JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Medinent

การสักกึ่งถาวรของวอนจิน
(Wonjin Medinent)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสักถือเป็นที่นิยมในสมัยนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะชายหรือหญิง คนทุกคนล้วนอยากมีคิ้ว ตา ปากที่สวย เข้ารูป รับกับรูปหน้าด้วยกันทั้งนั้น แต่ด้วยเวลาที่เร่งรีบมากขึ้น เราจึงมีเวลาในการทำทุกอย่างให้เป๊ะอย่างที่ต้องการน้อยลง ดังนั้นการสักกึ่งถาวรถือเป็นวิธีที่ค่อนข้างนิยม เพราะนอกจากจะทำให้สวยปังแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในตอนเช้าหรือตอนเร่งรีบมากขึ้นอีกด้วย วอนจินได้เห็นถึงความสำคัญข้อนี้ จึงคิดค้นและพัฒนาวิธีการสักกึ่งถาวรที่สวย และสามารถเปลี่ยนทรงไป เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนได้อีกด้วย และนี่คือเหตุผลทำไมสาวๆ และหนุ่มๆ เกาหลีจึงนิยมมาสักกึ่งถาวรที่วอนจินกัน
 

1. ฝีมือของช่างสัก

ที่วอนจินเราเรียกว่า Beauty Specialist นอกจากประสบการณ์ในการทำอาชีพนี้แล้ว ช่างสักหรือ Beauty Specialist ของเราทุกคน ยังผ่านการอบรมหลักสูตรนี้มาจาก Medinent Services Center ที่โรงพยาบาลวอนจินที่เกาหลี  เพื่อเรียนรู้เทคนิคเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของวอนจิน ในการสักคิ้วให้ดูสวยและเป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถที่จะออกไปทำงานหรือพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงได้ทันทีหลังจากทำคิ้วเสร็จ เหมือนไม่ได้เพิ่งผ่านการสักคิ้วถาวรมาเลย
 

2. วัตถุดิบและอุปกรณ์ที่เลือกใช้

นอกจากฝีมือและความเชี่ยวชาญของบุคลากรแล้ว วอนจินยังเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา เริ่มตั้งแต่เครื่องมือที่ใช้ในการสักถาวร ซึ่งวอนจินเลือกใช้ของที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมาตรฐานระดับโลก บวกกับสีที่ ใช้ในการสัก ที่เป็นสีออร์แกนิก ให้ความปลอดภัยและสีสันที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ มากกว่าสีวิทยาศาสตร์ที่ทั่วๆ ไปนิยมใช้กัน
 

3. สุขอนามัยและความปลอดภัยขั้นสูงสุด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน มีคนเป็นจำนวนมากติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีจากการสักคิ้ว ซึ่งอาจเกิดจากการปนเปื้อนของเชื้อไวรัสในน้ำหมึก หัวเข็ม หรือภายในระบบของเครื่องสัก ซึ่งอันตรายเหล่านี้ไม่เกิดขึ้นกับลูกค้าที่มาใช้บริการที่วอนจินอย่างแน่นอน เพราะเครื่องมือสักของเรา เป็นระบบดิจิตอล ที่มีระบบล็อกหัวเข็ม ป้องกันการไหลย้อนของสีและเลือดที่จะกลับขึ้นไปค้างที่ข้างในตัวเครื่อง นอกจากการเปลี่ยนหัวเข็มทุกครั้งที่ใช้แล้ว วอนจินยังเปลี่ยนหลุมใส่สี และมีดโกนกันคิ้วทุกครั้ง สำหรับลูกค้าแต่ละท่าน ซึ่งบางแห่งนำมาใช้ซ้ำ ทำให้เกิดการติดเชื้อจากสีสัก และระหว่างกันคิ้วได้ สุดท้ายอุปกรณ์ทุกชิ้น อาทิ ด้ามเครื่องสัก ถาด ยังผ่านการฆ่าเชื้อจากเครื่องสเตอร์ไรด์ ซึ่งสะอาดและปลอดภัยกว่าการเช็ดด้วยแอลกอฮอล์เพียงอย่างเดียว
 

ที่วอนจินมีบริการสักกึ่งถาวร บริเวณใดบ้าง?

1. คิ้ว

 

2. ปาก

3. ขอบตา

 

ข้อมูลการทำหัตถการ

 

ขั้นตอนการทำ

  1. ปรึกษาบริเวณที่ต้องการจะสักกึ่งถาวร
  2. ผู้เชี่ยวชาญจะออกแบบให้ดูถึงทรงที่จะได้หลังทำ
  3. กรณีถูกใจแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะทำการทายาชาเป็นเวลา 40 นาที
  4. สักกึ่งถาวรประมาณ 1 ชั่วโมง
 

ข้อดีของการสักกึ่งถาวรที่วอนจิน

  • ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ทันที สีติดทนถึง 2 ปี
  • สามารถเปลื่ยนทรงได้หลังจาก2ปี เนื่องจากเป็นการสักกึ่งถาวร
  • หลังสักเสร็จสีดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาหลังการทำ สามารถออกงานได้ทันที
  • สีไม่เพี้ยนเป็นสีเขียวหรือฟ้าเมื่อเวลาผ่านไป