คลิกนิกฟื้นฟูวอนจิน

“แค่เปลี่ยนวิธีคิด…ชีวิตก็เปลี่ยน”

surgery01

ประโยคฮิตประโยคนี้ ยังคงศักดิ์สิทธิ์และใช้ได้เสมอมา สำหรับคนที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆให้ชีวิต ขอเพียงแค่ไม่อยู่นิ่ง ยึดติดกับความคิด หรือรูปแบบแบบเดิมๆของการใช้ชีวิต เราก็อาจจะค้นพบว่าตัวเราเองนั่นแหล่ะที่สามารถเป็นผู้กำหนดและบันดาลให้ชีวิตของเราดีขึ้นได้ มีความสุขขึ้นได้ด้วยตัวของเราเอง

แม้เราจะพูดและคิดกันอยู่เสมอว่ารูปร่างหน้าตา คือปัจจัยภายนอก แต่ในปัจจุบัน…เราคงต้องยอมรับว่ารูปลักษณ์และหน้าตามีผลเป็นอย่างมากต่อการใช้ชีวิตของเราในสังคมปัจจุบัน ไม่มีใครกล้าปฎิเสธว่าคนที่มีหน้าตาและรูปลักษณ์ที่ดีกว่า พร้อมกว่า มีโอกาสที่ดีมากกว่าคนอื่นๆในสังคม สำหรับคนที่เกิดมาแล้วไม่หล่อ ไม่สวย ก้อเลิกคิดได้แล้วว่าทำบุญมาน้อยในชาติที่แล้ว ชาตินี้หน้าตาเลยได้มาแค่นี้ หรือใครที่หน้าตาเบๆก็ทำใจ ยอมรับสภาพได้กับสิ่งที่ตัวเองมี บอกได้เลยว่าเป็นวิธีคิดที่ล้าสมัย ไม่ทันโลก ไม่ทันกับโอกาสที่คุณอาจพลาดในชีวิต เพราะในทุกวันนี้ การทำศัลยกรรมความงาม สามารถเปลี่ยนและพลิกชีวิตคุณให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

สนใจอยากพลิกชีวิตให้ดีขึ้น คลิกที่นี่

การทำศัลยกรรมความงามในเกาหลี ถือว่าเป็นเรื่องปกติเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับทุกเพศทุกวัย พ่อแม่จะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายให้กับลูกที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยเพื่อทำศัลยกรรม ไม่ต่างไปจากการออกค่าเทอมค่าเล่าเรียน เพราะในเกาหลีใต้ เป็นอันรู้กันดีกว่าคนที่มีหน้าตาดี บุคลิกดี จะมีโอกาสดีในการได้รับการคัดเลือกให้เข้าทำงานกว่าคนที่หน้าตาธรรมดาๆ มีอำนาจในการต่อรอง เพื่อให้ได้งานที่ดีกว่า งานที่เงินเดือนสูงกว่า

สำหรับเมืองไทยเรา ถึงแม้ว่าการคัดเลือกบุคลากรโดยเน้นที่หน้าตา ยังไม่ปรากฏหลักฐานอย่างชัดเจนในเรื่องนี้เหมือนกับที่เกาหลีใต้ แต่เราเองก็ต้องยอมรับว่า คนไทยให้ความสำคัญกับในเรื่องนี้เช่นกัน เพราะใครๆก็รู้ดีว่าการมีรูปร่างหน้าตาที่ดีย่อมหมายถึงโอกาสดีๆในชีวิตที่จะวิ่งเข้ามาหาเรา

