JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Medinent


 
สักคิ้วสไตล์เกาหลี

สวยเป๊ะ เรียงเส้น โดยช่างสักมืออาชีพ

พิเศษ 9,900.- / 2 ครั้ง

วันนี้ – 30 มิถุนายน 2565

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

 
การสักกึ่งถาวรของวอนจิน (Wonjin Medinent)
ลดเวลาเมคอัพในวันยุ่งๆ ของคุณด้วยการสักคิ้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสักคิ้วถือเป็นที่นิยมในสมัยนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะชายหรือหญิงทุกคนล้วนอยากมีคิ้วที่สวยเข้ารูปรับกับใบหน้า แต่ด้วยเวลาที่เร่งรีบมากขึ้นเราจึงมีเวลาในการทำทุกอย่างให้เป๊ะอย่างที่ต้องการน้อยลง ดังนั้นการสักกึ่งถาวรจึงกำลังเป็นวิธีที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้ เพราะนอกจากจะทำให้สวยปังแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในตอนเช้าหรือตอนเร่งรีบมากขึ้นอีกด้วย วอนจินได้เห็นถึงความสำคัญข้อนี้ จึงคิดค้นพัฒนาวิธีการสักกึ่งถาวรที่สวยและสามารถเปลี่ยนทรง เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนได้อีกด้วย และนี่คือเหตุผลทำไมสาวๆ  และหนุ่มๆ เกาหลีจึงนิยมมาสักกึ่งถาวรที่วอนจินกัน

เทคนิคเกาหลีโดยช่างสักที่ผ่านหลักสูตรโรงพยาบาลวอนจินที่เกาหลี 
ที่วอนจินเราเรียกว่า Beauty Specialist นอกจากประสบการณ์ในการทำอาชีพนี้แล้ว ช่างสักหรือ Beauty Specialist ของเราทุกคน ยังผ่านการอบรมหลักสูตรนี้มาจาก Medinent Services Center ที่โรงพยาบาลวอนจินที่เกาหลี  เพื่อเรียนรู้เทคนิคเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของวอนจิน ในการสักคิ้วให้ดูสวยและเป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถที่จะออกไปทำงานหรือใช้ชีวิตได้ปกติหลังจากทำคิ้วเสร็จ เหมือนไม่ได้เพิ่งผ่านการสักคิ้วถาวรมาเลย

 

เครื่องมือสักคิ้วที่ WONJIN THAILAND ได้มาตรฐานระดับโลก ทั้งเครื่องมือ และสีที่ใช้ ทาง beauty specialist บอกว่า เครื่องมือสักคิ้วที่นี้จะเป็นระบบ digital ทำให้เส้นเรียงสวยได้ สม่ำเสมอ เจ็บน้อยกว่า และที่สำคัญที่สุดคือ เพราะไม่ใช่แค่การเปลี่ยนที่เข็มสักเท่านั้น แต่ทางวอนจิน จะเปลี่ยนทั้งหัวสักทุกครั้งที่ใช้เลย

 
สุขอนามัยและความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน
เครื่องมือสักของวอนจินเป็นระบบดิจิตอล ที่มีระบบล็อกหัวเข็ม ป้องกันการไหลย้อนของสีและเลือดที่จะกลับขึ้นไปค้างที่ข้างในตัวเครื่อง นอกจากการเปลี่ยนหัวเข็มทุกครั้งที่ใช้แล้ว วอนจินยังเปลี่ยนหลุมใส่สี และมีดโกนกันคิ้วทุกครั้ง สำหรับลูกค้าแต่ละท่าน ซึ่งบางแห่งนำมาใช้ซ้ำ ทำให้เกิดการติดเชื้อจากสีสัก และระหว่างกันคิ้วได้ สุดท้ายอุปกรณ์ทุกชิ้น อาทิ ด้ามเครื่องสัก ถาด ยังผ่านการฆ่าเชื้อจากเครื่องสเตอร์ไรด์ ซึ่งสะอาดและปลอดภัยกว่าการเช็ดด้วยแอลกอฮอล์เพียงอย่างเดียว