Loss fat lose weight

กำจัดไขมันส่วนเกิน ด้วยเทคนิคเกาหลี เพียง 15,000 บาทต่อจุด

วอนจิน โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับ 1 จากเกาหลีมาถึงเมืองไทยแล้ว!!

ข้อดีของการทำศัลยกรรมดูดไขมันกับวอนจินWONJIN Finest Technique

ทุกการศัลยกรรมทำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งไทย ที่มากด้วยประสบการณ์ในวิชาชีพ และผ่านการอบรมจาก WONJIN Academy Program โดยนำเทคนิคศัลยกรรมในแบบฉบับวอนจินมาเพิ่มเติมฝีมือ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เดียวกันกับวอนจินที่เกาหลี คุณมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ได้เช่นเดียวกันกับวอนจินเกาหลีของแท้


Safety Comes First

ความปลอดภัย คืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้วอนจินแตกต่าง และโดดเด่นมีชื่อเสียง อาทิเช่น ความปลอดภัยของห้องผ่าตัดที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในปัจจุบัน ด้วยห้องผ่าตัดมาตรฐาน Class 10000 Operating Theater ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความปลอดภัยในขั้นสูงสุด
Painless System

การระงับความรู้สึกเพื่อให้คนไข้คลายความกังวลในช่วงการผ่าตัดด้วยระบบ Anesthesia System ด้วยวิสัญญีแพทย์ที่ดูแลในทุกขั้นตอน มีการสังเกตการณ์ในห้องผ่าตัดตลอดระยะเวลา และการดูแลพักฟื้นหลังการผ่าตัดด้วย WONJIN Recovery Program ที่ช่วยให้คนไข้ฟื้นตัวหลังการผ่าตัดอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทุกเคสผ่านไปได้อย่างราบรื่น และปลอดภัย


Fast Recovery

ที่วอนจิน...เราดูแลคนไข้ทุกท่านด้วย Post Operative Care System ระบบการดูแลหลังการผ่าตัด เพื่อให้คนไข้ฟื้นตัวได้ในเวลาอันรวดเร็วที่สุด สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ อย่างปกติภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน


Review

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลข้อมูลของการทำศัลยกรรมดูดไขมัน

การดูดไขมันคือการขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย โดยที่วอนจินเรามีการรักษาหลากหลายรูปแบบ ทั้งการใช้เลเซอร์, อัลตราซาวด์ หรือวิธีการดูดไขมันแบบดั้งเดิม แต่ใช้เครื่องมือเทคโนโลยีล่าสุด ที่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กมาก การดูดไขมันสามารถทำให้คุณมีรูปร่างที่ต้องการได้ในเวลาอันสั้น การดูดไขมันที่วอนจินจะกระทำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง วิธีการที่ก้าวหน้า และอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อผลพอใจสูงสุดของคุณ

ใครๆ ต่างก็ประทับใจใน WONJIN@Gaysorn

วันนี้หุ่นผอมเพรียวได้ในราคาสุดพิเศษ

ซัมเมอร์นี้มาบอกลาไขมันส่วนเกินที่ทำให้หุ่นพัง แล้วมาหุ่นปังไปกับของขวัญสุดพิเศษจากวอนจิน “Loss Fat Lose Weight” ดูดไขมันเทคนิคเกาหลี ทุกรายการ จาก 30,000 บาท เหลือเพียง 15,000 บาทต่อจุดเท่านั้น! ด้วย Wonjin finest Technique เทคนิคเกาหลี

ผสานกับฝีมือของศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญ ที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินของคุณได้อย่างตรงจุด มอบสัดส่วนสุดเซ็กซี่ เซลลูไลท์สลาย ผิวเนียนเรียบ กระชับ ไม่เป็นคลื่น และฟื้นตัวเร็ว วันนี้ - 30 เมษายน 2561