JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

V Plus ปรับหน้าวี
V PLUS

+ พลัสหน้าเรียววีเชฟ

 
ปลดล็อกทุกความเรียว
 
เรียวเลือกได้ เริ่มต้น 9,999.-

ตั้งแต่ วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565

@ WONJIN THAILAND ชั้น 10 Gaysorn Village

 
หลัง WFH มานาน หน้าที่เรียวๆก็เริ่มใหญ่!! เริ่มกลม!! ทั้งการทานและการออกกำลังกายที่ไม่ทำควบคู่กัน ทำให้สาวๆทั้งมีผลกระทบใบหน้าที่คล้ายๆ กันนั้นก็คือ หน้าบาน กลม เริ่มมีแก้มและเหนียง ไขมันสะสมบริเวณใบหน้า เพราะฉะนั้นเราจะปล่อยไว้ไม่ได้วอนจินขอแนะนำ V Plus พลัสหน้าเรียว เรียวเลือกได้ในราคาเริ่มต้น 9,999.- กับแพ็คเกจความสวย เอาอยู่ทุกความเรียว มัดรวม 4 โปรแกรมที่แตกต่าง และเหมาะกับทุกปัญหา ที่จะทำให้หน้าเรียวทุกมิติกันค่ะ
 

      

ราคาแพคเกจ:
 • Package S ราคา 9,999.-
 • Package M ราคา 19,999.-
 • Package L ราคา 29,999.-
 • Package XL ราคา 49,000.-

ฺBotox
 
สาวๆ หลายคนไม่มีความมั่นใจเลย แม้ตัวเองจะมีดวงตา จมูก และริมฝีปากที่สวยงาม แต่ก็กลับไม่มั่นใจในโครงหน้าของตัวเอง เช่น ใบหน้าที่บานใหญ่ เห็นกรามชัด และปัญหาที่โครงหน้าเช่นนี้ก็เห็นได้ชัด หลายคนจึงต้องสรรหาสารพัดวิธีเพื่อทำให้โครงหน้าดูเรียวเข้ารูปมากขึ้น ซึ่งการฉีดหน้าเรียวด้วย Botox ก็เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่จะรู้หรือไม่ว่าการฉีดหน้า ด้วย Botox ก็ไม่สามารถแก้ไขโครงหน้าได้ทุกกรณีนะคะ
 
Botox คือ สารโบทูลินั่มทอกซินชนิด เอ (Botulinum toxin type A) ที่เมื่อนำมาฉีดหน้าแล้ว ผิวหนังบนใบหน้าที่ฉีดจะคล้ายเป็นอัมพาต คือไม่สามารถขยับได้ และจะหดตัว ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากฉีดหน้าจะเริ่มเห็นชัดประมาณ 7-14 วัน และเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จะต้องกลับมาฉีดซ้ำทุกครึ่งปี หรือ 1 ปี
การฉีดโบท็อกซ์บริเวณขากรรไกรร่วมด้วย สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กได้ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากโบท็อกซ์สามารถเข้าไปช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณกราม ซึ่งผลลัพธ์ทำให้ใบหน้าเล็กลงมากยิ่งขึ้นการฉีดโบท็อกซ์และฉีดลดไขมัน (Barbie Line Injection) ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่แนะนำให้ทำควบคู่กันไปจะสามารถทำให้เห็นผลลัพธ์ไกว่าเดิม

 
  Miracle Injection

 ฉีดสลายไขมัน เฉพาะส่วน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารสเตียรอยด์ กำจัดเซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยปรับให้สัดส่วนดูดีขึ้น เห็นผลประมาณ 15-20% หลังทำ โดยแนะนำทำต่อเนื่อง ร่วมกับควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย หรือใช้เครื่องมือแพทย์อื่นๆร่วมด้วย เพื่อเร่งการสลายของเซลล์ไขมัน

  

  


    

Filler
 
 “ฟิลเลอร์” เป็นสารเติมเต็ม และปรับรูปหน้า ที่นอกจากมีส่วนช่วยในการ แก้ปัญหาร่องลึกต่างๆอย่าง ริ้วรอย ใต้ตา ขบับ หน้าผากบุ๋ม ร่องแก้ม แล้ว ยังสามารถสร้างรูปหน้าให้มีมิติ รวมไปถึงผู้ที่มีใบหน้าสั้นหรือรูปหน้ากลมฟิลเลอร์ช่วยสร้างรูปหน้าให้ดูเรียววีเชฟขึ้นได้ด้วยการเติมเต็มบริเวณคาง ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะฉีดฟิลเลอร์ เพื่อประสิทธิภาพและการเห็นผลที่รวดเร็วมากขึ้น
 
สำหรับฟิลเลอร์ที่วอนจินมีให้เลือก 3 แบบ
 • Restylane เป็นสารประกอบที่มีลักษณะคล้ายกับสารในร่างกายมนุษย์ ซึ่ง Restylane เป็นสารสังเคราะห์ประเภทแรกที่ได้รับการยอมรับจาก FDA ใช้สำหรับลดริ้วรอย เพิ่มความสูงของดั้งจมูก ขยายริมฝีปาก แก้ไขบริเวณใบหน้าที่ตอบให้กลับมาเต่งตึงไร้ริ้วรอย และ ฟิลเลอร์คางให้สวยได้รูปและเพื่อเพิ่มความสมดุลกับใบหน้าได้ด้วยความเต่งตึงของผิวจะลดลงก่อให้เกิดริ้วรอยปรากฏบนใบหน้า
 
 • Juvederm   ฟิลเลอร์ชนิดนี้มีลักษณะเป็นเจลที่จะซึมซาบเข้าผิวหนังช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้น เต่งตึงให้ผิวได้รับการยอมรับจาก FDA ผลลัพธ์ของใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย
 
 • Bolotero สารเติมเต็ม หรือ Hyaluronic acid-HA ฟิลเลอร์คุณภาพจากสวิตเซอร์แลนด์  มีส่วนประกอบของ Hyaluronic acid หรือ HA ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่มีอยู่ตามธรรมชาติในชั้นผิวหนัง มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้มากถึง 1000 เท่า มีส่วนสำคัญในการมอบความชุ่มชื้นให้เชลล์ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ช่วยเพิ่มความกระชับและปรับความเรียบเนียนให้กับผิวหน้า ที่ร่วงโรยจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและชะลอริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต
   Ultraformer
 
Ultraformer นวัตกรรมการยกกระชับที่ ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า ไม่มีแผล หลังทำแต่งหน้าทำงานได้ปกติ ด้วยพลังงานสม่ำเสมอ และลงลึก สามารถปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟ ลดริ้วรอยทั่วหน้า รอบดวงตา มุมปากได้ดีกว่ารุ่นปกติ เหมาะกับ ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยขาดความกระชับ อีกทั้งยังช่วยลดไขมันพร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

ประสิทธิภาพ Ultraformer เลเซอร์ที่วอนจินไทยแลนด์
 • ใบหน้ายกกระชับ และสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยปรับรูปหน้า ในกรณีที่มีไขมันแก้ม เหนียงเยอะ กรอบหน้าไม่ชัดเจน
 • ยกคิ้ว ยกเปลือกตา
 • ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัด แต่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 6เดือน - 1 ปี
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
ผ่านการรับรองจาก องค์การอาหารและยาประเทศเกาหลี KFDA และองค์การอาหารและยาประเทศไทย