Medinent Service

เมดิเน้นท์ (Medinent) คือการสักถาวรสไตล์เกาหลี มาจากคำว่า Medical กับ Permanent Make up ซึ่งก็คือการแต่งหน้าแบบถาวรโดยวิธีการในการสักผิวหนังบริเวณต่างๆ เช่น คิ้ว ขอบตา ปาก เพื่อให้ได้รูปทรงที่ชัดเจน สวยงามและมีสีสันตามต้องการ รวมถึงมีความเป็นธรรมชาติ การให้บริการ Medinent ของวอนจินนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการของคลินิก ไมโครเมคอัพ (Micro Make Up)ซึ่งเป็นคลินิกที่ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทั้งการแพทย์และความงาม โดยในด้านการแพทย์นั้นการทำ เมดิเน้นท์ จะช่วยให้ผู้ป่วยที่มีปัญหากับการแต่งหน้า เนื่องจาก อาจมีอาการมองเห็นไม่ชัดเจนจากโรคสายตา หรืออาการของโรคบางประเภทที่ทำให้ไม่สามารถ เขียนคิ้ว ขอบตา ได้ตามปกติ ทำให้เกิดการไม่เท่ากันของคิ้วหรือตา ซึ่งมีผลทำให้ผู้ป่วยขาดความมั่นใจและรู้สึกวิตกกังวลในภาพลักษณ์ของตน และยังมีผู้ป่วยบางรายที่มีปัญหาริมฝีปากหรือขอบปากคล้ำเนื่องจากการสะสมของเซลล์ที่เสื่อมสภาพรวมถึงคราบลิปสติกที่ฝังติดแน่นจนไม่สามารถลบออกได้ ‘เมดิเน้นท์’ (Medinent) เทคนิคพิเศษในการแต่งหน้าแบบถาวรจากวอนจิน เมดิเน้นท์ (Medinent)

เมดิเน้นท์ เทคนิค (Medinent Technic)
ความสมบูรณ์แบบแห่งการดีไซน์ จากโปรเฟสชันแนล

เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างเครื่องมือที่ถูกออกแบบพิเศษและมีนวัตกรรมที่ทันสมัยในการสักผิวบริเวณที่ต้องการด้วยความละเอียดอ่อน นุ่มนวล ดูเป็นธรรมชาติ ประกอบกับฝีมือการดีไซน์ที่เป็นศิลปะแบบตะวันออกที่มีเทคนิคในการวาดรูปทรงของ คิ้ว ขอบตา หรือริมฝีปาก ให้ดูอ่อนหวาน นุ่มนวล อ่อนเยาว์ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ เมดิเน้นท์ จึงมีความเป็นธรรมชาติ สวยงามซึ่งแตกต่างจากการสักในแบบทั่วๆไป เช่นการสักคิ้ว 3 มิติ หรือ 6 มิติ เมดิเน้นท์ เซอร์วิสจากวอนจินให้บริการ การออกแบบ รูปทรงคิ้วและขอบตา จากดีไซเนอร์ที่ได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญระดับเวิลด์คลาส ซึ่งได้รับการฝึกฝนเทคนิคพิเศษที่ผสมผสานกันระหว่างความแม่นยำของเส้นที่วาดแต่ละเส้นให้ดูอ่อนหวานแต่มีความ ชัดเจน โดดเด่น โดยดีไซเนอร์จะวิเคราะห์ ใบหน้า โครงหน้า และกำหนดแนวทางในการแต่งหน้าให้กับผู้เข้ารับบริการในแบบที่เหมาะกับใบหน้า เป็นรายเฉพาะบุคคล เพื่อให้ผู้เข้ารับการรักษาพึงพอใจสูงสุดและสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในรูปลักษณ์ของตนเองได้ในทันทีหลังการใช้บริการ

Medinent Service 1

เมดิเน้นท์ เทคนิค (Medinent Technic)
เทคนิคการสักที่มีขั้นตอนไม่ซับซ้อน ปลอดภัย ไม่มีเลือดออกหรือเกิดแผลเป็น

