JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

About


ในที่สุด…ความฝันที่อยากสวย ด้วยศัลยกรรมเกาหลี เป็นจริงแล้ววันนี้ กับ “วอนจิน” แบรนด์ศัลยกรรมเกาหลีชั้นนำ ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกทำทั้งที่เกาหลีและที่ไทยในคุณภาพและเทคนิคเดียวกัน โดยแพทย์เฉพาะทางทุกท่านผ่านการอบรม WONJIN Academy Program อย่างสมบูรณ์ครบถ้วน

วอนจิน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1999 โดย ดร.ปาร์ค วอนจิน (Dr.Park Wonjin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป และผู้อำนวยการโรงพยาบาลวอนจิน ประเทศเกาหลี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและคร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมและความงามมากว่า 20 ปี โดยได้รับการจัดอันดับจาก Korea Health Industry Development Institute ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่มีจำนวนคนไข้ชาวต่างชาติมากที่สุด และในปี 2016 วอนจิน เกาหลี ได้รับโหวตจากสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์เกาหลีให้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ดีที่สุดในเกาหลี และล่าสุดกับการคว้ารางวัล Grand Prize ในประเภทศัลยกรรมความงามโดยรวม สำหรับรางวัล Medical Asia 2017 ครั้งที่ 10 Medical Asia Centre Awards

WONJIN THAILAND เกิดขึ้นจากการที่วอนจินเล็งเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย ที่มีความพร้อมสำหรับการเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ Medical Hub หรือ Surgical Hub of Asia อีกทั้งความมีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวของไทย ที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าต่างชาติ ให้เข้ามาทำศัลยกรรมความงาม พร้อมกับท่องเที่ยวเมืองไทยในเวลาเดียวกัน จนกลายเป็น Medical Tourism Hub ในที่สุด

WONJIN THAILAND ยึดถือแนวทางในการทำธุรกิจศัลยกรรมความงามจากวอนจิน เกาหลี ทั้งในแง่ของโครงสร้างองค์กร ขั้นตอนต่างๆ ในการทำงานและการให้บริการ รวมไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ที่ทำให้วอนจิน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกในฐานะแบรนด์ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี
ด้วยปรัชญาในการให้บริการที่สร้างความแตกต่างที่เหนือกว่าของวอนจิน หรือ WONJIN Differentiation อันประกอบไปด้วย

Fully Accredited Thai Plastic Surgeons with WONJIN Finest Technique 
ศัลยแพทย์ทุกท่านของเรา คือ ศัลยแพทย์ตกแต่งไทยที่มากด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในวิชาชีพ และผ่านการอบรม WONJIN Academy Program โดยนำเทคนิคศัลยกรรมในแบบฉบับของวอนจินมาเพิ่มเติมฝีมือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในแบบเดียวกันกับวอนจินที่เกาหลี คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้งานวอนจินเกาหลีของแท้จากที่นี่เช่นเดียวกัน

Advanced and High Quality Technology
นวัตกรรมต่างๆ ทางเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงล่าสุดทั้งทางด้านศัลยกรรมและดูแลผิวพรรณ เวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อให้ WONJIN THAILAND มีพร้อมเทียบเท่ากับวอนจินเกาหลี ตอบโจทย์ของคำว่า Wonjin Beauty Secret ที่ให้ผลลัพธ์ความงามสไตล์เกาหลีในแบบวอนจิน อย่างแท้จริง

Higher Safety Protocol
ความปลอดภัย คืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สร้างให้วอนจิน แตกต่างและโดดเด่น มีชื่อเสียง อาทิเช่น ความปลอดภัยด้วยห้องผ่าตัดที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในปัจจุบัน ด้วยห้องผ่าตัดมาตรฐาน Class 10000 Operating Theater ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความปลอดภัยในขั้นสูงสุด และการระงับความรู้สึกเพื่อให้คนไข้คลายความกังวลในช่วงการผ่าตัดด้วยระบบ Anesthesia System ระบบวิสัญญีในทุกๆ เคส ด้วยวิสัญญีแพทย์ที่ดูแลในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิเคราะห์ตรวจผลเลือดก่อนการผ่าตัด การสังเกตการณ์ในห้องผ่าตัดตลอดระยะเวลา และการดูแลพักฟื้นหลังการผ่าตัดด้วย WONJIN Recovery Program  ที่ช่วยให้คนไข้ฟื้นตัวหลังการผ่าตัดอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทุกเคสผ่านไปได้อย่างราบรื่น และปลอดภัย

Customer Satisfaction System
การสร้างความพึงพอใจตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่สามารถแก้ปัญหาของทุกๆเคสได้อย่างตรงจุด การผ่าตัดที่เน้นถึงผลลัพธ์ที่สวยงาม เหมาะแก่คนไข้ของเรามากที่สุด ที่เราเรียกว่า WONJIN Personalized Result ความสวยแบบมีเอกลักษณ์ที่ยังคงความเป็นตัวของตัวคุณเอง หรือการรักษาดูแลผิว ต่อต้านริ้วรอยชะลอวัย ด้วยเทคนิค WONJIN Beauty Secret สูตรเฉพาะในการผสมผสานเครื่องมือทางการแพทย์และผลิตภัณฑ์ของวอนจิน เพื่อความงามที่สร้างความพึงพอใจให้กับคุณอย่างแท้จริง รวมไปถึงการดูแลหลังการบริการด้วยการให้คำปรึกษา และติดตามผลงานอย่างใกล้ชิด เพื่อคลายความกังวลที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในช่วงแรก

WONJIN THAILAND ให้บริการทั้งทางด้านศัลยกรรม (Surgery) และดูแลผิว เวชศาสตร์ชะลอวัย (Aesthetics) ด้วยบุคลากรทางการแพทย์ไทยที่เชี่ยวชาญ ทุกท่านผ่านการอบรมจากวอนจิน เกาหลี โดย WONJIN THAILAND ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนชั้น 10 Gaysorn Urban Retreat, Gaysorn Village แยกราชประสงค์ ถนนราชดำริ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์อย่างแตกต่างในคอนเซปต์ Beauty Surgery Gallery ที่ถือได้ว่าเป็นที่แรกของโลก พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป

ให้วอนจินสร้างรอยยิ้มให้กับคุณคนใหม่นะคะ