First Come, First Beauty! มาก่อน..สวยก่อน!ฉลองที่สุดของการยก WONJIN Skin จากเกาหลี มาสู่เมืองไทยอย่างเป็นทางการ !! วอนจินขอมอบของขวัญสุดพิเศษ ให้คุณมาสัมผัสการดูแลผิวพรรณสไตล์เกาหลี กับคูปอง 20,000 บาท เพิ่มมูลค่าถึง 25,000บาท* หรือ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้เยอะกับคูปอง 50,000 บาท ได้รับมูลค่าสูงสุดถึง 70,000 บาท* หมดเขต 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น.. ให้คุณสามารถใช้แทนเงินสดในแผนกผิวพรรณที่ยกมาจากประเทศเกาหลี.. โอกาสดีๆ แบบนี้มีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น รีบด่วนนะคะ !

วอนจิน ศูนย์ดูแลผิวพรรณจากเกาหลีมาถึงเมืองไทยแล้ว!!

ความแตกต่างและข้อดีของ WONJIN Skin ที่ WONJIN@GaysornWONJIN Beauty Secret

ทุกบริการของ Skin Gallery ที่ WONJIN@Gaysorn ได้รับการออกแบบมาจาก Aesthetics Center ของวอนจินเกาหลี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด และให้ประสิทธิภาพยาวนาน ด้วยสูตรพิเศษของทางวอนจินที่เรียกว่า "Wonjin Beauty Secret" การผสมผสานระหว่างนวัตกรรมล่าสุดทางการแพทย์เกาหลี ประสิทธิภาพของเครื่องมืออันทันสมัย และผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Dr. Wonjin Professionals จากการค้นคว้าและทดสอบของศูนย์วิจัย Wonjin Bio Center เพื่อความงามของผิวสไตล์สาวเกาหลีอย่างแท้จริง


World Class Experience

การดูแล ปรนนิบัติผิว และการให้บริการของ Skin Gallery ที่ WONJIN@Gaysorn คือประสบการณ์ในระดับเวิลด์คลาส ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเพื่อปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเรา ความแตกต่างของอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่ทันสมัยกว่า ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า ความเชี่ยวชาญของแพทย์ การดูแลและรักษาด้วยขั้นตอนต่างๆ ที่ถ่ายทอดมาจากวอนจิน รพ.ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี และการเอาใจใส่ดูแลหลังการรักษาอย่างดีเลิศ ทุกขั้นตอนของการบริการที่ WONJIN@Gaysorn คือมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสอย่างแท้จริง
WONJIN Professionals

ความแตกต่างที่เหนือกว่าของ Skin Gallery ที่ WONJIN@Gaysorn เริ่มจากการให้คำปรึกษา และรักษาด้วยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังที่ผ่านการอบรมจากวอนจินด้วยตัวเองในทุกๆเคส ทีมแพทย์ผิวหนังที่มากด้วยความชำนาญ บวกกับเทคนิคเฉพาะและกรรมวิธีในการดูแล และบำรุงผิวเช่นเดียวกับที่วอนจินเกาหลี จึงให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกว่า ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน


WONJIN Finest Results

ด้วยกรรมวิธีในการปรนนิบัติและดูแลผิวตามสูตรวอนจิน รพ.ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อยกระดับคุณภาพผิวที่นอกจากจะดีขึ้น อ่อนเยาว์ขึ้น มีสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยังให้ผลลัพธ์ที่ถาวร หรือยาวนานกว่า คงทนกว่า และเหนือกว่ามาตรฐานทั่วๆ ไป สมกับที่เป็นแบรนด์ศัลยกรรมความงามเบอร์ 1 ของเกาหลี


บริการของ WONJIN Skin..แบ่งออกเป็น 4 บริการหลักLaser

หลากหลายเครื่องมือเลเซอร์ที่ทันสมัย มารวมตัวกันอยู่ที่ WONJIN@Gaysorn เพื่อรักษาทุกปัญหาผิวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์หน้าใส เลเซอร์หลุมสิว กระชับรูขุมขน เลเซอร์กำจัดขน หรือเลเซอร์ลดรอยดำรอยแดง โดยทุกการทำหัตถการจะทำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเองทั้งหมด


Injection

การฉีดสารต่างๆ เข้าใต้ชั้นผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือการฉีดวิตามิน วอนจินมีให้บริการเต็มรูปแบบ และหลากหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิว โดยทุกหัตถการ แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังจะเป็นผู้ให้บริการ ผนวกกับเทคนิคลับเฉพาะวอนจินเกาหลี เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นผลดีที่สุด
Treatment

ทรีตเม้นต์จากผลิตภัณฑ์ที่วิจัยโดย WONJIN Bio Center จากประเทศเกาหลี ซึ่งทุกตัวผ่านการคิดค้น และคัดกรองจนได้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำเลเซอร์ กับผลิตภัณฑ์อย่าง Dr. WONJIN Professional ที่ประกอบไปด้วยหลากหลายสูตรเคล็ดลับที่จะมาแก้ทุกปัญหาผิว เพื่อให้ใบหน้าคุณมีสวย ใส สไตล์เกาหลีมากยิ่งขึ้น


Cocktail

การผสมผสานหลากหลายนวัตกรรม ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ การฉีด การทำทรีตเม้นต์ และผลัดเซลล์ผิวด้วยเครื่องต่างๆ ในการทำหัตถการ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่เห็นผล และชัดเจน รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการทำบริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนภายในระยะเวลาอันสั้น โดยที่วอนจินเราได้รวบรวมโปรแกรมมากมายที่จะมารักษาทุกปัญหาผิวให้กลับมาสวยสดใสอีกครั้ง


ใครๆ ต่างก็ประทับใจใน WONJIN@Gaysorn