เทคนิค เมดิเน้นท์ เป็นการสักโดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยในระบบ ดิจิตอลโดยการใส่สีเข้าไปในผิวชั้นนอกพร้อมแรงสั่นสะเทือนเบาๆ เพื่อไม่ให้เกิดอาการเลือดออกหรือกระตุ้นจนผิวถูกทำลาย จนเกิด แผลเป็น ผู้เข้ารับบริการจะรู้สึกผ่อนคลายระหว่างการรักษา

Medinent Service 2
การลบคิ้วโดยใช้เลเซอร์ การวิเคราะห์และดำเนินการอย่างมืออาชีพ ซึ่งสามารถทำได้แค่ที่โรงพยาบาลเท่านั้น (วอนจินเกาหลี) การสักเพื่อความงามแบบกึ่งถาวรแบบเมดิเน้นท์เป็นการดำเนินการทางการแพทย์ที่ต้องดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ เนื่องจากมีการใช้เข็มและสีต่างๆ พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถดำเนินการรักษาได้อย่างถูกต้องตามการวิเคราะห์สภาพผิวของแต่ละท่าน สำหรับในส่วนของการแก้ไข หรือการลบสีเดิม จะสามารถทำได้ง่าย และสามารถดำเนินการได้ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ระดับสูง
Medinent Service 3
ระบบการดูแลอนามัยที่สะอาดปลอดภัยและเอาใจใส่ในรายละเอียด เนื่องจากการสีจะถูกแทรกเข้าไปอยู่ในชั้นผิว ดังนั้นจะมีความเสี่ยงสูงในการติดเชื้อถ้าหากนำอุปกรณ์ที่ปนเปื้อนมาใช้ ทางเมดิเนนท์ ของวอนจิน ใช้เครื่อง Sterilize ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทั้งหมดก่อนนำมาใช้ในการรักษา และในทุกขั้นตอน มีการ เปลี่ยนเข็มที่ใช้ในการสักทุกครั้งที่ใช้ ผู้ทำการสักต้องสวมถุงมือทุกครั้ง เพื่อป้องกันข้อบกพร่อง การติดเชื้อและผลข้างเคียง ที่สามารถเกิดขึ้นได้
Medinent Service 4
สีที่ใช้ สกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย เป็นสีที่ไว้ใช้ในผู้ป่วยโรคมะเร็ง หลังจากที่ทดสอบในการใช้สารเคมีต่างๆ เมดิเน้นท์ ใช้สีจากธรรมชาติที่ผลิตจาก TUV ประเทศเยอรมนี และ E.U. ให้การรับรองหลังจากทดสอบคาร์บอนและสารเคมีในสีแหล่งกำเนิด โดยสีที่ใช้จะเป็นสีที่สกัดจากธรรมชาติซึกปกติจะใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผู้ป่วยถูกไฟไหม้ ผู้ป่วยโรคลิวโคเพลเกีย ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่า สีที่ใช้เป็นสีปลอดเชื้อ มีความปลอดภัย ไม่มีการเปลี่ยนสี ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัยจากการติดเชื้อเนื่องจากมีการฆ่าเชื้อเสมอและได้รับการพัฒนาทั่วโลก
Medinent Service 5
ระบบการอบรมเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ เมดิเน้นท์ใช้การสักตกแต่งกึ่งถาวร เพื่อเหตุผลทางด้านความงาม ดุจการแต่งหน้าแบบถาวร และการใช้สีการสักแก้ไขหรือลบรอยสักเดิม เพื่อเหตุผลทางการรักษา พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์จะได้รับการอบรบที่ถูกต้อง แม่นยำ เจ้าหน้าที่สามารถเรียนทักษะพิเศษเพิ่มเติม สามารถเรียนรู้ทฤษฎีในการดำเนินการรักษาได้อย่างถูกต้อง และสามารถวิจัยระบบการดำเนินการที่ปลอดภัยได้
Medinent Service 6