No More Make Up

หน้าสวยใสสไตล์เกาหลี แม้จะไร้เครื่องสำอาง กับการสักกึ่งถาวรแค่อย่างละ 9,999 บาท

วอนจิน โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับ 1 จากเกาหลีมาถึงเมืองไทยแล้ว!!

ข้อดีของการสักกึ่งถาวรกับวอนจินWONJIN Beauty Specialist

ฝีมือของช่างสัก หรือที่วอนจินเราเรียกว่า Beauty Specialist นอกจากประสบการณ์ในการทำอาชีพนี้แล้ว ช่างสักหรือ Beauty Specialist ของเราทุกคน ยังผ่านการอบรมหลักสูตรนี้มาจาก Medinent Services Center ที่โรงพยาบาลวอนจินที่เกาหลี เพื่อเรียนรู้เทคนิคเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของวอนจิน ในการสักให้ดูสวยและเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยหลังสักเสร็จ คุณสามารถออกไปทำงานหรือพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงได้ทันที เหมือนกับไม่ได้ผ่านการสักกึ่งถาวรมาเลย


High Standard Materials

นอกจากฝีมือและความเชี่ยวชาญของบุคลากรแล้ว วอนจินยังเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา เริ่มตั้งแต่เครื่องมือที่ใช้ในการสักถาวร ซึ่งวอนจินเลือกใช้ของแบรนด์จากประเทศเยอรมนี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมาตรฐานระดับโลก บวกกับสีออร์แกนิกที่ใช้ในการสัก ซึ่งให้ความปลอดภัยและสีสันที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติมากกว่าสีวิทยาศาสตร์ที่ทั่วไปนิยมใช้กัน อีกทั้งเมื่อเวลาผ่านไปสีออร์แกนิกจะไม่ผิดเพี้ยนไปจากสีเดิม ซึ่งแตกต่างจากสีเคมีที่เวลาผ่านพ้นไป สีในการสักจะเพี้ยนไปเป็น สีเขียวหรือฟ้า
WONJIN Sanitary System

สุขอนามัยและความปลอดภัยขั้นสูงสุด เป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน มีคนเป็นจำนวนมากติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีจากการสัก ซึ่งอาจเกิดจากการปนเปื้อนของเชื้อไวรัสในน้ำหมึก หัวเข็ม หรือภายในระบบของเครื่องสัก ซึ่งอันตรายเหล่านี้ไม่เกิดขึ้นกับลูกค้าที่มาใช้บริการที่วอนจินอย่างแน่นอน เพราะเครื่องมือสักของเรา เป็นระบบดิจิทัล ที่มีระบบล็อกหัวเข็ม ป้องกันการไหลย้อนของสีและเลือดกลับขึ้นไปค้างที่ข้างในตัวเครื่อง นอกจากการเปลี่ยนหัวเข็มทุกครั้งที่ใช้แล้ว วอนจินยังเปลี่ยนหลุมใส่สี และมีดโกนกันทุกครั้ง สำหรับลูกค้าแต่ละท่าน ซึ่งบางแห่งนำมาใช้ซ้ำ ทำให้เกิดการติดเชื้อจากสีสัก และระหว่างสักได้ และสุดท้าย อุปกรณ์ทุกชิ้น อาทิเช่น ด้ามเครื่องสัก ถาด ยังผ่านการฆ่าเชื้อจากเครื่องสเตอร์ไลด์ ซึ่งสะอาดและปลอดภัยกว่าการเช็ดด้วยแอลกอฮอล์แต่เพียงอย่างเดียว


Review

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ข้อมูลของการสักกึ่งถาวรที่วอนจิน

No More Makeup จุดเริ่มต้นความสวยสไตล์เกาหลี แค่มีคิ้้วกับเส้นไลเนอร์ก็ดูเป็นสาวสไตล์เกาหลีได้แล้ว ด้วยโปรโมชั่นสักคิ้ว สักขอบตาบน หรือสักขอบตาล่าง กับ WONJIN@Gaysorn ในราคาแค่ 9,999 บาท จากราคาปกติ 18,900 บาท ซึ่งในการมาทำการสักกึ่งถาวรที่วอนจิน Beauty Specialist จะวาดรูปทรงให้จนกว่าจะพึงพอใจ ก่อนเริ่มการสักกึ่งถาวรจริงๆ โดยคุณจะไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำเนื่องจากจะมีการทายาชาก่อนการทำเสมอ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถหน้าสวยสไตล์เกาหลีได้อย่างง่ายดายแล้วค่ะ

ใครๆ ต่างก็ประทับใจใน WONJIN@Gaysorn

วันนี้คุณสามารถสวยสไตล์เกาหลีได้ในราคาสุดพิเศษ