JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Hair Removal

Wonjin Hair Removal
การกำจัดขนของวอนจิน
 


ผู้หญิงกับผู้ชายต่างมีเหตุผลในความต้องการกำจัดขนที่แตกต่างกัน ผู้หญิงต้องการผิวที่เรียบเนียน ลูบสัมผัสแล้วเนียนนุ่ม ละเอียดดุจใยไหม แต่สำหรับผู้ชายนั้น ทัศนคติคนส่วนหนึ่งอาจเห็นว่าขนเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นลูกผู้ชาย แต่ในทางกลับกัน ผู้ชายสะอาดเกลี้ยงเกลาก็เป็นบุคลิกที่สุภาพ สะอาด เนี้ยบ มีสเน่ห์ไปอีกแบบ ไม่ว่าคุณชอบบุคลิกแบบไหน วอนจินมีทางเลือกให้คุณเป็นแบบที่คุณต้องการได้เสมอ

การกำจัดขนช่วยให้การดูแลความสะอาดทำได้ง่ายขึ้น ลดความอับชื้น ลดการสะสมของเหงื่อ และช่วยลดกลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ได้ เนื่องจากบริเวณที่มีขนเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น ดังนั้นเหตุผลของการกำจัดขนอาจจะไม่ใช่เพื่อภาพลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผู้ชายบางคนที่ชื่นชอบบุคลิกความเป็นลูกผู้ชาย ยังคงเลือกที่จะเข้ารับบริการกำจัดขนแขน ขา เพื่อลดปริมาณลงเพื่อให้การดูแลรักษาความสะอาดที่ง่ายลงเท่านั้น

การกำจัดขนของวอนจินเป็นหัตถการที่ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความชำนาญในการใช้และกลไกการทำงานของเครื่องเลเซอร์เป็นอย่างดี ทำให้มีความปลอดภัย ลดโอกาสเสี่ยงผิวไหม้

วอนจินให้บริการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ 2 คลื่นแสง Long Pulsed Nd: YAG Laser และ Long Pulsed Alexandrite Laser ซึ่งเป็นคลื่นแสงความยาว 1064 มม. และ 755 มม. และมี Dynamic Cooling Device ซึ่งเป็นระบบความเย็นช่วยปกป้องผิวหนังชั้นบน ช่วยไม่ให้เกิดรอยดำ รอยแดงหลังทำเลเซอร์ เลเซอร์กำจัดขนนวัตกรรมใหม่ที่วอนจินเลือกใช้สามารถกำจัดขนได้ทั้งขนสีเข้มและขนสีอ่อน ขนคุด และเส้นเลือดขอด ซึ่งการมีความยาวคลื่นแสง 755 มม. เพิ่มขึ้น ทำให้การทำงานในการกำจัดขนสีอ่อนทำได้เกลี้ยงเกลาหมดจดกว่า เนื่องจากการกำจัดขนครั้งหลังๆ ของคอร์สการรักษามักจะเหลือขนที่มีสีอ่อนซึ่งกำจัดยากขึ้น จนถึงไม่สามารถกำจัดได้ด้วยเครื่องเลเซอร์ความยาวคลื่นแสงเดียว

ดังนั้น สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย เพื่อผิวเรียบเนียนกริบดุจใยไหมในทุกตารางพื้นผิวของการสัมผัส เครื่องเลเซอร์สองคลื่นแสงที่วอนจินเลือกใช้น่าจะบันดาลผลลัพธ์ตามที่คุณปรารถนาให้เป็นจริงได้ไม่ยาก

เพื่อมอบสิทธิ์พิเศษแก่ลูกค้าคนสำคัญของวอนจินทุกท่าน วอนจินยังมีบริการ Post Care หลังทำเลเซอร์กำจัดขน ด้วยการบำบัดด้วยความเย็น Cryotherapy เพื่อปรนนิบัติผิวหลังทำเลเซอร์ให้ผ่อนคลาย และลดโอกาสเกิดการอักเสบของผิวหนัง ซึ่งสามารถช่วยลดรอยดำและรอยแดงที่สามารถเกิดขึ้นได้อีกขั้นหนึ่ง

การกำจัดขนหากมองผิวเผินอาจจะถูกมองว่าเป็นการรักษาที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน แต่การเลือกเข้ารับบริการในสถานที่ที่สะอาดได้มาตรฐานระดับโรงพยาบาล และได้เลือกที่จะได้รับการบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดปัญหา การอักเสบ ติดเชื้อ ผิวไหม้ลงได้ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายคงไม่มีใครอยากมีรอยไหม้ หรือต้องจัดการกับการรักษารอยไหม้ตามมา ดังนั้น จึงควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

** เครื่องเลเซอร์ที่วอนจินเลือกใช้ทุกเครื่องผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USFDA องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา, KFDA องค์การอาหารและยาประเทศเกาหลีใต้ และ THAIFDA องค์การอาหารและยาประเทศไทย

 

ที่วอนจินมีกำจัดขนตรงบริเวณใดบ้าง?
 

1. บริเวณทั่วไป

ใบหน้า
หนวด
ต้นแขน/แขน

ขา / น่อง
เครา
รักแร้
 


2. บริเวณเฉพาะ

บิกินี่
บราซิลเลี่ยน/ฮอลลีวูด

วิธีการทำเลเซอร์

 

ข้อมูลการทำหัตถการ