surgery02ได้ง่ายกว่าและมากกว่าคนอื่นๆ สาวๆสมัยนี้ ถ้ามีรูปร่างหน้าตาที่ดี ก็สามารถที่จะมีรายได้ของตัวเองตั้งแต่ยังเรียนไม่จบด้วยซ้ำ ด้วยการไปเป็นนางแบบถ่ายโฆษณา ถ่าย MV เป็นพริตตี้ โปรโมทสินค้าต่างๆทั้งตามงานอีเวนท์ ทั้งในสื่อโซเชี่ยลต่างๆ ใครที่มีหัวทางการค้าหน่อย ก็เป็นเจ้าของสินค้าซะเอง ด้วยการเอาหน้าตาและรูปร่างของตัวเองเข้าการันตีในการขายสินค้าภายใต้แบรนด์ที่ตัวเองเป็นเจ้าของ เป็นผู้ลงทุนเอง สร้างรายได้อย่างมหาศาล เป็นกอบเป็นกำเข้ากระเป๋าตัวเอง ใช้เวลาไม่ถึงปี ก็ถอยรถเบนซ์ป้ายแดงออกมาขับได้อย่างสบายๆ หรือแค่ขายหน้าตากับความสามารถที่มีอยู่ ก็สามารถรวยเป็นล้าน รับทรัพย์ได้อย่างสบายๆเช่นกัน เหมือนอย่างดีเจหนุ่มนายหนึ่งแห่งคลื่นวิทยุชื่อดัง ด้วยหน้าตาดีที่มีอยู่ก็สามารถพาตัวเองฝ่าฝันเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง แต่ความฝันของเขาคงไม่หยุดอยู่แค่นั้น เพราะรายได้จากการเป็นดีเจส่วนหนึ่งถูกเจียดไปให้กับการทำศัลยกรรม เพื่อให้หน้าตาที่ดีอยู่แล้ว ดูดียิ่งๆขึ้นไปอีก และวันนี้เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการทำศัลยกรรมสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตเค้าได้อีกครั้ง เมื่อในวันนี้เขาได้ก้าวขึ้นมากินตำแหน่งซุปตาร์แถวหน้าของวงการบันเทิงไทย


สนใจอยากพลิกชีวิตให้ดีขึ้น คลิกที่นี่

แต่การทำศัลยกรรมความงาม ก็ใช่แต่จะมีแต่ข้อดีในแง่บวก สิ่งที่ทุกคนควรต้องระวัง และศึกษาข้อมูลกันให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำ คือแล้วจะไว้วางใครในการทำศัลยกรรมให้กับเรา หลายๆเคสในอดีตที่ผู้ตัดสินใจทำศัลยกรรมตัดสินใจผิดพลาด จะเป็นด้วยเพราะงบประมาณ หรือเพราะการขาดข้อมูลที่ถูกต้องก่อนการตัดสินใจ ทำให้ผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาแล้วยังอาจต้องมาเสียเงินซ้ำสองกับการแก้ไข เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

ตลอดสิบกว่าปีที่ผ่านมา โรงพยาบาลวอนจิน ภายใต้การก่อตั้งของดร.ปาร์ควอนจิน เราทำความฝันให้กลายเป็นความจริงมาแล้วกว่าล้านคน ตั้งแต่เคสเล็กๆแก้ไขบนใบหน้า ไปจนถึงเคสใหญ่ๆอย่างการทำศัลยกรรมทั้งตัวตั้งแต่หัวจดเท้า ที่สามารถเปลี่ยนลูกเป็ดขี้เหร่ให้กลายเป็นนางฟ้าได้อย่างมหัศจรรย์ อย่างที่หลายๆท่านอาจจะเคยผ่านตามาแล้วจากการชมรายการทีวีชื่อดังของเกาหลี‘Let Me In’
ในปัจจุบัน…โรงพยาบาลวอนจินได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับหนึ่งของเกาหลี ด้วยขนาดของโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุด ด้วยจำนวนศัลยแพทย์ที่มากที่สุด และด้วยฝีมือของศัลยแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโรงพยาบาลวอนจิน ทำให้โรงพยาบาลวอนจินติดอันดับอยู่ในอันดับหนึ่งหรืออย่างน้อยอยู่ในสามอันดับแรกของการทำศัลยกรรมประเภทต่างๆที่ได้รับความนิยมสูงสุดเสมอมา โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมหน้าอก หรือการทำจมูกที่โรงพยาบาลวอนจินมีชื่อเสียงที่สุด ครองตำแหน่งอันดับหนึ่งมาเป็นเวลาหลายปี โดยพิสูจน์ได้จากภาพก่อนและหลังของพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของโรงพยาบาลวอนจิน คุณคิม มิน ฮี ที่โรงพยาบาลวอนจินสามารถเนรมิตและแปลงโฉมเธอให้สวยขึ้นจนกลายเป็นคนละคน เติมเต็มความฝันของเธอในการอยากเป็นนักร้องนักแสดง ให้กลายเป็นความจริง โดยในปัจจุบันคุณคิม มิน ฮี เป็นศิลปินฝึกหัดอยู่ในค่ายเพลงชื่อดังค่ายหนึ่งของเกาหลี โรงพยาบาลวอนจินได้เติมเต็มชีวิตของเธอด้วยความสุขและรอยยิ้ม สมกับสโลแกนของโรงพยาบาลวอนจินที่ดร.ปาร์ค วอน จินได้นิยามเอาไว้ว่า

“ Your smile is our motivation”

สนใจอยากพลิกชีวิตให้ดีขึ้น คลิกที่นี่

surgery03