่หลังคลอดที่มีหน้าท้องหย่อนยาน