JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Lipo Suction
IDOL LEGS

โปรแกรมใหม่ ขาเรียวแบบไอดอล
ดูดไขมัน 12 จุด
ด้วยเทคนิคเฉพาะจากวอนจินไทยแลนด์

 
ดูดไขมัน ปั้นขาใหม่ให้ “เรียว ยาว สวย”

ราคาพิเศษ 259,000.- ปกติ 360,000.-

แถมฟรี!!!  Fast Recovery Program มูลค่า 18,000.-
 
5 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2565

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

 

ปัญหาขาเบียด ขาใหญ่ มีไขมันสะสมลดเท่าไหร่ก็ลดไม่ได้ ใส่อะไรก็ไม่สวย ปัญหาเหล่านี้ต้องหมดไป ด้วยโปรแกรมใหม่ IDOL LEGS ขาเรียวแบบไอดอล การผ่าตัดดูดไขมันเทคนิควอนจินเกาหลี ขาใหญ่ไซส์ XL เป็น ไซส์ S เห็นผลลัพธ์เปลี่ยนแปลงชัดเจน ให้คุณมีเรียวขาสวยงามอย่างปลอดภัย ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางและทีมวิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัดแบบ 1 : 1 ขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย การดูดไขมัน ใช้เครื่องมือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กมาก การดูดไขมันสามารถทำได้ในเวลาอันสั้นก็สามารถมีสัดส่วนที่เล็กลง ไซส์เปลี่ยนเห็นผลเป็นที่น่าพอใจ 
จุดเด่น ดูดไขมันโปรแกรม IDOL LEGS

วิธีการ “ซ่อนแผล แผลน้อย บวมช้ำน้อย ฟื้นตัวไว “ โดยใช้ตัว Suction ที่สั่งทำพิเศษ และตัวดูดสามารถดูดได้เยอะเพราะวอนจินมีเครื่อง Vaser 2.0 สีฟ้า เครื่องใหม่ล่าสุด สามารถดูดไขมันออกมาได้มากกว่าเครื่องดูดไขมันทั่วไป
 
~ ตัว Suction หรือแท่งที่ใช้ดูดไขมันแท่งนี้จะมีความยาวจะเท่ากับความยาวของต้นขา ทำให้สามารถซ่อนแผลในร่มผ้าได้  ไม่มีแผลด้านล่าง โดยตัว Suction แท่งยาวนี้สามารถเก็บได้ทั้งบริเวณที่ดูดง่ายไปถึงยาก
 
~ เครื่อง Vaser 2.0 สีฟ้า ซึ่งได้มาตรฐานและดูดไขมันออกมาได้เยอะกว่าเครื่องดูดไขมันทั่วไป การทำงานของเครื่องจะใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) เข้าไปสลายไขมันทำให้ก้อนไขมันแตกตัวออกและสลายกลายเป็นของเหลวใต้ผิวหนัง จากนั้นศัลยแพทย์ทำการดูดออก  ในบริเวณที่ต้องการโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อโดยรอบ ไม่ทำความเสียหายให้กับเนื้อเยื่อ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่าง ๆ การรักษาจึงไม่มีผลข้างเคียงระยะเวลาการพักฟื้นก็น้อยด้วย

 
ข้อดีของการดูดไขมันที่วอนจิน
  • ขนาดลดลงอย่างชัดเจน นำไขมันออกมาได้ในปริมาณที่มาก
  • สามารถลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้โดยตรง
  • แผลเล็กมาก แพทย์สามารถซ่อนแผลได้อย่างดี
  •  ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยทำให้เลือดออกน้อยจึงมีการพักฟื้นที่รวดเร็ว
 
โปรแกรม IDOL LEG เหมาะกับ


~ ผู้ที่ต้องการจะเหลาให้ขาเล็กลงและดูเรียว ยาว ทั้งขาท่อนบน – ล่าง
~ ผู้ที่ต้องการมีขาที่เรียวเล็กเป็นพิเศษเหมือนดารา ไอดอล
~ ผู้ที่ต้องการให้เห็นแผลที่ดูดไขมันโดยวิธีการซ่อนแผล